icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Network Youtube là gì? Tại sao bạn nên tham gia để kiếm tiền

Nhiều bạn lầm tưởng rằng tạo YouTube chỉ là quay và upload video lên nền tảng mà không hề biết rằng sự tồn tại của định nghĩa Network YouTube. Vậy Network Youtube là gì? Có nên tham gia Network Youtube và nếu tham gia thì yêu cầu tham gia là gì, chia tiền như thế nào,… Hãy cùng xem bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Network Youtube là gì

1. YouTube là gì? 

YouTube là mạng xã hội nơi người dùng có thể chia sẻ và tải video lên nền tảng. Người dùng cũng có thể xem video của người khác từ nhiều thiết bị thông minh khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Bạn có thể tương tác với các kênh YouTube khác, cụ thể là bằng cách để lại nhận xét, lượt thích hoặc không thích hoặc bằng cách chia sẻ video yêu thích của bạn trên các mạng xã hội khác.

Các network Youtube cho reup

2. Network Youtube là gì?

Network Youtube là gì? Network Youtube là tập hợp những người sáng tạo nội dung cho một cộng đồng nơi YouTuber có thể nhận trợ giúp về các vấn đề từ người chịu trách nhiệm về mạng mà bạn tham gia như bản quyền, khiếu nại, kênh bị chết vì bị report bởi kênh của đối thủ…

Do những hạn chế của doanh nhân, các mạng hiện tại thường là đại diện của các công ty ý tưởng hoặc giải trí chịu trách nhiệm về YouTube. Khi một người tham gia mạng đăng video, một số mạng sẵn sàng quảng bá những video đó, hướng lưu lượng truy cập đến video và thậm chí tăng lượt xem video nếu video thực sự có tiềm năng.

Network Youtube là gì

2.1. Vì sao nên tham gia Youtube Network?

Nếu bạn là nhà sản xuất video, bạn có hai tùy chọn chỉnh sửa bao gồm:

  • Video tự sản xuất.
  • Re-up (đăng lại video của người khác lên kênh của bạn).

Với hai tùy chọn trên, bạn sẽ gặp khó khăn khi đăng ký các netwok Youtube cho reup để kiếm tiền AdSense bằng cách trở thành đối tác nội dung YouTube Direct.

Một tùy chọn khác phát sinh từ khó khăn này, đó là đăng ký với Network YouTube. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tạo lại nội dung thì việc kênh YouTube của bạn không cho phép kiếm tiền không còn là vấn đề lớn vì bạn đang kiếm tiền trực tiếp từ mạng YouTube.

3. Cách tham gia mạng Youtube

Vì có nhiều network khác nhau nên bạn cần tìm những network uy tín, và tất nhiên là có nhiều người tham gia, tốt nhất hiện nay là những network nổi tiếng của Network Youtube Việt Nam như Điền Quân, Yeah1, Metub…

Các điều kiện để tham gia Network Youtube uy tín thường khác nhau giữa các mạng, nhưng hầu hết chúng đều có chung một yêu cầu cơ bản: Để kiếm tiền với Google Adsense, kênh YouTube phải được kích hoạt.

Điều kiện để kiếm tiền trên YouTube là kênh của bạn phải có ít nhất 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký trong khoảng thời gian 12 tháng.

Nhiều người trong số các bạn có thể tham gia kiếm tiền, nhưng họ không thể kích hoạt kiếm tiền. Tại sao?

Điều này có nghĩa là nếu kênh của bạn đã được đăng ký cách đây 1 năm, nhưng bạn đăng ký kênh chỉ để xem các video bạn đã phát, nhưng đột nhiên bạn là người dùng Youtube và bạn có quyền tham gia kiếm tiền từ YouTube.

Network Youtube uy tín

4. Bạn đã xác nhận nó nhưng bạn thất bại và không hiểu tại sao? 

Điều này là do kênh của bạn chỉ đang phát triển và nếu không có ai xem video hoặc đăng ký kênh của bạn trong 12 tháng qua, thì bạn sẽ nhận được Lượt xem và Người đăng ký vào tháng thứ 13 mà kênh hoạt động, vì vậy bạn không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền với youtube. Nhưng sau 1 tháng bạn sẽ được chấp nhận vì tháng sau Youtube sẽ chỉ xem 12 tháng qua.

Các vấn đề khác về bản quyền hoặc nội dung video kích động tôn giáo, bạo lực, chính trị, khiêu dâm, v.v. mà bạn tuyệt đối không được cho phép kiếm tiền.

Network Youtube uy tín

5. Mối quan hệ Network YouTube và tại sao phải chia sẻ tiền?

Khi tham gia Network Youtube uy tín bạn sẽ được internet hỗ trợ rất nhiều, thứ nhất là các kênh có nhiều thị trường Ý kiến ​​của các video up lên thường gây tranh cãi và tất nhiên bạn sẽ thấy có nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Một mình lập kênh YouTube thì có nguy cơ chết kênh vì nhóm anti-fan liên tục report video của bạn, YouTube không phải 100% do con người kiểm soát, đôi khi bot YouTube tham gia vào các đánh giá này.

Và nếu có nhiều thông báo thì kênh của bạn có thể bị chặn đăng video, thậm chí kênh của bạn có thể bị khóa và nếu trường hợp này xảy ra thì nhà mạng sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề này cho bạn. Miễn là video của bạn không vi phạm các nguyên tắc của YouTube thì không có gì sai với video đó.

Với những lợi ích như thế này, 99% các kênh chính của YouTube tham gia vào mạng và khi bạn được trả tiền, bạn chỉ được trả 80% tổng số tiền bạn kiếm được trên YouTube. Vì web cần chi phí vận hành kể cả để duy trì hoạt động kinh doanh và tất nhiên không có gì là miễn phí nên ở đời chỉ có ăn vạ thôi bạn ơi, muốn ăn mà không được làm.

Network Youtube Việt Nam

6. Câu hỏi thường gặp

Network Youtube là gì?

➤ Network Youtube là một công ty đối tác của Google hoạt động ở quy mô lớn hơn, bao gồm nhiều thành viên chủ sở hữu các kênh Youtube khác. Mặc dù vậy, nguồn thu nhập chính của Network Youtube vẫn là từ doanh thu quảng cáo.

5 Network Youtube uy tín nhất?

➤ 5 Network Youtube uy tín nhất mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ đó là: Vidgenx, AdRev, Freedom, FullScreen, Machinima.

Một số lưu ý khi đăng ký tham gia Network Youtube

➤ Khi lựa chọn tham gia bất kỳ một Network Youtube, bạn cần lưu ý chọn những Network phải đáng tin cậy, nổi tiếng và có chứng nhận chính thức từ Youtube.

Nhiều bạn mới làm quen với YouTube sẽ tạm thời từ chối ý định tham gia mạng trừ khi bạn có video chất lượng rất cao và kênh được cấp phép kiếm tiền từ YouTube. Tuy nhiên qua bài viết trên về Network Youtube là gì của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo rất mong đã có thể giúp bạn hiểu hơn về Network YouTube và biết cân nhắc việc tham gia trong tương lai bởi những lợi ích nó mang laị.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá