icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tổng hợp các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả nhất

Hiện nay, Livestream đã trở thành một thói quen phổ biến đối với nhiều người dùng, dùng để giải trí, bán hàng và quảng bá sản phẩm kinh doanh, tạo thêm nguồn thu nhập. Vì vậy, việc tìm kiếm các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả và miễn phí là nhu cầu thường xuyên của người dùng. Nhận thấy điều này, hôm nay Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tổng hợp danh sách Top các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả và miễn phí được nhiều Tiktoker tin dùng nhất.  

1. Vì sao nên sử dụng nền tảng Livestream Tiktok?

Không cần đầu tư quá nhiều tiền vào quảng cáo: Thay vì chi tiêu lớn cho việc quảng cáo thường xuyên để tiếp cận khách hàng, bạn nên đầu tư vào việc mua các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả, mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Mặc dù có một số phần mềm hỗ trợ miễn phí, nhưng phần lớn bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để sử dụng đầy đủ tính năng nâng cao, tuy nhiên chi phí này vẫn rẻ hơn việc đầu tư vào quảng cáo.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả: Hình thức Livestream rất phổ biến vì nó thu hút nhiều tương tác và tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn hơn. Đồng thời, nếu thời lượng Livestream Tiktok dài hơn, thì thời gian tiếp cận khách hàng cũng sẽ kéo dài hơn.

Có thể sử dụng lại video nhiều lần và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác: Bạn có thể tái sử dụng một video trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau cùng một lúc, mà không gặp phải các vấn đề như tải chậm hay đứng máy. Sử dụng các phần mềm Livestream cam kết bảo mật thông tin, không lưu trữ cookies của người dùng và liên tục cập nhật phiên bản mới với các tính năng đặc biệt hơn để bạn có thể Livestream Tiktok một cách trơn tru hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

phần mềm Livestream Tiktok

2. Tổng hợp các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả miễn phí đang được nhiều người ưa chuộng

2.1. GoStream

GoStream là một ứng dụng Livestream Tiktok hiệu quả đang được nhiều người sử dụng, nhờ giao diện dễ sử dụng, tốc độ tải nhanh và không gặp khó khăn đáng kể với người dùng mới. Bằng cách sử dụng GoStream, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc video để phù hợp với nội dung từ các nguồn khác nhau và đồng thời phát sóng trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook, YouTube… bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng tạo mini game, tăng thêm sự thú vị cho buổi Livestream.

phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả

2.2. OBS Studio

Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng Livestream Tiktok hiệu quả trên máy tính, hãy dùng OBS Studio (Open Broadcaster Software). Phần mềm này ra đời từ năm 2012 và không ngừng cải tiến tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

OBS Studio có nhiều tính năng tuyệt vời cho phép phát trực tiếp, ghi màn hình và ghi âm chất lượng cao, rõ nét và dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng xã hội, đặc biệt là Tiktok – một nền tảng mới nổi gần đây. Đây là một ứng dụng hữu ích cho các Tiktoker để sáng tạo và tiếp cận khán giả một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

nền tảng Livestream Tiktok

2.3. xSplit GameCaster

Đứng thứ ba trong danh sách top 5 ứng dụng Livestream Tiktok hiệu quả và miễn phí là xSplit GameCaster. Nền tảng này không kém cạnh các nền tảng khác, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm lượng, màu sắc để tạo ra các video chất lượng cao và chia sẻ trên các mạng xã hội một cách dễ dàng. Ngoài ra, xSplit GameCaster còn cho phép tua nhanh, phát trực tiếp và thay đổi tốc độ một cách nhanh chóng.

Ứng dụng này không chỉ phù hợp cho việc bán hàng mà còn là lựa chọn ưa thích của các game thủ vì tốc độ tải nhanh, mượt mà và khả năng điều chỉnh các chế độ phù hợp cho các trận đấu trực tuyến. Đây là một ứng dụng Livestream miễn phí hiệu quả đáp ứng nhu cầu của mọi người.

2.4. Vmix – Ứng dụng Livestream Tiktok hiệu quả với hình ảnh sắc nét đến 4K

Vmix là một nền tảng Livestream với nhiều tính năng và ra đời từ năm 2005 bởi công ty Studio Coast PTY LTD – Australia, sử dụng trên hệ điều hành Windows. Giống như hầu hết các nền tảng khác, Vmix cho phép người dùng ghi video, Livestream và chia sẻ trên nhiều kênh mạng xã hội cùng lúc.

Ưu điểm nổi bật của Vmix là khả năng tạo ra video và Livestream với độ phân giải lên đến 4K – một tính năng vượt trội mà không phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả nào khác có thể làm được. Nhờ Vmix, bạn có thể tạo ra video và Livestream chuyên nghiệp hỗ trợ rất nhiều.

2.5. XSplit Broadcaster

Ứng dụng Livestream XSplit Broadcaster là một phần mềm ghi hình và Livestream phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện game hoặc thể thao điện tử lớn. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ đồng thời lên các nền tảng mạnh mẽ, mà còn cho phép tùy chỉnh nhiều tính năng một cách hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, ứng dụng này là tiên phong trong việc tạo ra hiệu ứng sinh động hơn trong xử lý âm nhạc, video, chạy chữ và hình ảnh hấp dẫn để thu hút sự quan tâm từ người xem. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các Tiktoker khi muốn sử dụng ứng dụng Livestream Tiktok hiệu quả.

Trên đây là danh sách top các phần mềm Livestream Tiktok hiệu quả và chuyên nghiệp mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những ứng dụng này, bạn có thể thoải mái Livestream Tiktok một cách dễ dàng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Tiktok

👉 Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

👉 Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá