icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem và lưu bài viết trên Instagram dễ dàng!!

Bạn là người sử dụng Instagram thường xuyên nhưng lại chưa biết cách xem và lưu bài viết trên instagram? Đừng lo, trong bài viết này, Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những bước đơn giản, bạn có thể lưu lại những bài viết yêu thích và xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

lưu bài viết trên instagram

1. Cách lưu bài viết trên Instagram

Để lưu bài viết trên Instagram, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm bài viết cần lưu

Trước tiên, bạn cần tìm bài viết mà bạn muốn lưu trên Instagram. Bạn có thể tìm kiếm bài viết bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm hoặc duyệt qua trang chủ của ứng dụng.

Bước 2: Lưu bài viết

Sau khi tìm thấy bài viết cần lưu, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “bookmark” ở góc phải dưới của bài viết. Biểu tượng này có hình dáng giống như một chiếc sách đánh dấu.

Bước 3: Xem lại bài viết đã lưu

Để xem lại bài viết đã lưu, bạn có thể vào trang chủ của Instagram và nhấn vào biểu tượng “bookmark” ở góc phải trên cùng. Bạn cũng có thể truy cập vào trang cá nhân của mình và chọn tab “Lưu” để xem tất cả các bài viết đã lưu.

1.1 Cách xem lại bài viết đã lưu trên Instagram

Ngoài cách truy cập vào trang chủ hoặc trang cá nhân để xem lại bài viết đã lưu, bạn còn có thể sử dụng tính năng “Collections” trên Instagram để quản lý và xem lại các bài viết đã lưu.

Bước 1: Tạo một collection mới

Trước tiên, bạn cần tạo một collection mới để lưu các bài viết. Để làm điều này, bạn có thể vào trang cá nhân của mình và chọn tab “Lưu”. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “plus” ở góc phải trên cùng và đặt tên cho collection của mình.

Bước 2: Lưu bài viết vào collection

Sau khi tạo collection, bạn có thể lưu các bài viết vào đó bằng cách nhấn và giữ vào bài viết cần lưu và chọn “Save to Collection”. Sau đó, chọn collection mà bạn đã tạo trước đó.

Bước 3: Xem lại bài viết đã lưu

Để xem lại các bài viết đã lưu trong collection, bạn có thể vào trang cá nhân của mình và chọn tab “Lưu”. Sau đó, chọn collection mà bạn muốn xem và tất cả các bài viết đã lưu trong collection đó sẽ hiển thị.

1.2 Lưu bài viết trên Instagram story

lưu bài viết trên instagram story

Ngoài việc lưu bài viết vào trang chủ hoặc collection, bạn còn có thể lưu bài viết trực tiếp vào Instagram story của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ lại bài viết với người theo dõi của mình.

Bước 1: Chọn bài viết cần lưu

Trước tiên, bạn cần chọn bài viết mà bạn muốn lưu vào story. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “paper plane” ở góc phải dưới của bài viết.

Bước 2: Chọn “Add post to your story”

Sau khi nhấn vào biểu tượng “paper plane”, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Chọn “Add post to your story” để lưu bài viết vào story của mình.

Bước 3: Chỉnh sửa và đăng story

Sau khi bài viết được chuyển sang phần chỉnh sửa story, bạn có thể thêm văn bản, sticker hoặc hiệu ứng khác vào bài viết nếu muốn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Your Story” ở góc trên cùng bên trái để đăng story.

2. Lưu bài viết trên Instagram photos

Ngoài việc lưu bài viết trên trang chủ hoặc collection, bạn còn có thể lưu các bài viết đã đăng trên Instagram photos của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và xem lại các bài viết đã đăng trước đó.

Bước 1: Vào trang cá nhân và chọn “Posts”

Để xem lại các bài viết đã đăng trên Instagram photos, bạn có thể vào trang cá nhân của mình và chọn tab “Posts”. Tất cả các bài viết đã đăng trên Instagram photos sẽ hiển thị ở đây.

Bước 2: Nhấn vào bài viết cần lưu

Sau khi tìm thấy bài viết cần lưu, bạn có thể nhấn vào bài viết đó để xem chi tiết.

Bước 3: Lưu bài viết

Sau khi xem chi tiết bài viết, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “bookmark” ở góc phải dưới của bài viết để lưu lại.

Như vậy, Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn bạn cách xem và lưu bài viết trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các tính năng khác nhau của ứng dụng này để quản lý và lưu lại những bài viết yêu thích của mình. Chúc bạn thành công và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên Instagram!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Đánh giá