icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Danh sách phần mềm marketing online hiệu quả nhất – Limoseo

Hàng năm, các công ty đều phải đầu tư một số tiền lớn cho chiến dịch Marketing của mình. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phân bổ ngân sách cho Marketing là một thách thức. Vì vậy, bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm Marketing Online hiệu quả nhất để giúp thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1. Google Adwords Keyword

Google Adwords Keyword là một ứng dụng tiếp thị trực tuyến hàng đầu hiện nay. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể tìm ra các từ khóa liên quan đến trang web. Ngoài ra, Google Adwords Keyword cung cấp các từ khóa liên quan dựa trên tìm kiếm thường xuyên của khách hàng trên Google. Ứng dụng tiếp thị này cung cấp cho bạn thống kê lượt truy cập hàng tháng từ khách hàng dựa trên từ khóa đó. Dựa vào các số liệu này, bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web.

2. Google Pagespeed Insights

Ứng dụng tiếp thị trực tuyến miễn phí Google Pagespeed Insights là một công cụ tối ưu hiệu suất trang web và cung cấp đánh giá chi tiết về trang web của bạn. Nó cung cấp cho người dùng các phân tích và đánh giá trang web để đề xuất các chỉnh sửa phù hợp nhất.

Google Pagespeed Insights rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn nhập URL và đợi để nhận kết quả phân tích. Bạn chỉ cần chỉnh sửa trang web khi nội dung hiển thị màu đỏ để chỉ ra lỗi. Các nội dung hiển thị màu vàng cảnh báo về các vấn đề có thể là lỗi không phải do bạn. Nếu nội dung hiển thị màu xanh, điều đó cho biết bạn đã làm tốt. Sau khi phân tích, trang web được đánh giá là có hiệu suất 85/100.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận báo cáo về hiệu suất của trang web trên tất cả các thiết bị như máy tính và điện thoại di động. Ngoài ra, Pagespeed Insights cung cấp các đề xuất để tối ưu hóa trang web thông qua báo cáo UX Chrome.

3. Trang đích (Landing Page)

Trang đích (Landing Page) là một ứng dụng tiếp thị trực tuyến nhằm quản lý việc tiếp nhận thông tin khách hàng theo quy trình tự động hoàn toàn. Trang đích được tạo ra với mục đích chính là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Với giao diện mẫu, những người tham gia tiếp thị trực tuyến chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả và tạo ngay một trang đích chuyên nghiệp.

Đây là công cụ được đánh giá là cần thiết không thể thiếu trong việc xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng hiệu quả và hỗ trợ quan trọng cho việc phân loại từng nhóm khách hàng mục tiêu trong phần mềm Quản lý Mối quan hệ khách hàng (CRM).

Trang đích (Landing Page)

4. Hubspot

Hubspot là tên của một công ty ở Mỹ, được xem là một công cụ tiếp thị chuyên nghiệp cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Phần mềm Hubspot cung cấp đầy đủ các công cụ để doanh nghiệp thực hiện chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn, đặc biệt là trong việc quản lý kinh doanh và bán hàng.

Hubspot cũng là một công cụ giúp tăng lượng truy cập vào trang web bán hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi lượng khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm tiếp thị Hubspot bao gồm: CRM hỗ trợ bộ phận quan hệ khách hàng, Marketing Hub hỗ trợ tăng lượng truy cập vào trang web bán hàng, Sales Hub hỗ trợ bộ phận bán hàng chốt đơn và giải pháp tiếp thị toàn diện cho doanh nghiệp.

5. Google Analytics

Google Analytics là một giải pháp phần mềm marketing online miễn phí mà những người làm marketing chắc chắn quá quen thuộc. Phần mềm này có tính năng đếm số lượng truy cập và ghi lại hoạt động của khách hàng trên trang web. Ngoài ra, Google Analytics cung cấp cho những người làm marketing thông tin quan trọng và cần thiết khi truy cập vào trang web của khách hàng giúp bạn có nhiều kế hoạch nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Phần mềm này cũng cung cấp thông tin phản hồi và hoạt động chia sẻ lên mạng xã hội để điều chỉnh trang web cho phù hợp.

6. Hotjar

Hotjar là một phần mềm marketing online hiệu quả dành cho doanh nghiệp để phân tích trang web. Hotjar giúp bạn biết được mọi thứ về người ghé thăm trang web của bạn, bao gồm thời gian họ ở lại và trở lại sau bao lâu.

Phần mềm này hoạt động chủ yếu thông qua Heatmap, cho phép doanh nghiệp xem một bức tranh tổng thể về lượng nhấp chuột trên mỗi trang và từng phần của trang web. Vùng màu đỏ cho thấy các vị trí được truy cập nhiều nhất, trong khi vùng ít được chú ý sẽ có mức độ giảm dần từ cam, vàng cho đến xanh lá cây và xanh da trời.

Ngoài ra, phần mềm tiếp thị Hotjar cũng hỗ trợ các nhà tiếp thị như sau:

  • Tập hợp phản hồi từ các công cụ khảo sát.
  • Thu thập thông tin về người ghé thăm, thời gian ở lại trên trang và ngày cuối cùng họ rời khỏi.
  • Ghi lại các hoạt động di chuyển và vị trí con trỏ trên các phần khác nhau của trang web.
Hotjar

7. Buffer

Tương tự như các phần mềm marketing online khác, Buffer cũng là một công cụ phần mềm hiệu quả để giúp doanh nghiệp hỗ trợ kênh truyền thông xã hội như Instagram, Facebook,… Sử dụng Buffer, bạn có thể kết nối nhiều tài khoản trang mạng xã hội khác nhau vào một bảng điều khiển.

Với phần mềm này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian bằng cách đăng bài cùng lúc lên mạng xã hội mà không cần phải đăng nhập từng tài khoản một cách riêng lẻ. Buffer tự động đăng nội dung theo kế hoạch và bạn cũng có thể lên lịch bài đăng hoặc phân tích hiệu quả bài đăng để chỉnh sửa khi cần thiết.

Buffer

8. Chattypeople

Chattypeople là một phần mềm marketing online không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang hoạt động. Đây là một phần mềm kết hợp trí tuệ nhân tạo mà bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat.

Với phần mềm Chattypeople, bạn có thể tạo một chatbot nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép doanh nghiệp tạo ra một trợ lý ảo thông minh không chỉ tích hợp và hoạt động liền mạch trên nền tảng Facebook mà còn thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đối với phần mềm Chattypeople cho phép marketer tạo chatbox nhanh. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp tạo một chatbot thông minh, tích hợp và hoạt động trơn tru trên Facebook, đồng thời thúc đẩy chiến dịch tiếp thị phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu phần mềm marketing online miễn phí đáng tin cậy nhất, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tìm hiểu chi tiết về các công cụ tiếp thị trực tuyến và lựa chọn phần mềm phù hợp để thực hiện chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá