icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Phần mềm tăng follow Instagram miễn phí, hiệu quả – Limoseo

Hiện nay số lượng nhà bán hàng trên ứng dụng Instagram ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với các nhà bán hàng mới tham gia hay chưa có nhiều follow thì việc bán hàng của họ trở nên khó khăn do đó cần nhờ đến phần mềm hỗ trợ. Vậy có những phần mềm tăng follow Instagram nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Lợi ích phần mềm tăng Follow Instagram

Có rất nhiều lợi ích đến từ việc sử dụng các phần mềm tăng Follow Instagram, dưới đây là một số lợi ích có giá trị với nhà bán hàng nhất:

  • Đầu tiên, đối với những nhà bán hàng mới hay những nhà bán hàng đã tham gia bán hàng trên Instagram được một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa có nhiều lượt follow. Khi đó, thông qua việc sử dụng phần mềm này thì các nhà bán hàng đó tiếp cận được nhiều khách hàng và có uy tín hơn.
  • Việc những nhà bán hàng có lượng follow cao thì bao giờ cũng sẽ có độ uy tín, mức độ tin tưởng đối với khách hàng cao hơn những nhà bán hàng có lượng follow thấp. Bởi người mua thường hay mặc định rằng chỉ khi sản phẩm chất lượng, được nhiều người sử dụng thì shop mới có thể nhận được nhiều lượt follow như vậy.
  • Khi lượng follow tăng lên nhờ sử dụng tool tăng follow instagram thì các nhà bán hàng sẽ sở hữu được một số lượng follow nhất định, ổn định, dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận với khách hàng và họ còn có thể nhận thêm những lượt follow mới từ những khách hàng mới, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm. 
  • Để người dùng có thể chờ đợi đến khi lượng follow tăng đến mức độ kỳ vọng thì có lẽ lúc đó họ cũng không còn đủ sức để duy trì hoạt động kinh doanh, bán hàng trên Instagram nữa vì khoảng thời gian trước đó họ hoàn toàn không tiếp cận được với các đối tượng khách hàng vì không có độ uy tín trong lòng người mua hàng.

Vậy hiện nay có các app tăng follow instagram miễn phí nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung các phần mềm tăng Follow Instagram miễn phí được đề cập ở nội dung phía dưới nhé.

2. Các phần mềm tăng Follow Instagram miễn phí

2.1 Followers Pro+

Đây là một trong các tool tăng follow Instagram mà các nhà bán hàng không nên bỏ lỡ. Tại ứng dụng này các tính năng hữu ích đều được tích hợp vào hệ thống. Tức nó không chỉ hỗ trợ tăng Follow mà nó còn hỗ trợ thực hiện một số tính năng khác.

Cụ thể, ngoài việc là công cụ tăng follow Instagram thì nó còn có thể giúp các nhà bán hàng biết được rằng người dùng nào đã nhấn thích, bình luận hay xóa bình luận trên bài viết, cung cấp dữ liệu thống kê, phân tích cụ thể về lượng follow và có thể cho nhà bán hàng nắm được thông tin rằng người dùng nào đã theo dõi hay đã bỏ theo dõi shop.

2.2 GetInsta

Đây có thể được xem là ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, kể cả những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tăng Follow một cách hoàn toàn miễn phí, đặc biệt những lượt Follow này là những lượt follow thật, không phải đến từ những tài khoản ảo. Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ người dùng đăng nhập và sử dụng ứng dụng ở nhiều dạng như Android, IOS hay trên máy tính.

Getlnsta- Limoseo

2.3 Free Likes & Views

Đây là phần mềm tăng Follow Instagram khá đặc biệt mà người dùng không nên bỏ qua bởi lượt follow này đến từ những tài khoản Instagram trong nước lẫn ngoài nước. Tức là ngoài việc lượng follow đến từ người Việt Nam thì còn có những lượt follow đến từ người nước ngoài.

Đặc biệt những lượt follow này là những lượt follow thật, trao đổi chéo giữa các người dùng. Khi người dùng sử dụng một ứng dụng khác follow để thu thập điểm thì họ có thể tăng follow Instagram cho một tài khoản bất kỳ mà mình mong muốn.

Free Likes & Views- Limoseo

2.4 IFT Like

Phần mềm hỗ trợ tăng Follow Instagram này cũng tương tự như phần mềm Free Likes & Views. Khi người dùng dùng một tài khoản ảo (có thể là tài khoản mới vừa tạo) để theo dõi một tài khoản của người khác thì họ sẽ tích lũy được điểm, Điểm sau khi thu thập đạt mốc quy định thì người dùng có thể dùng điểm đó để mua xu đổi lấy follow cho tài khoản Instagram mình muốn. 

Lượng follow xuất phát điểm từ lượng follow chéo, dưới dạng follow thật và nếu người dùng không muốn dùng điểm để mua xu quy đổi thành follow thì họ có thể sử dụng tiền của mình để mua xu, từ đó sẽ tiến hành mua follow cho tài khoản Instagram.

IFT Like- Limoseo

2.5 Simple Instagram

Đây là ứng dụng không chỉ hỗ trợ tăng follow mà nó còn giúp người dùng biết được danh sách những người đang hoặc đã hủy follow tài khoản Instagram, có thể hỗ trợ nhà bán hàng follow đồng loạt nhiều tài khoản nếu có sẵn danh sách hay tệp các khách hàng tiềm năng. 

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về các tính năng nổi bật và ví dụ điển hình của một số phần mềm tăng Follow Instagram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá