icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách mua hàng Taobao trên Shopee – Limoseo

Giới trẻ hiện nay có xu hướng thích mua đồ Taobao, do đó khi Shopee có các nhà bán hàng chính thức chuyên bán đồ Taobao thì đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ. Vì sản phẩm Taobao được nhiều kênh khen ngợi nên việc mua hàng Taobao trên Shopee trở nên bùng nổ. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

1. Cách mua hàng Taobao trên Shopee

1.1 Đăng nhập App Shopee

Đầu tiên, người dùng cần mở App Shopee và bấm đăng nhập (nếu đã có tài khoản trước đó). Nếu người dùng chưa có tài khoản Shopee, hãy nhấn vào nút đăng ký, quá trình đăng ký Shopee rất đơn giản và nhanh chóng nên người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé. 

Khi nhấn nút đăng nhập Shopee, người dùng cần nhập số điện thoại và một số thông tin tương tự khác. Nếu người dùng quên mật khẩu, nhấn nút quên mật khẩu, khi đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký của người dùng một mã xác nhận đăng nhập. Nhập mã vào khung yêu cầu và xác nhận đăng nhập thành công. 

Shopee thường không yêu cầu người dùng phải nhập thông tin đăng nhập của tài khoản vào App mỗi lần bấm vào biểu tượng Shopee mà sau lần đăng nhập đầu tiên thì Shopee sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập và tự động đăng nhập vào những lần sau.

Đăng nhập App Shopee- Limoseo

1.2 Bấm tìm kiếm

Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công và màn hình đã xuất hiện giao diện của Shopee thì người dùng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm Taobao có trên Shopee bằng cách có thể thu hẹp nội dung tìm kiếm thông qua một số từ khóa như order Taobao Shopee, mua đồ Taobao, shop Taobao uy tín. 

Để có thể chắc chắn tìm đúng shop bán đồ Taobao uy tín hoặc tìm đúng sản phẩm Taobao có trên Shopee mà người dùng muốn xem qua thì người dùng nên tham khảo trước các video Review về các shop bán đồ Taobao uy tín trên Shopee được những người dùng có kinh nghiệm tổng hợp lại và có đánh giá tốt trước khi lên Shopee để tìm kiếm.

Như vậy, người dùng sẽ đỡ tốn công hơn, đỡ bối bối rối hơn trong quá trình tìm kiếm các shop, các sản phẩm Taobao có trên Shopee. Hoặc người dùng có thể tìm được các shop có độ uy tín cao thông dữ liệu hiển thị tổng số lượt bán, số lượt phản hồi, đánh giá tốt và số sao tích lũy của shop. Việc chọn lựa shop hay sản phẩm có cơ sở sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi mua hàng.

Nếu người dùng muốn tìm mua một sản phẩm nhất định nào đó của shop Taobao trên Shopee thì họ có thể lưu ảnh sản phẩm về máy, tìm kiếm thông qua chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Khi đó các sản phẩm có hình dạng, kiểu dáng giống hoặc tương tự sẽ được Shopee hiển thị đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

Bấm tìm kiếm- Limoseo

1.3 Lựa chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm kiếm được các shop Tao bao trên Shopee, người dùng tiến hành lựa chọn các sản phẩm theo sở thích, nhu cầu của mình. Sản phẩm tại các shop này cũng đa dạng như các shop bán hàng khác trên Shopee, cũng có đầy đủ các loại quần áo như váy, chân váy, áo croptop, áo kiểu, áo thun và các sản phẩm khác thuộc xu hướng hottrend, được yêu thích nhất hiện nay của đa số khách hàng.

Người dùng cũng có thể thu hẹp các sản phẩm lại dựa theo phân loại thông qua bộ lọc tìm kiếm như phân theo mức giá, kiểu đồ, đánh giá. Việc thu hẹp phạm vi tìm kiếm như vậy có thể giúp người dùng dễ dàng tìm được món đồ mình yêu thích hơn.

1.4 Đặt đơn và kiểm tra thông tin

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm muốn mua và cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà shop bán hàng cung cấp trong đó bao gồm chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề thì người dùng chọn sản phẩm và số lượng thích hợp để bỏ vào giỏ hàng.

Trước khi nhấn đặt đơn hàng, người dùng cần phải kiểm tra kỹ lại về phân loại sản phẩm đã đúng chưa, giá tiền đã khớp với giá tiền trước đó người dùng đã xem qua chưa và số lượng sản phẩm được chọn đã đúng chưa, cần phải kiểm tra lại thông tin này và các thông tin vận chuyển, thông tin người dùng như tên, số điện thoại để tránh những sai sót phát sinh về sau.

Đặt đơn và kiểm tra thông tin- Limoseo

1.5 Thanh toán

Sau khi đã kiểm tra chắc chắn các thông tin, người dùng tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Hiện tại Shopee có các hình thức thanh toán khi nhận hàng, thanh toán trả trước qua ví Shopee Pay hay tài khoản ngân hàng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. 

Sau bước thanh toán, người dùng nhấn đặt hàng và chờ nhận sản phẩm từ phía đơn vị vận chuyển.

2. Giá mua hàng shop Taobao trên Shopee có đắt hơn so với App Taobao không?

Thực chất, giá đơn hàng mà người mua khi mua hàng Taobao trên Shopee có thể đắt hoặc rẻ hơn so với giá trực tiếp khi mua trên App Taobao tùy thuộc vào giá sản phẩm, phí vận chuyển và phí dịch vụ kèm theo. 

Tuy nhiên, nếu mua hàng trên Shopee như vậy người dùng có thể sử dụng mọi phương thức thanh toán, có thể được giảm rất nhiều về phí vận chuyển vì có voucher giảm giá và còn được Shopee cam kết bảo vệ quyền lợi người dùng khi mua hàng nếu sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình đặt hàng.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách mua hàng Taobao trên Shopee. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá