icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Phần mềm Simple Fanpage Là Gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Khi kinh doanh bán hàng trên Facebook, điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý đó là thông tin về khách hàng, cụ thể là số điện thoại của khách hàng tiềm năng. Vậy nếu bạn muốn thu thập danh sách số điện thoại này, làm thế nào? Có cách nào đơn giản không? Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tìm hiểu về Phần mềm simple fanpage là gì. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Simple Fanpage Là Gì

1. Simple Fanpage là gì?

Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và bán hàng trên Facebook, quảng cáo là một phương tiện không thể thiếu. Tuy nhiên, khi cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khó khăn và thách thức sẽ nảy sinh. Để tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh của bạn, việc thu thập tệp thông tin khách hàng trên Facebook bằng phần mềm Simple Fanpage là một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Hiện nay, không có nhiều đối thủ nào biết, tìm hiểu và khai thác tốt phần mềm này. Vì vậy, việc của bạn là tìm hiểu và triển khai ngay để tạo sự khác biệt cho hoạt động kinh doanh của mình.

1.1 Phần mềm simple fanpage là gì?

Phần mềm simple fanpage là gì? Simple fanpage là một ứng dụng hỗ trợ cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thu thập danh sách số điện thoại khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng để lại thông tin.

Ngoài chức năng quét dữ liệu, phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý fanpage, tương tác với khách hàng như thích, chia sẻ, bình luận trên trang… Với những tiện ích này và việc phần mềm có sẵn miễn phí, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng phần mềm này ngay.

1.2 Lấy số điện thoại khách hàng để làm gì?

Sau khi hiểu được khái niệm Phần mềm simple fanpage là gì và sử dụng simple fanpage để lấy danh sách số điện thoại khách hàng, có nhiều giải pháp để khai thác tệp dữ liệu này hiệu quả:

 • Áp dụng các chiến dịch sms marketing.
 • Liên lạc với khách hàng bằng cách gọi điện để tư vấn và chăm sóc. Khi bạn biết chính xác khách hàng tiềm năng, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Sử dụng danh sách số điện thoại này để triển khai quảng cáo trên Facebook, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước.
Simple Fanpage là gì

2. Phần mềm Simple Fanpage dùng để làm gì?

2.1 Tìm kiếm số điện thoại khách hàng

Chỉ cần bất kỳ khách hàng nào tham gia tương tác trên các chiến dịch marketing Facebook mà bạn triển khai, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm số điện thoại của họ.

Với số điện thoại này, bạn có thể liên lạc trực tiếp để tư vấn hoặc kết bạn với tài khoản Zalo được đăng ký với số điện thoại đó để tương tác và kết nối hiệu quả hơn với khách hàng.

2.2 Tra cứu số điện thoại khách hàng trên cả group & Facebook cá nhân

Phần mềm simple fanpage là một công cụ hỗ trợ cho hoạt động marketing trên fanpage. Ngoài việc đó, phần mềm còn giúp bạn tra cứu được số điện thoại của khách hàng dựa trên các tương tác của họ trên trang cá nhân hay trong các nhóm.

2.3 Tra cứu số điện thoại khách hàng dựa trên tương tác

Simple Fanpage là một phần mềm hỗ trợ marketing trên fanpage và hiện đang cung cấp tính năng tra cứu số điện thoại khách hàng thông qua ba nền tảng chính: fanpage, group và profile. Để tra cứu, phần mềm sẽ dựa trên các tương tác như lượt like, comment, share và tin nhắn để tìm kiếm số điện thoại của khách hàng. Các tương tác này sẽ được ghi nhận và phân tích để tìm ra số điện thoại tương ứng với mỗi khách hàng.

2.4. Tra cứu thêm nhiều thông tin khác về khách hàng

Simple Fanpage không chỉ cung cấp thông tin số điện thoại khách hàng mà còn trả về một loạt thông tin khác về khách hàng trong quá trình tra cứu, bao gồm ngày sinh, giới tính, sở thích và địa điểm. Những thông tin này giúp bạn tiếp cận và tiếp thị đến khách hàng một cách hiệu quả hơn.

2.5. Tra cứu sdt khách hàng cực kỳ chính xác

Nhờ vào việc sử dụng cơ sở dữ liệu khách hàng Facebook lớn, Simple Fanpage hiện có khả năng tra cứu thông tin của hơn 90% tài khoản Facebook tại Việt Nam. Độ chính xác của phần mềm khi tra cứu số điện thoại đạt 100%.

2.6. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm này đã được thiết kế và tối giản để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng với trải nghiệm đơn giản và cần thiết. Bạn chỉ cần vài phút tìm hiểu các hướng dẫn bên dưới để sử dụng phần mềm này cho các mục tiêu và kế hoạch marketing của mình. Khi sử dụng Simple Fanpage, bạn có thể tạo lợi thế kinh doanh tốt hơn so với đối thủ, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số. Simple Fanpage cung cấp hiệu quả cao hơn nhiều so với các hình thức marketing thông thường khác trên Facebook.

Với nhiều lợi ích như vậy, Simple Fanpage là giải pháp marketing phù hợp với tất cả các đối tượng kinh doanh trên Facebook, bao gồm cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ và các doanh nghiệp có chiến lược marketing lớn.

Trong tương lai gần, Simple Fanpage sẽ trở thành một trong những công cụ hỗ trợ marketing không thể thiếu. Đặc biệt đối với những ngành nghề cần xác định và tra cứu số điện thoại khách hàng để tư vấn và chốt sale hiệu quả hơn như bất động sản, bảo hiểm, đào tạo, du lịch, mỹ phẩm, spa, siêu thị, sức khỏe và làm đẹp,…

Phần mềm Simple Fanpage dùng để làm gì

3. Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm Simple Fanpage

3.1. Đăng nhập tài khoản

 • Trước hết, bạn cần truy cập vào công cụ Simple Fanpage tại địa chỉ Fanpage.vn.
 • Tiếp theo, nhấn vào tab Bắt đầu sử dụng trên thanh công cụ để bắt đầu dùng thử miễn phí phần mềm này.
 • Sau đó, bạn cần có một số điện thoại để đăng ký tài khoản, số điện thoại này nên đi kèm với các chiến lược marketing trên Facebook để dễ quản lý. Với tài khoản dùng thử này, bạn sẽ được phép tra cứu tối đa 20 số điện thoại.
 • Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để sử dụng Simple Fanpage.

3.2. Thêm tài khoản Facebook vào hệ thống

Sau khi đã đăng ký hệ thống bằng số điện thoại, khi đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ thấy giao diện quản lý như sau:

 • Để thêm một tài khoản mới, bạn nhấn vào tab “Thêm tài khoản” trong cột đầu tiên.
 • Để thêm tài khoản Facebook vào hệ thống, bạn cần phải lấy được mã token Facebook của tài khoản đó. Để làm điều này, đơn giản chỉ cần cài đặt tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Chrome, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt và lấy mã token một cách nhanh chóng.
 • Tại bước này, phần mềm Simple Fanpage cũng có hướng dẫn cách cài đặt tiện ích và các bước lấy mã token Facebook với liên kết bên trong bước yêu cầu nhập token.
 • Sau khi đã thêm tài khoản, bạn có thể bắt đầu tra cứu số điện thoại liên quan đến các tương tác có trên tài khoản của bạn, bao gồm trang cá nhân, fanpage và cả các nhóm.
Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm Simple Fanpage

3.3. Tra cứu số điện thoại khách hàng

Phần mềm Simple Fanpage miễn phí có khả năng giúp tra cứu số điện thoại thông qua việc phân tích tương tác mà người dùng tạo ra trên trang cá nhân, fanpage hoặc các nhóm trên Facebook.

 • Tra cứu số điện thoại khách hàng từ Facebook cá nhân

Để tìm kiếm số điện thoại trên trang cá nhân, bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook. Trang cá nhân sẽ hiển thị ba cột: thích, chia sẻ, và bình luận, với thông tin về các tài khoản mà người dùng đã tương tác trên trang. Bên cạnh mỗi tài khoản người dùng là mục “Thông tin”. Bạn chỉ cần nhấp vào đó và số điện thoại của tài khoản sẽ hiển thị. Tỷ lệ hiển thị số điện thoại rất chính xác và khá cao, trừ khi tài khoản đó không được đăng ký bằng số điện thoại thì mới không có kết quả trả về.

 • Tra cứu số điện thoại từ fanpage

Tương tự, để tra cứu số điện thoại trên trang fanpage mà bạn đang quản lý, bạn cần nhấp vào trang fanpage và tiến hành tìm kiếm số điện thoại của người dùng trên từng bài đăng. Bài đăng quảng cáo thường sẽ có lượng tương tác cao nhất.

Việc tìm kiếm số điện thoại của khách hàng sẽ giúp bạn tránh phải yêu cầu khách hàng cung cấp số điện thoại để tiến hành tư vấn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

 • Tra cứu số điện thoại từ group

Tương tự, để tra cứu số điện thoại khách hàng trên group, các bạn cũng sẽ nhấp chọn vào group mình quản lý và tiến hành kiểm tra thông tin số điện thoại, sau đó lưu trữ và sử dụng cho các chiến lược marketing tiếp theo. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể kiểm tra số điện thoại của những khách hàng đã tương tác trên tài khoản mà bạn đang quản lý. Không thể kiểm tra thông tin trên tài khoản quản lý của người khác để hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các đơn vị và cá nhân, gây mất cân đối trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook.

4. Câu hỏi thường gặp

Phần mềm Simple Fanpage là gì?

Phần mềm Simple Fanpage là một ứng dụng hoặc công cụ được thiết kế để quản lý và tối ưu hóa hoạt động trên fanpage Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cung cấp các tính năng và công cụ cho phép người dùng quản lý bài viết, lịch đăng bài, tương tác với khách hàng, theo dõi thống kê và nâng cao sự tương tác trên trang fanpage.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Simple Fanpage?

Sử dụng phần mềm Simple Fanpage mang lại lợi ích giúp quản lý fanpage một cách tiện lợi và hiệu quả hơn, phần mềm cung cấp thống kê và báo cáo chi tiết về hoạt động của fanpage, giúp người dùng hiểu rõ hơn về sự tương tác và hiệu quả của các hoạt động tiếp thị, sau cùng phần mềm Simple Fanpage cung cấp các tính năng tùy chỉnh và nâng cao, cho phép người dùng tối ưu hóa trang fanpage để thu hút và tương tác tốt hơn với khách hàng.

Có những phần mềm Simple Fanpage nào phổ biến?

Có nhiều phần mềm Simple Fanpage phổ biến như Hootsuite, Buffer và Sprout Social ví dụ như Hootsuite cung cấp các tính năng quản lý fanpage toàn diện, bao gồm lên lịch đăng bài, quản lý tương tác và thống kê hiệu quả, Buffer tập trung vào việc quản lý lịch đăng bài và tương tác với khách hàng, cung cấp giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Sprout Social cung cấp các tính năng quản lý và tối ưu hóa fanpage, bao gồm cả việc theo dõi và phân tích hiệu quả tiếp thị.

Nếu bạn có danh sách số điện thoại khách hàng trên Facebook, bạn có thể sử dụng danh sách này để bán hàng và kinh doanh hiệu quả. Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu Phần mềm simple fanpage là gì và cài đặt phần mềm Simple Fanpage để bắt đầu sử dụng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ SEO Fanpage

???? Dịch vụ quảng cáo Facebook

???? Dịch vụ quản trị Fanpage

???? Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá