icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác và cách khắc phục

Tạo nội dung trên kênh Tiktok của bạn để đo lường hiệu quả và mức độ phù hợp của nội dung đó với khách hàng và nền tảng của bạn. Không phải ai cũng quen thuộc và hiểu biết rõ về các chính sách cộng đồng của Tiktok. Nếu bạn vô tình vi phạm bất kỳ chính sách tiktok hoặc luật ngụ ý nào, kênh tiktok của bạn sẽ bị hạn chế. Bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn tìm hiểu Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác và cách khắc phục khi Tiktok bị bóp tương tác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác và cách khắc phục

1. Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác?

Có nhiều lý do khiến tiktok của bạn bị bóp tương tác. 

Nếu lượt xem kênh của bạn giảm bất thường, hãy xem xét các lý do sau:

1.1 Nội dung vi phạm chính sách hoặc tiêu chuẩn cộng đồng của tiktok

Một lý do khá phổ biến khiến video trở nên tương tác là vô tình vi phạm chính sách của tiktok. Một số quy tắc mà tiktok mắc phải khi sáng tạo nội dung cho ứng dụng video ngắn dễ vi phạm:

  • Ngôn ngữ thô tục, thù hận, gây tranh cãi hoặc phỉ báng một cá nhân hoặc một nhóm. 
  • Nội dung video khuyến khích hoặc chứa nội dung bạo lực. thông tin sai lệch và mê tín dị đoan
  • Nội dung quảng cáo các sản phẩm không lành mạnh, tiền ảo, chất kích thích,…
  • Video giết hại động vật, đánh đập dã man. 
  • Nội dung ảnh hưởng đến trẻ em hoặc trẻ vị thành niên
  • Video chứa các nhân vật hành động từ các trò chơi phiêu lưu
  • Nội dung người lớn, ảnh khoả thân, tự ái. 

Trên đây là nội dung bị cấm có thể được đưa vào video Tiktok. Các video bạo lực sẽ bị xóa, tắt tiếng hoặc bị hạn chế nghiêm trọng khỏi tiktok và kênh sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cách hết bị Flop trên TikTok: Ẩn nội dung video trên kênh của bạn nếu vô tình vi phạm chính sách của Tiktok. Thay vì vội vàng đăng một video khác, hãy đợi một hoặc hai ngày trước khi đăng một video khác. Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ nội dung của video có vi phạm tiêu chuẩn hay không. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

1.2 Nội dung chứa hình ảnh hoặc âm nhạc có bản quyền

Đây cũng là một Nguyên nhân tiktok bị flop. Hầu hết những người tạo Tiktok không quan tâm đến vấn đề bản quyền âm nhạc trong video của họ, dẫn đến mức độ tương tác của video rất thấp. Và các video sau đây có khả năng cũng bị ảnh hưởng. Phát hiện video có nhạc bản quyền là Tiktok sẽ tắt tiếng video tự động.

Cách khắc phục Tiktok bị bóp tương tác: Để vượt qua giới hạn tương tác với nhạc có bản quyền, bạn cần sử dụng kho lưu trữ nhạc do Tiktok cung cấp hoặc kiểm tra trạng thái bản quyền này trên máy tính.

1.3 Nội dung video có quá nhiều nội dung quảng cáo trực tiếp

Một trong những luật bất thành văn hạn chế lượt xem Tiktok là quảng bá trực tiếp sản phẩm, bán hàng trực tiếp. Về phía tiktok, chúng tôi không muốn người dùng của mình bị choáng ngợp bởi thông tin quảng cáo hoặc cạnh tranh với quảng cáo trả phí. Do đó, các video quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm bị hạn chế và ít bắt kịp xu hướng.

Cách khắc phục tiktok bóp tương tác: Thay đổi quảng cáo của bạn để ngăn tiktok tương tác với nội dung quảng cáo. Thay vì trực tiếp quảng bá sản phẩm, hãy khéo léo lồng ghép nội dung quảng cáo vào một video giải trí. Bằng cách đó, video của bạn không chỉ thịnh hành mà còn giới thiệu sản phẩm của bạn. 

1.4 Nội dung chuyển hướng người dùng đến một nền tảng khác

Tiktok cũng là một nền tảng muốn người dùng trung thành sử dụng ứng dụng của mình. Vì vậy các video chuyển hướng người dùng đến các ứng dụng nền tảng khác hoặc chứa logo của các ứng dụng khác cũng là một Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác, video của bạn sẽ bị Tiktok chặn hiển thị.

Cách khắc phục Tiktok bị bóp tương tác: Kiểm tra các vấn đề về hình ảnh logo của ứng dụng khác và hạn chế điều hướng của người dùng đối với các ứng dụng khác trước khi tải nội dung video lên.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

1.5 Nội dung re-up video từ các kênh khác

Tiktok là một nền tảng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Do đó, nội dung mới được tải lên trên tiktok từ các nền tảng khác sẽ không được nhiều người xem biết đến.

Cách khắc phục video tiktok bị giảm tương tác: Chủ động viết kịch bản, tạo nội dung mới và không đăng lại video tiktok từ các kênh khác.

Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác?

2. Có nên xóa video Tiktok bị giảm tương tác? 

Có nên xóa video Tiktok giảm tương tác hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong nhiều trường hợp, nội dung video của bạn không chân thực hoặc lan truyền như Tiktok. Do đó, việc xóa video đã đăng có thể ảnh hưởng đến chỉ số kênh của bạn và được coi là hành vi bất thường. Bạn có nên xóa video tiktok trên kênh của mình không?

Video thường có xu hướng trong vòng 90 ngày. Nếu bạn thấy rằng video của mình không vi phạm bất kỳ điều nào ở trên, vui lòng bỏ qua. Đừng xóa. Đối với những vi phạm nghiêm trọng, Tiktok sẽ ẩn nội dung của bạn khỏi kênh của bạn.

Nếu bạn xóa video khỏi kênh của mình, hãy lên kế hoạch đăng lại video mới với tần suất đều đặn là 3-5 video mỗi tuần.

Xin lưu ý rằng nếu các video vi phạm của bạn bị xóa thì bot Tiktok của bạn sẽ cần được đào tạo lại để xác định nội dung chủ đề cho kênh của bạn. Vì vậy, vui lòng kiểm tra nội dung của bạn một cách cẩn thận trước khi đăng. 

Có nên xóa video Tiktok bị giảm tương tác? 

3. Làm cách nào để kiểm tra xem video TikTok của tôi có bị gắn cờ hay không?

Nếu nội dung video của bạn vi phạm nguyên tắc cộng đồng của tiktok, kênh của bạn sẽ được thông báo. Để xem lại thông báo vi phạm của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và chọn hộp thư của bạn
  • Bước 2: Ở điểm đầu tiên, chọn tất cả các hoạt động từ tiktok. Tất cả các thông báo Tiktok liên quan đến kênh của bạn sẽ xuất hiện ở đây.
  • Bước 3: Xem lại Thông báo nội dung vi phạm.

4. Một số câu hỏi thường gặp:

Tại sao một số người bị bóp tương tác trên TikTok trong khi người khác không?

Có nhiều yếu tố gây ra sự khác biệt trên TikTok, bao gồm nội dung đa dạng và tương tác với cộng đồng. Sự khác nhau trong tần suất đăng bài cũng ảnh hưởng đến sự đa dạng của nội dung. Thuật toán của TikTok cũng có vai trò quan trọng trong việc hiển thị nội dung cho người dùng. Ngoài ra, còn có những yếu tố nhỏ khác cũng có thể góp phần vào sự khác biệt này.

Làm thế nào để tăng tương tác trên TikTok?

Để tăng tương tác trên TikTok, hãy tạo ra nội dung chất lượng và hấp dẫn để thu hút người dùng. Tương tác với người dùng bằng cách trả lời bình luận và tham gia vào các thách đấu cũng là cách tốt để tạo sự kết nối. Sử dụng tính năng và công cụ tương tác của TikTok để tạo ra nội dung đa dạng và sáng tạo. Đồng thời, duy trì việc đăng bài một cách liên tục và đều đặn để duy trì sự quan tâm của người hâm mộ.

Lỗi bị bóp tương tác trên TikTok có thể ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân trên nền tảng này không?

Lỗi bị bóp tương tác có thể ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân trên TikTok bởi vì nó có thể làm giảm tương tác và khó khăn trong việc xây dựng và mở rộng cộng đồng của bạn trên nền tảng.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giải thích Nguyên nhân tiktok bị bóp tương tác cũng như đưa ra cách khắc phục. Follow website của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm các thông tin hữu ích về Tiktok nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá