icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tạo mã QR Youtube – Chuyển đổi URL Youtube thành QR

Bạn muốn gửi video YouTube cho gia đình và bạn bè của mình theo cách đặc biệt và tuyệt vời? Vậy hãy theo dõi bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn tạo mã QR Youtube một cách đơn giản và dễ thực hiện nhé!

Tạo mã QR Youtube đơn giản - Limoseo

1. Mã QR là gì? 

QR Code là mã vạch ma trận có nguồn gốc từ Nhật Bản. Các nhà phát triển đã tạo ra nó cho ngành công nghiệp ô tô. Mã vạch là tên máy quang học được gắn vào một mặt hàng cụ thể cùng với thông tin về mặt hàng đó. Mã QR có dữ liệu cho số nhận dạng, công cụ định vị và trình theo dõi tập trung vào một trang web hoặc ứng dụng. Nó sử dụng bốn loại mã hóa được thể chế hóa để lưu trữ thông tin. Nó cũng có thể dùng các phần mở rộng.

Khung đáp ứng hiện đã nổi tiếng bên ngoài ngành công nghiệp ô tô. Các ngành công nghiệp khác đã áp dụng nó vì tốc độ phân tích của nó. Nó cũng có giới hạn lưu trữ cao hơn mã vạch UPC tiêu chuẩn. Các ứng dụng kết hợp theo dõi mục, kiểm tra nhận dạng, theo dõi thời gian, quản lý hồ sơ và quảng cáo. Làm cách nào để liên kết video với mã QR? Nhiều người sử dụng mã QR. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối mã QR để mở video khi bạn quét video từ điện thoại. Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để tìm hiểu cách liên kết video bằng mã QR

Tải video của bạn lên YouTube

 • Để nội dung của bạn phát khi bạn quét mã QR, nội dung đó phải ở định dạng video. YouTube cung cấp trình hướng dẫn video miễn phí để mở hồ sơ.
 • Khi bạn tải lên video của mình, bạn có thể cần giao diện chia sẻ của nó. Mở video bạn muốn phát và nhấp vào “Chia sẻ”. Một URL để hiển thị ra. Sao chép URL này và đặt nó cho bước tiếp theo.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub Youtube uy tín tại Limoseo

2. Cách tạo mã QR youtube

2.1 Bước 1. Khởi chạy ứng dụng

 • Bước 1.1: Sau khi tải về, các bạn mở ứng dụng trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại, sau đó chọn mũi tên bên phải như hình. 
 • Bước 1.2: Trên ứng dụng chọn biểu tượng mã QR như trong hình minh họa
 • Bước 1.3: Tiếp theo, để bắt đầu tạo mã QR, bạn chọn dấu “+”. 
 • Bước 1.4: Tiếp theo, tìm và chọn “Video Youtube”

2.2 Bước 2. Copy link từ ứng dụng Youtube

 • Bước 2.1: Trong ứng dụng Youtube, tìm và chọn video mà bạn muốn tạo mã QR, sau đó chọn và biểu tượng chia sẻ trên video. 
 • Bước 2.2: Sau đó các bạn chọn sao chép link video. 

2.3 Bước 3: Tạo QR cho video Youtube

 • Bước 3.1: Bạn quay lại phần mềm QR maker rồi dán link video vừa copy vào ô Youtube ID. Sau đó nhấn Create (tạo)
 • Bước 3.2: Sau đó bạn chọn tùy chỉnh để bắt đầu khởi tạo. Bước 3: Sau khi tạo xong, bạn chọn Save để lưu lại. 

2.4 Bước 4: Chia sẻ mã QR

 • Bước 4.1: Sau khi tạo xong link, bạn quay lại màn hình chính chứa mã QR, click vào mã QR của bạn. 
 • Bước 4.2: Nhấn vào biểu tượng lưu trên màn hình và chọn PNG
 • Bước 4.3: Bạn có thể chia sẻ mã QR cho bạn bè bằng nhiều phần mềm khác nhau tại mục này. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Youtube hiệu quả tại Limoseo

Cách tạo mã qr cho youtube

3. Vậy tại sao nên sử dụng mã QR cho video YouTube hoặc mã QR cho kênh YouTube? 

Đầu tiên, bạn có thể tải lên nhiều video trong một mã, điều này rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn có thể đặt mã QR của mình trên các trang web, in quảng cáo, thẻ khuyến mại hoặc đơn giản là chia sẻ nó trên các mạng xã hội khác nhau. Và mã QR YouTube tăng tốc quá trình tìm kiếm video cho người dùng. Tất cả những gì họ phải làm là chỉ cần quét mã. 

Ngoài ra, bạn có thể đưa liên kết YouTube của mình vào mã QR hoặc liên kết trên các mạng xã hội khác. Bạn có thể hiển thị gì trên mã QR? Sử dụng Trình tạo mã QR YouTube của chúng tôi, bạn có thể hiển thị thông tin như tên doanh nghiệp, mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn, liên kết trên website hoặc trang đích của bạn. 

4. Tại sao bạn cần một liên kết YouTube với mã QR? 

Mã QR cho video YouTube rất phù hợp trong các trường hợp như thẻ quảng cáo, danh mục đầu tư hoặc sơ yếu lý lịch, tài liệu quảng cáo. Nó thuận tiện cho người dùng vì họ không phải tìm kiếm các liên kết khác nhau để tìm video của bạn. Video có mã QR rất hữu ích cho những người muốn tăng mức độ phổ biến của kênh YouTube của họ.

YouTube Video QR Code Generator cho phép bạn tạo một mã QR duy nhất. Với mục đích này, bạn có thể sử dụng bảng màu khác thường (mã có độ dốc, màu sắc, với các phần tử nhiều màu). Cho dù bạn sử dụng video mã QR ở định dạng in hay kỹ thuật số, chúng đều có thể được tùy chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn. 

mã qr youtube

5. Câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn cần liên kết YouTube có mã QR?

➤ Mã QR được sử dụng cho video YouTube là một giải pháp tốt cho việc quảng cáo, phân phối tài liệu hoặc định danh cá nhân. Nó giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng bởi vì họ không cần phải tìm kiếm các liên kết khác nhau để xem video của bạn.

Làm sao để tạo nhanh mã QR cho Youtube?

➤ Để thực hiện việc này, bạn cần nhập đường dẫn của kênh YouTube hoặc video cụ thể vào phần tương ứng của trình tạo. Tiếp theo, bấm vào Tạo mã QR và lưu lại mã. Đây là cách nhanh chóng nhất để tạo mã QR.

Bao lâu thì mã QR Youtube hết hạn?

➤ Mã QR của bạn không bị giới hạn bởi thời gian. Nó có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn và miễn là URL của kênh YouTube hoặc video là hợp lệ.

Hy vọng thông qua bài viết Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ về mã QR Youtube bạn sẽ thấy bài viết hữu ích và mang đến cho bạn nhiều kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu về xây dựng kênh Youtube của chính bạn, nếu có thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy comment bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc một cách sớm nhất  nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá