icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tổng hợp top 6 Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành

Một video được đánh giá là thu hút người xem không chỉ dựa trên nội dung mà còn do yếu tố âm nhạc, làm người xem bị cuốn hút. Để cải thiện chất lượng video của bạn, bạn có thể tham khảo 6 Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành dưới đây mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đề cử. 

Phần mềm ghép nhạc vào video

1. Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành Tik Tok

Tik Tok không chỉ là mạng xã hội phổ biến mà còn là Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành mà giới trẻ rất yêu thích. Với Tik Tok, bạn có thể khám phá một kho tàng âm nhạc đồ sộ với hàng triệu bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Để ghép nhạc vào video với Tik Tok, bạn chỉ cần tải video lên nền tảng này, tiến hành chỉnh sửa bằng các hiệu ứng (nếu cần), và sau đó tìm nhạc và thêm vào video. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể chọn công khai hoặc cá nhân để lưu video vào thiết bị của mình.

Ưu điểm của ứng dụng ghép nhạc vào video này là các bài hát thịnh hành được cập nhật liên tục. Các bài hát có nhiều phiên bản khác nhau để người dùng lựa chọn.

Các thao tác ghép nhạc cũng được tối ưu để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, Tik Tok là một ứng dụng ghép nhạc vào video xứng đáng để bạn tham khảo.

Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành Tik Tok

2. Ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tính Filmora

Filmora là ứng dụng ghép nhạc vào video tốt nhất và chuyên nghiệp dành cho cả hệ điều hành Mac OS và Windows. Khác với Tik Tok tập trung vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi và yêu thích sự nhanh chóng, Filmora phù hợp cho việc tạo ra những video chất lượng cao về cả âm thanh và hình ảnh.

Ưu điểm nổi bật của Filmora là hỗ trợ video chất lượng cao lên đến 4K. Ngoài ra, ứng dụng ghép nhạc vào video này cung cấp nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, tính năng chỉnh sửa hiện đại để người dùng có thể tạo ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Với tính năng ghép nhạc, Filmora cũng hoạt động tốt với khả năng loại bỏ tiếng ồn, tách âm thanh và trộn âm thanh một cách xuất sắc. Chính nhờ những điểm mạnh đáng kể đó, Filmora vẫn là một trong những ứng dụng ghép nhạc vào video có số lượng người dùng cao nhất trên internet cho đến thời điểm hiện tại.

Ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tính Filmora

3. Ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tính Harmoni

Harmoni là một ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp khác mà bạn có thể tham khảo trong danh sách các ứng dụng nổi tiếng. Điểm chung giữa Harmoni và Filmora là tính tương thích trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Mac OS và Windows. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Mục tiêu chính của Harmoni là phục vụ khách hàng muốn chỉnh sửa và ghép nhạc vào video một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, Harmoni cung cấp hơn 1.200 mẫu video có sẵn cho người dùng.

Đối với những người muốn ghép nhạc vào video, Harmoni cho phép biến hóa ảnh tĩnh thành video động một cách sinh động. Các thiệp mời, thư điện tử sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi được kết hợp một cách khéo léo với những bản nhạc thông qua phần mềm ghép nhạc vào video Harmoni.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là để tận dụng tất cả các công cụ hiện đại của Harmoni, bạn sẽ cần mua gói thành viên Club Harmoni với chi phí khoảng 3,99$/tháng.

4. Ứng dụng hợp nhạc vào video miễn phí Kinemaster

Kinemaster có thể không phải là ứng dụng xa lạ khi muốn hợp nhạc vào video, đặc biệt là đối với các blogger. Kinemaster cho phép người dùng cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc, tua nhanh video và tất nhiên không thể thiếu chức năng hợp nhạc.

Khách hàng không chỉ có thể tải lên bài hát theo sở thích, Kinemaster còn cung cấp danh sách đa dạng những giai điệu bắt tai, thu hút phù hợp với nhiều nội dung. Mọi thao tác đều hiển thị trên màn hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Kinemaster là một ứng dụng hợp nhạc vào video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu cao hơn, Kinemaster cung cấp gói Pro. Với gói này, bạn có thể tải video với chất lượng 1080p cùng vô số tính năng tuyệt vời khác.

Ứng dụng hợp nhạc vào video miễn phí Kinemaster

5. Phần mềm hợp nhạc vào video ClipJoiner

Phần mềm hợp nhạc vào video ClipJoiner là một công cụ miễn phí hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành và định dạng tệp như AVI, MPEG,… Sử dụng ClipJoiner để hợp nhạc rất dễ dàng với các công cụ tuyệt vời. Đặc biệt là với những video ngắn, việc tạo ra một video với âm thanh hoàn chỉnh là đơn giản và thuận tiện.

ClipJoiner được trang bị tính năng đồng bộ hóa âm thanh để phù hợp với các khung hình. Công cụ lọc video cũng được đánh giá cao khi nhắc đến phần mềm hợp nhạc vào video ClipJoiner. Với nhu cầu giảm kích thước, lưu trữ và xuất bản video, mã hóa video cũng được tự động hoá và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm hợp nhạc vào video ClipJoiner

6. Phần mềm hợp nhạc vào video EasyBlend

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, EasyBlend là một ứng dụng thú vị và miễn phí để hợp nhạc vào video. Với EasyBlend, bạn có thể ghi âm, hợp nhạc hoặc sử dụng âm thanh có sẵn để ghép vào video của mình. Theo đánh giá từ phần lớn người dùng, EasyBlend thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu hợp nhạc trên Windows.

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, EasyBlend đã phát triển nhiều tính năng đặc biệt, trong đó người dùng có thể quay màn hình, chỉnh sửa video và thêm hiệu ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, hiện tại EasyBlend chỉ cho phép xuất bản video với độ dài tối đa là 45 phút. Do đó, trong quá trình chỉnh sửa video trên EasyBlend, bạn cần cân nhắc về thời lượng của video.

7. Câu hỏi thường gặp

Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép nhạc vào video được sử dụng phổ biến như Adobe Premiere, Filmora, Vegas Pro, và Camtasia. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn nên chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và kinh nghiệm của mình.

Làm thế nào để tăng chất lượng âm thanh khi ghép nhạc vào video?

Để tăng chất lượng âm thanh khi ghép nhạc vào video, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa âm thanh như Adobe Audition, Audacity, hoặc các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro để tinh chỉnh âm thanh. Bạn cũng nên sử dụng những bài hát có chất lượng cao và đảm bảo bản quyền.

Có cách nào để tạo hiệu ứng âm thanh độc đáo cho video?

Có nhiều cách để tạo hiệu ứng âm thanh độc đáo cho video như sử dụng các âm thanh tự nhiên, tạo ra các âm thanh bằng cách kết hợp nhiều âm thanh khác nhau, sử dụng các plugin hiệu ứng âm thanh, và sử dụng các công cụ chỉnh sửa âm thanh để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Trên đây là 6 Phần mềm ghép nhạc vào video thịnh hành được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng danh sách các ứng dụng đã liệt kê ở trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho video của mình. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá