icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền một tháng? | Limoseo

Nút vàng youtube thưởng bao nhiêu Phong trào làm youtube ngày càng phát triển, nút vàng tặng quà xứng đáng, nút bạc youtube thưởng bao nhiêu, nhiều người xem youtube thắc mắc… Vậy tôi cần làm gì để nhận được phần thưởng YouTube để gửi quà về nhà. Hãy theo dõi bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

1. Nút vàng, nút bạc và nút kim cương là gì? 

Tóm lại, đây là cách YouTube trao giải thưởng cho bạn (người tạo nội dung) nếu bạn đủ điều kiện nhận giải thưởng:

Kênh của bạn có phạm vi tiếp cận rộng và nội dung của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của YouTube. Bạn có thể nhận được số lượng người theo dõi phù hợp theo các điều khoản của YouTube.

2. Đạt nút vàng youtube được bao nhiêu tiền? 

Nút Vàng Youtube là giải thưởng có giá trị tinh thần dành cho những trí thức sáng tạo video. Nhận được nút vàng không có nghĩa là bạn nhận được tiền

Số tiền bạn kiếm được trên YouTube dựa trên số lượt xem mà kênh của bạn có. Tất nhiên, nếu kênh của bạn có nút màu vàng, điều đó có nghĩa là có nhiều người xem kênh của bạn. Các clip bạn tải lên có thể sẽ nhận được nhiều lượt xem.

Do đó, nút play vàng không quyết định trực tiếp số tiền thắng cược. Rất nhiều phụ thuộc vào số lượng người đang xem clip trên kênh của bạn

Có bao nhiêu người đăng ký được nút play vàng Nút vàng khó hơn gấp chục lần nút bạc. Vì vậy, nút bạc Youtube cần 100.000 người đăng ký. Thứ hai, bạn phải sở hữu kênh có 1.000.000 người đăng ký và nút vàng Youtube.

Không dễ dàng để đi qua, nhưng đừng sớm bi quan. Bởi có quá nhiều YouTuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Nút play kim cương cũng khẳng định độ phủ kênh của bạn đến mọi người trong cộng đồng xem YouTube. Đồng thời đảm bảo các clip đăng lên kênh của bạn tuân theo tiêu chuẩn cộng đồng của Youtube.

Để có được nút kim cương, kênh của bạn phải đạt được số lượng người đăng ký tiêu chuẩn. Bạn càng có nhiều người đăng ký, nút YouTube của bạn càng có giá trị. Đáng chú ý, Nút kim cương Youtube hiện đang đứng thứ 2 trong số các nút mà Youtube dành cho người sáng tạo nội dung.

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền một tháng

3. Các yêu cầu để nhận được Nút vàng YouTube là gì? 

Các yêu cầu để nhận được Nút vàng YouTube khó hơn gấp 10 lần so với Nút bạc và bạn phải có ít nhất 1 triệu người đăng ký để nhận được Nút vàng. Nói cách khác, nút YouTube bạc cần 100.000 người đăng ký và nút YouTube vàng cần 1.000.000 người đăng ký.

Đây là một con số rất khó đối với các YouTuber. Nhưng đừng quá bi quan. Bởi vì hiện tại có quá nhiều YouTuber ở nước ta đã có nút vàng.

Cả Nút vàng YouTube và Nút bạc đều là phần thưởng phi tài chính chỉ dành cho người sáng tạo. Nhận được Nút vàng YouTube không có nghĩa là bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản tiền nào. Nút vàng YouTube không có giá trị tiền mặt. Nút vàng và bạc có thể bán với giá bao nhiêu? Thường sẽ không dễ thấy mọi người bán các nút bạc Yoututbe hoặc nút vàng Youtube. Tại sao? Bởi vì tên của người nhận sẽ được khắc lên nút nên rất khó để có thể bán được.

Chỉ cần yêu cầu YouTube gửi cho bạn nút bạc và nhập tên bạn muốn ghi lại khi bạn nhập thông tin của mình. Vì YouTube cho phép bạn ghi bất cứ thứ gì bạn muốn. Giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.

nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

4. Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền một tháng?

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào lượt view cũng như lượt hiển thị trên các video sáng tạo. Vì vậy khi số lượt view trong một tháng  nhiều thì bạn cũng kiếm được nhiều tiền từ youtube.

Tại Việt Nam, các nhà sáng tạo nội dung sẽ được trả khoảng 0,3 USD cho 1000 lượt xem. Như vậy, với 1.000.000 view, bạn sẽ kiếm được 300 USD, quy đổi ra khoảng 7.000.000 VNĐ

Ngoài việc kiếm tiền theo lượt view, nhà sáng tạo nội dung còn có thể kiếm tiền dựa theo:

– Lượt click vào quảng cáo có trên video

– Thời gian xem video của người dùng

– Chủ đề, nội dung video xem ở thời điểm đó

đạt nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

5. Nút Vàng và nút Bạc có thể làm giả không?

Loại nút này được cắt, chạm khắc và gia công CNC từ gỗ công nghiệp sau đó sơn mài màu bạc hoặc vàng. Giá cũng rất rẻ, đã có nút bạc chỉ từ 2 triệu, nút vàng khoảng 4 đến 5 triệu. Tất nhiên mình mua về chỉ để treo, nhưng ai đã từng sờ nút thật sẽ biết là giả.

Tuy nhiên, nó không thể nhìn thấy chỉ khi quan sát bằng mắt bên ngoài. Nút vàng, nút bạc YouTube, phần thưởng là bao nhiêu? Chúng tôi kiếm tiền trên YouTube nhờ những người theo dõi và quảng cáo trên video của chúng tôi. Bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng kiếm được nhiều tiền vì bạn có nhiều người xem hơn. Đặc biệt, YouTube cũng có một dấu tích để xác minh kênh chính thức, nhưng để xác minh, bạn cần đạt được mốc nút bạc, đủ cho 1 trăm nghìn người đăng ký.

Đáng buồn thay, mặc dù nghe có vẻ “đắt” nhưng cả nút vàng và bạc đều không đáng bán. Đây chỉ là huy chương do YouTube cung cấp, không phải làm bằng vàng hay bạc. Bạn cũng sẽ không được thưởng tiền, đó là số tiền bạn kiếm được nhờ nút – như đã đề cập ở trên, nhờ lượt xem quảng cáo và số lần hiển thị trên video.

Cụ thể, trung bình một triệu lượt xem ở nước ta thu về cho chủ kênh 100-200 USD, khoảng 2-4 triệu USD. Vì vậy, 1 trăm nghìn lượt đăng ký nhân với khoảng 100 triệu lượt xem. Chúng tôi đã đạt được cột mốc này với doanh số khoảng 200-400 triệu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người đã chuyển sang YouTubers, phải không? Đó là số tiền bạn kiếm được khi nhận được Nút Bạc và Nút Vàng của YouTube. 

Qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ nội dung về nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền. Chúng tôi  hy vọng bài viết này mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá