icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì? – Giải đáp từ A đến Z

Quảng cáo trên Facebook là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp trực tuyến để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc chi trả cho hình thức quảng cáo này không hề rẻ, do đó nhiều người quan tâm đến cách nhận và kích hoạt mã tín dụng quảng cáo Facebook. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu mã tín dụng quảng cáo facebook là gì và giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì

1. Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì?

Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì? Bạn đang tìm hiểu về mã phiếu giảm giá Facebook Ads? Nó là một loại mã giảm giá được cung cấp cho các doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Mã bao gồm 16 ký tự kết hợp chữ cái và số. Bạn nhận được mã này thông qua thông báo trên Facebook hoặc email.

Sử dụng phiếu giảm giá quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tối ưu ngân sách quảng cáo. Có nhiều loại ngân sách quảng cáo khác nhau trên Facebook, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mã tín dụng quảng cáo facebook là gì?

2. Cách nhận mã tín dụng quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang tự học cách chạy quảng cáo trên Facebook và muốn nhận phiếu giảm giá, có 2 cách để nhận mã giảm giá như sau:

 • Tham gia các chương trình khuyến mãi định kỳ

Facebook thường tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho người quảng cáo. Bạn cần theo dõi các thông báo để không bỏ lỡ các phiếu giảm giá. Tùy thuộc vào sản phẩm, Facebook cung cấp các loại mã giảm giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 • Kiểm tra email của tài khoản

Facebook cũng gửi các phiếu giảm giá qua email đến tài khoản của bạn, nhưng không phải ai cũng biết điều này. Vì vậy, bạn cần kiểm tra email thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ phiếu giảm giá nào từ Facebook.

3. Cách tính phí quảng cáo Facebook khi sử dụng mã tín dụng

Khi sử dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook lần đầu tiên, các ưu đãi chỉ có hiệu lực với các phát sinh sau khi áp dụng mã. Các quảng cáo trước khi sử dụng mã sẽ không được hưởng ưu đãi giảm giá. Sau khi nhập mã phiếu giảm giá, các bài quảng cáo tiếp theo sẽ được giảm giá trực tiếp vào thẻ. Khi sử dụng mã tín dụng quảng cáo, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tài khoản quảng cáo Facebook phải được liên kết với thẻ thanh toán mới có thể sử dụng các phiếu giảm giá.
 • Phí quảng cáo mỗi ngày sẽ bị trừ một lần cho đến khi phiếu giảm giá hết tiền hoặc hết hạn.
 • Khi phiếu giảm giá Facebook hết hạn hoặc hết tiền, bạn sẽ không được giảm giá cho chi phí quảng cáo nữa.
 • Phiếu giảm giá được sử dụng sẽ thanh toán cho mọi chương trình quảng cáo đang áp dụng trên tài khoản.
 • Phiếu giảm giá không áp dụng cho một quảng cáo đơn lẻ nào, mà sẽ được áp dụng cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo trên tài khoản.

Vì vậy, dùng mã tín dụng quảng cáo chỉ giúp giảm chi phí từ thời điểm áp dụng mã trở đi. Khi phiếu giảm giá hết hiệu lực, các chi phí sẽ quay trở lại như lúc ban đầu. Facebook sẽ liên tục cập nhật chi phí quảng cáo theo từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, hãy kiểm tra số tiền và thời hạn sử dụng của mã để có chiến lược quảng cáo phù hợp.

Cách tính phí quảng cáo Facebook khi sử dụng mã tín dụng

4. Cách kích hoạt phiếu giảm giá quảng cáo Facebook

Tùy thuộc vào trạng thái tài khoản quảng cáo của bạn đã chạy quảng cáo hay chưa, có những cách kích hoạt mã tín dụng quảng cáo phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để kích hoạt phiếu giảm giá Facebook với tài khoản chưa chạy quảng cáo:

4.1 Tài khoản chưa chạy quảng cáo

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chạy quảng cáo và áp dụng mã phiếu giảm giá Facebook, thì đây là cách để bạn có thể kích hoạt mã giảm giá:

 • Bước 1: Chuẩn bị nội dung và kế hoạch cho chương trình quảng cáo của mình, bao gồm nội dung quảng cáo, hình thức quảng cáo, lời khuyên và chiến lược quảng cáo cụ thể.
 • Bước 2: Nhấp vào “Xác nhận chiến dịch” và chọn phương thức thanh toán chính mà bạn sẽ sử dụng khi không áp dụng mã giảm giá. Bạn sẽ được đề xuất thêm phương thức thanh toán bằng mã tín dụng quảng cáo.
 • Bước 3: Nhập thông tin về phương thức thanh toán của bạn.
 • Bước 4: Chọn “Tôi có phiếu giảm giá” để áp dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook.
 • Bước 5: Nhập mã phiếu giảm giá có 16 ký tự bao gồm cả chữ cái và số mà bạn có được.
 • Bước 6: Nhấp vào “Áp dụng” rồi sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Với các tài khoản đã chạy quảng cáo, cách kích hoạt phiếu giảm giá Facebook sẽ khác.

Tài khoản chưa chạy quảng cáo

4.2 Tài khoản đã thực hiện chiến dịch quảng cáo

Nếu bạn đã từng triển khai chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hãy làm theo các bước sau để kích hoạt mã giảm giá quảng cáo:

 • Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt thanh toán” và điền thông tin thanh toán như trong trường hợp 1. Sau đó, chọn “Thêm phương thức thanh toán”.
 • Bước 2: Chọn “Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook”.
 • Bước 3: Nhập mã giảm giá bao gồm 16 ký tự bằng cách nhập các chữ cái và số, sau đó nhấn “Áp dụng” và “Tiếp tục”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, mã giảm giá sẽ được thêm vào phương thức thanh toán của tài khoản quảng cáo của bạn. Nó sẽ được hiển thị trong phần “Phương thức thanh toán” của “Cài đặt thanh toán”.

Nếu bạn muốn thêm mã giảm giá Facebook, bạn cần có một phương thức thanh toán chính trước đó trong tài khoản của mình. Mã giảm giá Facebook thực chất là một phương thức thanh toán phụ với giới hạn. Nếu bạn có mã giảm giá, bạn có thể sử dụng chúng để giảm chi phí quảng cáo. Nếu không có mã giảm giá, bạn vẫn có thể thanh toán như bình thường bằng phương thức thanh toán chính.

5. Câu hỏi thường gặp

Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì?

Mã tín dụng quảng cáo Facebook là một loại mã được cung cấp bởi Facebook để người dùng sử dụng để thanh toán cho quảng cáo trên nền tảng của họ.

Mã tín dụng quảng cáo Facebook có giá trị bao lâu?

Thời hạn của mã tín dụng quảng cáo Facebook phụ thuộc vào loại mã bạn sử dụng. Có những mã có thể chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định, trong khi đó, có những mã được sử dụng cho nhiều lần và không giới hạn thời gian.

Làm thế nào để sử dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook?

Để sử dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản quảng cáo của mình và chọn nạp tiền hoặc thanh toán. Sau đó, nhập mã tín dụng vào ô mã giảm giá và tiếp tục thanh toán.

Trên đây là đầy đủ thông tin về mã tín dụng quảng cáo facebook là gì, các phương pháp để nhận phiếu giảm giá Facebook và cách kích hoạt mã giảm giá quảng cáo một cách chi tiết và đơn giản nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách kích hoạt phiếu giảm giá, hãy liên hệ ngay với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ SEO Fanpage

👉 Dịch vụ quảng cáo Facebook

👉 Dịch vụ quản trị Fanpage

👉 Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá