icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 3 phần mềm quản lý Group Facebook hiệu quả nhất

Trong thời đại mạng xã hội, Facebook trở thành “địa ngục” của những chủ shop mong muốn tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý group là một giải pháp tối ưu dành cho những người sở hữu nhiều hội nhóm, fanpage lớn nhưng không có đủ thời gian để quản lý. Vậy Phần mềm quản lý group facebook là gì? Những phần mềm quản lý group Facebook nào được đánh giá là đáng dùng nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để tìm hiểu nhé. 

phần mềm quản lý Group Facebook

1. Phần mềm quản lý group facebook là gì?

Phần mềm quản lý group facebook là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ theo dõi và kiểm soát hoạt động của các nhóm mà chủ shop đang quản trị. Nó có thể đóng vai trò như một người quản lý thay thế người dùng trong tất cả các công việc liên quan đến quản lý hội nhóm hàng ngày. Với tính năng chăm sóc tự động, một phần mềm quản lý group thông thường có thể giúp bạn quản lý đồng thời hàng chục hoặc hàng trăm hội nhóm. 

Phần mềm quản lý group facebook là gì

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý group facebook

Với việc sử dụng Phần mềm quản lý group facebook, các hoạt động của chủ shop sẽ được tối ưu hóa và tự động hóa một cách hoàn hảo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các công việc khác như tìm cách tăng thành viên group Facebook hay cách kiếm tiền từ group Facebook hay quảng bá sản phẩm,… mà không phải lo lắng về việc quản lý group hiệu quả. 

2.1 Quản lý thông tin nhóm hiệu quả

Việc kinh doanh online không bao giờ dễ dàng, đặc biệt đối với các chủ shop bán hàng trên các nhóm. Việc kiểm soát bài đăng, duyệt thành viên vào nhóm, … là những thao tác cơ bản đối với việc quản lý group mà tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhà bán hàng. Sử dụng phần mềm quản lý group giúp cho việc quản lý hoạt động trong hội nhóm trở nên hiệu quả hơn khi tự động phê duyệt thành viên và đăng bài nhanh chóng. 

2.2 Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng

Trong các hội nhóm, ngoài những khách hàng tiềm năng, luôn có những người chưa có nhu cầu mua hàng. Phân loại những đối tượng này giúp chủ cửa hàng tối ưu chi phí quảng cáo, dễ dàng đo lường hiệu quả và giảm thiểu tương tác giả. Tuy nhiên, vì nhu cầu của khách hàng thay đổi liên tục, công việc này thường tốn thời gian và công sức. Sử dụng phần mềm quản lý group giúp chủ shop tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua tương tác hiệu quả với các bài viết của nhà bán hàng. 

2.3 Tiết kiệm thời gian tối đa

Việc sử dụng phần mềm quản lý group thay vì thao tác thủ công sẽ mang lại lợi ích rõ rệt nhất là giảm thiểu thời gian và công sức đáng kể. Với cơ chế hoàn toàn tự động, phần mềm quản lý thời gian sẽ giúp chủ shop quản lý group Facebook hiệu quả hơn và đạt được kết quả tối đa. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý group facebook

3. Top 3 phần mềm quản lý group facebook đáng sử dụng nhất 

3.1 Ninja Group – Quản lý group facebook đáng dùng nhất 

Khi nói đến App quản lý group facebook được sử dụng hiện nay, Ninja Group là một trong những ứng dụng hàng đầu. Với cơ chế tự động, Ninja Group giúp chủ shop tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc quản lý hoạt động của các hội nhóm. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp báo cáo số liệu hàng tháng và hàng quý để chủ shop biết được hiệu quả của nhóm mình. Bên cạnh đó, nhà bán hàng có thể dễ dàng xây dựng cộng đồng lớn mạnh với nhiều thành viên và khách hàng tiềm năng.

Một số tính năng nổi bật của Ninja Group bao gồm:

 • Quản lý nhiều hội nhóm cùng một lúc
 • Tự động đăng bài lên các nhóm
 • Tự động lọc và thêm thành viên phù hợp với sản phẩm, mở rộng tệp khách hàng
 • Quản lý nội dung nhóm một cách chặt chẽ và xóa các bài đăng vi phạm
 • Hỗ trợ tương tác với các bài đăng, tạo hiệu ứng đám đông, tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Thống kê các nội dung bài viết trong nhóm.

3.2 Phần mềm quản lý group facebook Abit Group

Abit Group là một giải pháp hoàn hảo để thay thế hoàn toàn cho các công việc quản trị nhóm với hiệu quả cao và tuân thủ chuẩn 24/7. Với những tính năng thông minh và chuyên nghiệp:

 • Tự động quản lý hoạt động nhóm
 • Tự động xoá các bài đăng
 • Tự động xét duyệt thành viên
 • Tự động báo cáo kết quả của nhóm

Phần mềm quản lý nhóm Abit sẽ giúp các quản trị viên và người quản lý chăm sóc nhóm tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Top 3 phần mềm quản lý group facebook đáng dùng nhất - Phần mềm quản lý group Facebook Abit Group

3.3 Phần mềm quản lý group facebook Vfp Pro

Phần mềm Quản lý group facebook bằng tool Vfp Pro cung cấp giải pháp tự động hóa cho việc duyệt bài và xóa bài theo các tiêu chí được thiết lập trước, giúp loại bỏ các bài đăng spam và tối ưu hoá thời gian cho các admin quản trị group.

Các tính năng chính của Vfp Pro bao gồm:

 • Tự động phê duyệt yêu cầu gia nhập nhóm: xác định đồng ý hoặc từ chối theo các quy định sẵn có.
 • Tự động duyệt bài đăng: phê duyệt hoặc loại bỏ các bài đăng dựa trên tiêu chí được thiết lập trước.
 • Tự động xóa bỏ các bài đăng hoặc bình luận bị báo cáo trong nhóm.

Xem thêm: cách đăng bài trong nhóm Facebook, dịch vụ tăng thành viên group Facebook,…

4. Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý group facebook nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng quản lý group Facebook tốt như Hootsuite, Buffer, AgoraPulse, Sprout Social, và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, để chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình, người dùng cần xem xét các tính năng và giá cả của từng ứng dụng.

Phần mềm quản lý group facebook có tính năng gì?

Phần mềm quản lý group Facebook có tính năng giúp người dùng quản lý các hoạt động của nhóm, bao gồm quản lý thành viên, bài đăng, bình luận và thông báo.

Làm thế nào để chọn được phần mềm quản lý group facebook phù hợp?

Để chọn được phần mềm quản lý group Facebook phù hợp, bạn cần xem xét các yêu cầu cụ thể của nhóm của mình và tìm kiếm các tính năng phù hợp như quản lý thành viên, đăng bài tự động, tạo nội dung, quảng cáo và thống kê. Bạn cũng nên đọc các đánh giá và phản hồi của người dùng khác để đánh giá chất lượng của phần mềm.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu đến chủ cửa hàng 3 Phần mềm quản lý group facebook nổi tiếng nhất hiện nay. Hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thể tham khảo và lựa chọn những giải pháp phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo trên blog Limoseo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ SEO Fanpage

👉 Dịch vụ quảng cáo Facebook

👉 Dịch vụ quản trị Fanpage

👉 Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá