icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Mật khẩu ví shopeepay là gì? Cách lấy lại mật khẩu ví shopee

Bạn mới sử dụng ví ShopeePay và gặp một số vấn đề liên quan đến mật khẩu ví ShopeePay. Bạn chưa biết mật khẩu ví shopeepay là gì, bạn không biết hoặc đã quên mật khẩu ví ShopeePay của mình thì phải làm sao? Mật khẩu này được tạo khi nào? Làm cách nào để lấy lại mật khẩu ShopeePay của tôi? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ở trên, đừng lo lắng. Vì trong bài viết này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mật khẩu hay mật khẩu đặt lệnh của ví ShopeePay.

Mật khẩu ví shopeepay là gì? Cách lấy lại mật khẩu ví shopee

1. Ví ShopeePay là gì?

Nhiều người yêu thích mua sắm và thanh toán điện tử đã quen thuộc với ví Airpay, một trong những ứng dụng kết nối với Shopee để thanh toán khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Ta có thể dễ dàng nhận ưu đãi mua sắm khi thanh toán bằng Ví Airpay.

Ví Shopee Pay là tên gọi mới thay thế cho Airpay. Nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Shopeepay được coi là phiên bản mới và chính thức được thay đổi từ 00:00 ngày 08/06/2021. Với ví điện tử này, bạn có thể thanh toán cho tất cả các giao dịch mua của mình mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng và trên hết là an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ mua lượt theo dõi Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

Ví shopeepay là gì?

2. Mật khẩu ví ShopeePay là gì? 

Mật khẩu ví Shopee, hay còn gọi là mật khẩu đặt lệnh của ví ShopeePay, là một chuỗi gồm 6 chữ số do người dùng ví ShopeePay thiết lập. Khi bạn kích hoạt ví ShopeePay, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu này.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu này để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ bạn khi thực hiện các giao dịch trên ShopeePay như thanh toán, rút ​​tiền, nạp và chuyển khoản trên ShopeePay.

Xem thêm: Dịch vụ tăng review 5 sao Shopee hiệu quả, an toàn của Limoseo

Mật khẩu ví ShopeePay là gì?

3. Cách lấy lại mật khẩu ShopeePay

Sau khi biết mật khẩu ví shopeepay là gì, và nếu như bạn từng sử dụng ví shopeepay, thì đừng hoảng khi lỡ quên mất nó. Nếu bạn vô tình quên mật khẩu đặt hàng ví ShopeePay mà không biết mật khẩu ví shopeepay lấy ở đâu, hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu.

Lưu ý:

Cho tới nay, chúng ta không thể lấy lại mật khẩu ví ShopeePay của mình thông qua ứng dụng Shopee. Để lấy lại mật khẩu, bạn bắt buộc phải tải ứng dụng ShopeePay trên điện thoại thông minh. Để lấy mật khẩu, bạn cần chuẩn bị số điện thoại (đang hoạt động) dùng để đăng ký ShopeePay, số chứng minh nhân dân hoặc số CCCD đã dùng để đăng ký ShopeePay. 

Bước 1: Tải ứng dụng ShopeePay về điện thoại

Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng ShopeePay, vui lòng tải và cài đặt ứng dụng ShopeePay trên điện thoại của bạn. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ShopeePay

Sau khi cài đặt ứng dụng ShopeePay trên điện thoại, bạn đăng nhập ví ShopeePay muốn sử dụng để lấy lại mật khẩu.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào Tiếp theo. Bạn có thể bỏ qua hoặc để lại số 0 đứng đầu trong dãy.

Nhấp vào Tiếp theo và bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh được hiển thị trên màn hình. Nhập mã chính xác như được hiển thị (lưu ý rằng mã này có phân biệt chữ hoa chữ thường). Nếu gặp khó khăn trong việc nhận dạng, bạn có thể nhấp vào Tải lại mã để hệ thống tạo mã xác minh mới. Sau khi nhập, nhấp vào Chấp nhận.

Sau khi nhập đúng mã xác nhận, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập mã OTP. Nhận và nhập OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký ShopeePay của bạn.

Chỉ cần nhập đúng mã OTP là bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản ví ShopeePay. 

Bước 3: Vào ‘Quên mật khẩu’ để đặt hàng

Tại trang chủ APP ShopeePay, chọn mục Tôi (góc dưới bên phải màn hình). Chọn Bảo mật tài khoản, sau đó chọn Đặt mật khẩu. Sau đó chọn Quên mật khẩu? để đặt lại.

Bước 4: Xác nhận thông tin của bạn

Để lấy lại mật khẩu ShopeePay, bạn cần thực hiện thủ tục xác thực thông tin của ShopeePay. Khi thấy giao diện như bên dưới thì nhấn Next. Cách lấy lại mật khẩu ví Shopeepay

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập họ và tên (nhớ nhập có dấu như CCCD/CMND) và số CCCD/CMND. Nhập 2 thông tin này và nhấn Next để sang giao diện lấy lại mật khẩu. Sau đó nhập mật khẩu và lệnh ví ShopeePay mà bạn muốn cài đặt.

Ghi chú:

Hai lần nhập thông tin phải giống và trùng khớp với nhau

Mật khẩu bao gồm 6 chữ số

Mật khẩu không được là số thông thường dễ đoán như 123456

Mật khẩu không được trùng với mật khẩu Shopee của bạn

Không được cung cấp mật khẩu của bạn cho bên thứ ba

Xem thêm: Dịch vụ buff đơn Shopee chất lượng tại Limoseo

mật khẩu ví shopeepay lấy ở đâu

4. Cách đổi mật khẩu ví ShopeePay

Để đổi mật khẩu ví ShopeePay, bạn vào phần Đăng nhập ví ShopeePay ⇒ Tôi ⇒ Bảo mật tài khoản ⇒ Đặt mật khẩu như trên. Khi ở trong phần Đặt mật khẩu, hãy chọn Thay đổi mật khẩu đặt hàng.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đặt hàng cũ của bạn. Nếu nhập đúng bạn sẽ được chuyển sang giao diện nhập mật khẩu mới. Đơn giản chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mới của bạn để đặt một mật khẩu đặt lệnh mới.

mật khẩu ví shopeepay lấy ở đâu

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã trả lời câu hỏi mật khẩu ví shopeepay là gì? Cách lấy lại mật khẩu ShopeePaykhi quên mất và cách đổi mật khẩu đặt lệnh trong ví ShopeePay. Chúng tôi hy vọng chia sẻ bài viết này sẽ giúp bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại nhận xét trong phần bình luận của bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất khi có thể.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá