icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0%

Nhiều người dùng có thể dễ dàng nhận biết rằng Lazada là sàn thương mại điện tử phổ biến. Tuy nhiên, nếu nói đến vấn đề Lazada có cả chương trình mua hàng trả góp thì không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vậy mua hàng trả góp trên Lazada được thực hiện thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada

1. Lợi ích khi mua hàng trả góp trên Lazada

Khi mua hàng trả góp trên Lazada, người dùng có thể hoàn toàn chủ động và xoay sở được về mặt tài chính. Có thể chia nhỏ khoản tiền mua một sản phẩm yêu thích mà không phải thanh toán một lần với số tiền khá nhiều.

Có thể có cơ hội để sở hữu được những sản phẩm họ yêu thích trong thời gian sớm hơn. Những món đồ này là những món đồ cần thiết, quan trọng có thể giúp họ cải thiện được cuộc sống hoặc giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi không có điều kiện, khả năng để chi trả cùng lúc tại một thời điểm nhất định.

Quá trình mua hàng trả góp Lazada không phức tạp, rườm rà, dễ thao tác và có những thủ tục thực hiện khá đơn giản.

Lazada thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng mua trả góp với các đơn hàng có giá trị sau khuyến mãi hơn 3 triệu đồng và với mức lãi suất chỉ 0%. Đây có thể xem là chế độ kích thích lượt bán hỗ trợ nhà bán hàng và tạo động lực, điều kiện mua hàng thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu.

Để có thể hiểu rõ hơn cách mua trả góp Lazada, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở hướng dẫn mua trả góp Lazada phía dưới nhé.

Lợi ích khi mua hàng trả góp trên Lazada- Limoseo

2. Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada

2.1 Tìm và chọn sản phẩm có logo trả góp 0%

Đầu tiên, để có thể mua đúng sản phẩm được áp dụng chính sách mua hàng trả góp trên Lazada, người dùng phải chú ý đến sự xuất hiện của biểu tượng trả góp 0%. Để nhanh chóng và chắc chắn hơn về việc lựa chọn đúng sản phẩm, bạn có thể nhấn vào mục trả góp, khi đó danh sách các sản phẩm trả góp được hiển thị đầy đủ và chính xác.

Tìm và chọn sản phẩm có logo trả góp 0%- Limoseo

2.2 Chọn thông tin chi tiết thích hợp của sản phẩm

Nhấn chọn vào sản phẩm bạn quyết định mua trả góp sau khi đã lựa chọn cẩn thận và cân nhắc giữa các sản phẩm khác, sau đó hãy chọn lựa những thuộc tính của sản phẩm như chủng loại, màu sắc, kích cỡ phù hợp. Khi đó, màn hình giao diện sẽ hiển thị cụ thể về số tiền trả góp từng tháng và thời gian trả góp kéo dài bao lâu. 

Tiếp đến, nhấn chọn nút mua ngay nếu bạn đã suy nghĩ cẩn thận và đồng ý với hình thức quy định đóng góp của hệ thống Lazada. Đừng quên theo dõi các mã voucher giảm giá khi mua sản phẩm (nếu có) để số tiền tổng cộng để chi trả cho một sản phẩm sẽ thấp hơn nhé.

2.3 Kiểm tra thông tin nhận hàng

Sau khi đã nhấn chọn mua ngay, hãy kiểm tra thật cẩn thận độ chính xác của thông tin nhận hàng và chỉnh sửa phù hợp nếu có nhu cầu thay đổi. Thông tin liên hệ nhận hàng điển hình như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Mọi thông tin có liên quan đến vấn đề này nên được kiểm tra kỹ để tránh những phát sinh không đáng có về sau.

2.4 Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Sau khi đã kiểm tra thông tin nhận hàng, cũng tại giao diện trang đặt hàng này, hãy di chuyển xuống phần lựa chọn phương thức thanh toán, nhấn chọn xem tất cả, sau đó nhấn chọn vào mục trả góp.

2.5 Điền đầy đủ các thông tin của thẻ

Sau khi đã lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, người dùng tiến hành cập nhật đầy đủ các thông tin của thẻ để lưu trữ vào hệ thống Lazada. 

Đầu tiên, lựa chọn tên ngân hàng phù hợp, chọn kỳ hạn trả góp thích hợp, điền chính xác số thẻ, họ và tên trên thẻ, ngày hết hạn và CVV. Tích chọn vào ô để tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng của chính bạn. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể hủy tham gia chương trình trả góp sau khi đã đăng ký chương trình chuyển đổi trả góp.

Điền đầy đủ các thông tin của thẻ- Limoseo

2.6 Đặt hàng và liên hệ ngân hàng

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin của thẻ, người dùng nhấn vào nút thanh toán ngay, điều này có thể hiểu rằng người dùng đồng ý với các điều khoản của Lazada về chương trình trả góp lãi suất 0% và xác nhận đồng ý tham gia chương trình và đặt hàng thành công.

Sau khi đã xác nhận và đồng ý với các quy định về việc mua hàng trả góp trên Lazada, người dùng tiến hành liên hệ với ngân hàng tương ứng đã cập nhật thông tin trước đó để tiến hành chuyển đổi giao dịch thanh toán được thực hiện tại Lazada sang giao dịch trả góp (nếu bên phía ngân hàng có yêu cầu).

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể thông tin về lợi ích mua hàng trả góp trên Lazada cũng như hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá