icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nhúng video Youtube vào website full màn hình nhanh chóng

Ngoài việc hiển thị nội dung dưới dạng văn bản và hình ảnh, hiện nay các trang web còn cho phép nhúng video YouTube vào trang web. Vậy, làm thế nào để bạn Nhúng video Youtube vào website full màn hình? Tìm hiểu cách nhúng video Youtube vào website của bạn thông qua hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Cách nhúng video Youtube vào website full màn hình

1. Nhúng video là gì? 

Nhúng video sẽ chèn một clip vào code trang web của bạn. Điều này có nghĩa là trình phát video được tích hợp vào trang web của bạn. Nhúng clip là một quy trình phức tạp hơn nhiều so với việc chỉ tải một video lên nhiều máy chủ. Bạn có thể cần một clip ở định dạng được chỉ định và trình phát trang web để phát clip đó. 

2. Làm cách nào tôi có thể nhúng video Youtube vào website full màn hình?

Tóm lại, nhúng video là cách chèn video vào mã trang web của bạn.

Chỉ có thể nhúng nếu video đã xuất bản mở các định dạng tiêu chuẩn như MP4, FLV, MOV, WMV. MP4 là định dạng phổ biến nhất hiện nay.

Trong số tất cả các tùy chọn hiện có, nhúng video YouTube trên web là dễ nhất. Không cần phải biết mã. Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản trong 1 phút. Tất cả những gì cần phải được thực hiện:

+ Lấy code rút gọn (cho video bạn muốn sử dụng) từ Youtube

+ Chèn nó vào vị trí mong muốn trên trang web của bạn. 

+ Điều chỉnh kích thước. 

+ Thưởng thức thành quả của mình. 

Cách nhúng video Youtube vào website full màn hình

3. Cách nhúng video Youtube vào website full màn hình hướng dẫn chi tiết.

3.1. Cách lấy mã nhúng video trên Youtube để nhúng vào website.

Có nhiều cách để Nhúng video Youtube vào website full màn hình, nhưng bài viết này sẽ chỉ cho bạn hai cách dễ nhất. Vì vậy, bạn không cần đến nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web mà vẫn có thể tự mình thực hiện. Hãy khám phá khả năng đầu tiên bằng cách lấy mã nhúng trực tiếp từ YouTube trong ba bước tiếp theo.

Bước 1: Truy cập YouTube và tìm kiếm video bạn muốn nhúng

Để lấy mã nhúng để dán trực tiếp video YouTube vào HTML của bạn, trước tiên bạn cần truy cập YouTube. Sau đó chọn các video bạn muốn xuất bản trên web. Chọn phần Chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của video.

Bước 2: Nhấn vào nút Share Video, chọn nhúng và copy đoạn mã.

Ở bước 2, nhấn Share sẽ xuất hiện màn hình với một số mục tùy chọn để người dùng chia sẻ. B. Skype, Facebook, Twitter, v.v.

Khi bạn quyết định nhúng (<> biểu tượng), một màn hình có mã xuất hiện ngay sau đó. Sao chép mã nhúng này và chuyển sang bước 3 để nhúng video YouTube vào trang web của bạn. 

Bước 3: Mở giao diện soạn thảo và dán mã nhúng vào

Bước cuối cùng trong việc nhúng video YouTube vào trang web của bạn là mở giao diện trình chỉnh sửa và dán mã nhúng. Để thực hiện việc này, hãy làm theo từng bước sau:

– Nhập “your website domain/admin” để truy cập trình quản lý website. Ví dụ như biti.vn/wp-admin/

– Mở trình soạn thảo bài viết, chọn biểu tượng tương tự như hình bên dưới, dán link mã nhúng vừa copy vào và nhấn OK. 

3.2. Cách nhúng video Youtube vào website trực tiếp từ trang web bằng liên kết

Cách thứ hai để nhúng video Youtube vào website full màn hình là dán video đó trực tiếp từ trang web của bạn thông qua một liên kết. Nó cũng bao gồm ba bước đơn giản:

Bước 1: Mở một bài viết, chèn video rồi chọn Insert Media Play.

Bước đầu tiên, bạn mở bài viết muốn chèn video, sau đó chọn Insert Media Play ở góc trên cùng bên trái của thanh công cụ trên cùng trình soạn thảo văn bản. 

Bước 2: Chọn Dán theo URL.

Trong bước này, chọn Thêm phát lại phương tiện và bạn sẽ thấy một màn hình tùy chọn tương tự như hình ảnh bên dưới. Để chèn video YouTube vào trang web của bạn, hãy chọn Chèn theo URL / Chèn từ URL. Thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình như hình bên dưới. Dán liên kết video vào khu vực đầu tiên, sau đó nhấp vào “Insert into post”. 

Bước 3: Chỉnh sửa, căn giữa Video

Bước cuối cùng là chỉnh sửa và căn giữa video. Căn giữa video có thể được thực hiện giống như cách căn chỉnh nội dung/văn bản của một bài viết trên trang web của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn Nhúng video Youtube vào website full màn hình đơn giản mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo muốn gửi đến các bạn.Chúc bạn thành công.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá