icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi U02 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao? – Limoseo

Rất nhiều khách hàng gặp phải lỗi khi thanh toán trên Shopee, thường là lỗi U02 khiến quá trình giao dịch bị dừng và không thành công từ đó ảnh hưởng đến việc mua hàng. Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải đáp giúp bạn lỗi u02 shopee là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi u02 shopee nhanh chóng, hiệu quả.

Lỗi U02 Shopee là gì_ Cách khắc phục ra sao_ - Limoseo

1. Lỗi u02 Shopee là lỗi gì? 

Lỗi u02 trên shopee là gì? Lỗi u02 shopee là lỗi Shopee thường gặp liên quan đến việc áp mã giảm giá đơn hàng. Những bạn mới mở tài khoản Shopee và lần đầu sử dụng mã ưu đãi khi thanh toán bằng Ví Shopee thường gặp phải lỗi này.

Báo lỗi lỗi u02 shopee thì Đơn hàng Shopee sẽ hiện: “Lỗi U02: Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác.”

Lỗi u02 Shopee xảy ra khi hệ thống xác định rằng bạn đang cố đổi mã khuyến mại. Tức là bạn đã có tài khoản Shopee nhưng vẫn muốn tạo thêm tài khoản phụ khác rồi liên kết ví Shopee để nhận thêm ưu đãi.

Tuy nhiên, khi tạo tài khoản, nếu bạn sử dụng chung thiết bị hoặc IP mạng, hệ thống Shopee sẽ nghi ngờ và báo lỗi khiến bạn không thể đặt hàng. Trên thực tế, lỗi hệ thống shopee bị lỗi u02 không phải lúc nào cũng do sử dụng sai mã khuyến mại. Trong nhiều trường hợp, lỗi này có thể là do mã bị làm giả.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

lỗi u02 shopee

2. Nguyên nhân của lỗi u02 Shopee

Có nhiều lý do tại sao shopee bị lỗi u02 có thể làm gián đoạn quá trình lệnh. Chẳng hạn một số nguyên nhân sau:

  • Mã giảm giá Shopee đã hết hạn sử dụng như thông báo. 
  • Ứng dụng mã giảm giá sẽ hiển thị mã này sau khi sử dụng xong. 
  • Do lỗi app liên quan đến vấn đề thanh toán ví ShopeePay. 
  • Lỗi này có thể do kết nối mạng không ổn định hoặc kết nối giữa Ví và ứng dụng Shopee bị lỗi. 
  • Lỗi U02 Shopee xảy ra khi bạn áp dụng sai mã khuyến mãi bằng tài khoản Shopee khác. 

Bất kỳ lý do nào ở trên đều có thể gây ra shopee bị lỗi u02. Vì vậy, hãy cẩn thận để không làm gián đoạn quá trình đặt hàng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

cách khắc phục lỗi u02 shopee

3. Hướng dẫn fix lỗi u02 shopee

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến shopee bị lỗi u02 mà có cách khắc phục lỗi u02 shopee khác nhau. Cách sửa lỗi u02 trên shopee như sau:

  • Đối với lỗi trì hoãn mã giảm giá: Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể xóa mã khuyến mãi và tiếp tục quy trình thanh toán thông thường.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng mã khuyến mãi, vui lòng đợi mã hoàn trả quay lại trước khi sử dụng. Shopee thường tung ra nhiều mã khuyến mãi trước khi bắt đầu tìm kiếm doanh số khoảng 30-60 phút. Lưu mã vào ví của bạn ngay bây giờ để tận dụng mã giảm giá.

  • Lỗi Ví Shopee Pay: Để khắc phục lỗi này, vui lòng kiểm tra xem kết nối internet hoặc máy chủ Ví Shopee của bạn có bị trục trặc hay không.

Sau đó thử thanh toán thừa nhiều lần => Thoát ứng dụng => Thanh toán.

Lưu ý: Bạn nhớ đăng xuất Shopee và Shopee Pay khi đăng xuất ứng dụng. Lạm dụng mã khuyến mãi: Nếu mã khuyến mãi đã bị lạm dụng thì không thể sửa được. Tất cả những gì bạn có thể làm là tuân thủ các chính sách của Shopee.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách sửa lỗi u02 trên shopee trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề shopee bị lỗi u02, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng vấn đề về tài khoản của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

cách sửa lỗi u02 trên shopee

4. Một số lỗi thường gặp khác của Shopee

Ngoài các lỗi liên quan đến quá trình thanh toán hay lỗi U02 Shopee, người dùng Shopee thường gặp phải các lỗi khác trong quá trình mua hàng như:

  • Lỗi đăng nhập (F02): Bạn không thể đăng nhập vì số tài khoản của bạn chứa các ký tự bất thường. Vui lòng xem lại và tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện của Shopee. 
  • Mã khuyến mãi không hợp lệ (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết hạn. Chọn ngân sách khác. 
  • Lỗi Thanh Toán (F06): Rất tiếc mã giảm giá Shopee không hợp lệ. Sử dụng một mã giảm giá khác. 

Những lỗi này thường là cách xử lý thông thường của Shopee. Khi gặp những lỗi này, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm ra nguyên nhân. Sau đó đưa ra giải pháp theo nguyên nhân và khắc phục nó càng sớm càng tốt. Từ đó, quá trình mua sắm của bạn trên Shopee sẽ không bị gián đoạn.

Về cơ bản, lỗi u02 shopee là lỗi xảy ra khi hệ thống Shopee phát hiện bạn đang cố tình sử dụng sai mã giảm giá cho khách hàng mới. Nếu bạn chắc chắn rằng mình không lạm dụng mã giảm giá hoặc vi phạm chính sách của Shopee, vui lòng thử thanh toán lại nhiều lần hoặc thử cách khắc phục lỗi u02 shopee ở trên. Nếu vẫn không được gọi 19001221 để được giải quyết nhanh nhất. Nếu vi phạm quy định của Shopee, vui lòng xóa mã khuyến mãi và tiến hành mua hàng như bình thường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lỗi U02 Shopee là gì? của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Giải quyết nguyên nhân và giải pháp khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về những lỗi thường gặp trên Shopee.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá