icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tổng hợp các phần mềm Auto like Instagram tốt nhất- Limoseo

Khi bán hàng trên Instagram thì người dùng nào cũng muốn tài khoản của mình có nhiều lượt theo dõi. Thế nhưng để có được điều này thì không dễ dàng và nếu không có thì khách hàng sẽ không đủ tin tưởng. Do đó, nhiều người đã sử dụng đến phần mềm Auto like Instagram. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Phần mềm Auto like Instagram là gì?

Phần mềm Auto like Instagram là phần mềm hỗ trợ người đặc biệt là các nhà bán hàng trên Instagram về việc tăng số lượt like một cách tự động để tăng độ uy tín cho tài khoản Instagram của nhà bán hàng.

Vậy lợi ích của phần mềm Auto like Instagram là gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Phần mềm Auto like Instagram là gì- Limoseo

2. Lợi ích của phần mềm Auto like Instagram

Khi sử dụng phần mềm Auto like Instagram thì người dùng có thể sở hữu được số lượt like ở mỗi bài đăng cao và được duy trì khá ổn định trong một khoảng thời gian nhất định. Khi người xem nhìn vào số lượt like ở mỗi bài đăng nhiều thì họ sẽ khi rằng tài khoản Instagram này có sự uy tín và được nhiều người quan tâm đến nhận được số lượt like cao.

Thông qua đó, quá trình tiếp cận vào tâm lý và suy nghĩ của khách hàng bước đầu thành công. Rất có thể, chỉ sau khoảng 2-3 bài đăng với lượt like tương tự như vậy thì khách hàng đó sẽ chủ động tìm hiểu sản phẩm vì tò mò và liên hệ với shop qua mục chat nếu có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

Khi shop không có độ tương tác nhất là những lượt like trong những bài đăng quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc số lượt like rất ít lượt like thì chắc chắn người dùng sẽ không muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm bởi họ thường có suy nghĩ rằng shop bán hàng không tốt, không uy tín, không có sản phẩm chất lượng nên không được nhiều người quan tâm, like bài viết.

Khi shop đã có những lượt like nhất định cho các bài viết thì vấn đề khách hàng muốn tìm hiểu, tư vấn và quyết định mua sản phẩm sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Từ đó, doanh thu của của shop sẽ tăng đều nếu sản phẩm thật sự chất lượng và đáp ứng được đúng nhu cầu khách hàng. 

Bên cạnh đó, những khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm và cảm thấy sản phẩm tốt thì rất có khả năng nhấn theo dõi shop, tương tác với các bài đăng của shop và có thể tiếp tục mua hàng ủng hộ lâu dài. Như vậy shop không chỉ có được thêm nhiều khách hàng mới mà còn có thêm lượt theo dõi, lượt tương tác từ khách hàng.

Vậy hiện nay có những phần mềm Auto like Instagram nào phổ biến, được nhiều người sử dụng? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

3. Các phần mềm Auto like Instagram

Hiện nay, có 3 phần mềm chủ yếu được sử dụng để hỗ trợ tăng lượt thích trên Instagram bao gồm phần mềm Ingramer, phần mềm Stellation Media, phần mềm Upleap. Cùng tìm hiểu cụ thể 3 phần mềm này ở nội dung phía dưới nhé: 

3.1 Ingramer

Đây là một phần mềm hỗ trợ tăng like tự động trên Instagram. Phần mềm này có thể mang lại hiệu quả gấp 2 lần so với các phần mềm Auto like khác. Phần mềm Ingramer hỗ trợ tăng like tự động theo mục tiêu định hướng của khách hàng. 

Có thể tùy vào mục tiêu của khách hàng như muốn tăng like chỉ trong 1 bài viết hoặc muốn tăng like cho nhiều bài viết liên tiếp trong một mốc thời gian cố định mà Ingramer sẽ định hướng kế hoạch và thực hiện chế độ tăng like tự động phù hợp.

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ tăng like tự động cho các bài viết trên Instagram mà nó còn có thể có khả năng hỗ trợ hủy follow tự động, tăng lượt theo dõi tự động, đăng bài tự động, phân tích số liệu và thống kê dữ liệu chi tiết.

Phần mềm Ingramer-Limoseo

3.2 Stellation Media

Đây cũng là một trong những phần mềm phổ biến giúp người dùng tăng like trên các bài viết Instagram một cách tự động. Nhìn chung, phần mềm này có khả năng hỗ trợ tăng số lượng like và follow một cách ổn định, bền vững. Ngoài ra, chi phí khi sử dụng phần mềm này khá thấp và phù hợp với điều kiện, khả năng của nhiều người.

Tùy theo mục tiêu về lượt like tự động mà người dùng mong muốn thì mức phí chi trả sẽ khác nhau.

Phần mềm Stellation Media-Limoseo

3.3 Upleap

Đây là một phần mềm hỗ trợ tăng like tự động mà người dùng không nên bỏ lỡ vì nó hỗ trợ chi người dùng dùng thử miễn phí. Chỉ khi người dùng cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng thì hệ thống mới bắt đầu tính phí. Phần mềm Upleap là phần mềm có đường link an toàn, không yêu cầu thanh toán và hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề kịp thời.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về khái niệm phần mềm Auto like Instagram là gì, lợi ích khi sử dụng phần mềm và đưa ra một số tính năng nổi bật của các phần mềm Auto like được sử dụng phổ biến hiện nay. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá