icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map đơn giản và chi tiết

Khi bạn muốn lưu lại hình ảnh của một địa điểm trên Google Maps để có thể xem offline khi không có kết nối Wi-Fi hoặc 3G, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp nhanh chóng để lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin chi tiết!  

Lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map

1. Lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map

Việc lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map là một phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Ngoài việc cắt, in và chụp ảnh màn hình từ Google Maps, người dùng cũng thường lưu trữ hình ảnh và chụp ảnh kích thước lớn từ Google Maps, đặc biệt là đối với các hình ảnh có dung lượng lớn và chi tiết.

Để thực hiện những thao tác này, có thể sử dụng các ứng dụng và phần mềm tải xuống, trong đó phần mềm ScreenGrab là một sự lựa chọn tốt. ScreenGrab cung cấp hướng dẫn chi tiết qua các video, giúp người dùng dễ dàng hiểu cách sử dụng.

Ngoài ra, việc lấy bản đồ từ Google Map cũng rất đơn giản và chỉ cần làm theo một số bước đơn giản. Tuy nhiên, người dùng nên chọn nguồn hình ảnh đáng tin cậy để tránh rủi ro từ các trang web không an toàn.

Với những tính năng này, không chỉ giúp xác định vị trí nhanh chóng mà còn thuận tiện cho việc lấy bản đồ từ Google Map, cắt, lưu và in bản đồ từ Google Maps. Nếu bạn biết cách sử dụng các ứng dụng này một cách thành thạo, chúng sẽ phục vụ tốt cho công việc và cuộc sống của bạn. Nếu bạn chưa thử, hãy thử ngay bây giờ để trải nghiệm những thao tác dễ dàng và hữu ích này.

Lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map

2. In bản đồ trên google map như thế nào?

Việc in bản đồ từ Google Maps cũng như lấy hình ảnh từ Google Map hoặc Google Earth là những thao tác phổ biến và dễ dàng thực hiện cho bất kỳ ai. Đầu tiên, chúng ta có thể in hình ảnh từ Google Maps. Điều này thường được sử dụng để in trực tiếp hình ảnh từ bản đồ để sử dụng trong giảng dạy, báo cáo hoặc hình ảnh minh họa trong báo chí.

Để thực hiện việc này, truy cập vào địa chỉ Google Maps tại https://www.google.com/maps/. Sau đó, tìm kiếm địa điểm bạn muốn in trên Google Maps. Khi thấy địa điểm xuất hiện, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn “In”. Trước khi in, bạn có thể chọn kích thước phù hợp và sau đó nhấp vào “In”. Với vài bước đơn giản như vậy, bạn đã có một hình ảnh in bản đồ Google Maps đẹp.

Ngoài việc in hình ảnh, cắt hình ảnh từ Google Maps cũng là một công cụ hữu ích và tiện lợi. Cắt ảnh khác với việc in trực tiếp vì đôi khi hình ảnh có kích thước lớn và không phù hợp để in. Ngược lại, nếu ảnh quá nhỏ, chúng sẽ mờ và khó nhìn thấy chi tiết khi phóng to.

Để cắt bản đồ trên Google Maps với độ phân giải cao và rõ nét, bạn có thể sử dụng công cụ Google Map Buddy. Sử dụng Google Map Buddy, bạn có thể cắt và chế độ hình ảnh từ Google Maps với kích thước và độ phân giải mong muốn.

In bản đồ trên google map như thế nào?

3. Cách copy bản đồ google vào word

Khi soạn thảo văn bản và cần chèn các hình ảnh liên quan đến bản đồ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải hình ảnh từ Google Maps. Để sao chép bản đồ từ Google Maps vào tài liệu Word, truy cập vào trang web https://maps.google.com/.

Sau đó, nhập địa chỉ hoặc địa điểm mà bạn muốn chèn vào. Khi đã nhập địa chỉ, chọn biểu tượng để hiển thị liên kết và sao chép nó. Tiếp theo, chọn vị trí để đặt bản đồ trong văn bản của bạn. Lưu ý lưu lại công việc để tránh mất dữ liệu. Đồng thời, khi trình bày hình ảnh, hãy cân nhắc sao cho bản Word không quá nặng và tải chậm.

Cách copy bản đồ google vào word

4. Lưu bản đồ trên Google Earth Pro

Tất cả các ranh giới, nhãn, biểu tượng và thông tin mà bạn thấy trên màn hình sẽ được lưu trong hình ảnh bản đồ trên Google Earth Pro. Bạn cũng có thể thiết lập độ phân giải hình ảnh, thêm chú giải và lựa chọn kích thước văn bản trên bản đồ.

 • Bước 1: Mở Google Earth.
 • Bước 2: Điều hướng đến một địa điểm trên hình ảnh địa cầu hoặc chuyển đến bảng điều khiển bên trái và nhấp đúp vào vị trí hoặc mục mà bạn muốn hiển thị.
 • Bước 3: Trên thanh menu trên cùng, nhấp vào “Tệp”, sau đó chọn “Lưu”, và sau đó chọn “Lưu hình ảnh” hoặc nhấp vào biểu tượng ở phía trên bản đồ và chọn “Lưu hình ảnh”.
 • Bước 4: Trên thanh menu phía trên dưới dải biểu tượng, nhấp vào “Tùy chọn bản đồ”.
 • Bước 5: Nếu bạn đã có tùy chọn bản đồ được lưu trên máy tính của bạn, nhấp vào “Tải”.
 • Bước 6: Để chọn tùy chọn bản đồ mới, bạn có thể thiết lập các tùy chọn mới.
 • Bước 7: Kiểm tra nội dung bạn muốn lưu.
 • Bước 8: Để chọn kích thước tiêu đề, mô tả và chú giải, nhấp vào mũi tên lên xuống bên cạnh “Chia tỷ lệ”.
 • Bước 9: Trong phần “Tạo kiểu”, nhấp vào hộp màu bạn muốn.
 • Bước 10: Nhấp vào “Lưu”.
 • Bước 11: Ở góc trên cùng bên trái của bản đồ, di chuột qua “Bản đồ không có tiêu đề”.
 • Bước 12: Nhấp vào “Chỉnh sửa” và sau đó “Chỉnh sửa”. Bây giờ bạn có thể nhập tiêu đề, mô tả và điều chỉnh chú giải của bản đồ.
 • Bước 13: Khi bạn đã hoàn thành chỉnh sửa thông tin bản đồ, nhấp vào “Lưu hình ảnh”.

5. Câu hỏi thường gặp

Làm sao để lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map?

Để lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map, người dùng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình trên máy tính hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến như Google Earth Pro để lưu ảnh chất lượng cao.

Tôi có thể lưu ảnh Google Map vào thiết bị di động được không?

Có, bạn có thể lưu ảnh Google Map vào thiết bị di động của mình. Để làm điều này, bạn chỉ cần tìm đến vị trí trên bản đồ và chạm vào biểu tượng tải xuống. Sau đó, ảnh sẽ được lưu trữ trên thiết bị của bạn và bạn có thể truy cập nó mọi lúc.

Có cách nào để tải ảnh địa điểm từ Google Map mà không bị giới hạn kích thước?

Có, bạn có thể sử dụng các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ tải ảnh Google Maps như Google Map Saver, Google Maps Downloader hoặc Google Earth Pro. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc sử dụng ảnh đó vì nó có thể vi phạm bản quyền.

Hy vọng rằng qua bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo bạn đã biết cách Lưu ảnh kích thước lớn từ Google Map nhanh chóng và đơn giản một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc tối ưu Google Maps của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Đánh giá Google Maps

👉 Dịch vụ SEO Google Maps

👉 Dịch vụ xác minh Google Maps

👉 Dịch vụ quảng cáo Google Maps Ads

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5