icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok là gì?

Các filter đẹp cũng là một trong những lí do người ta dùng Tiktok. Tuy nhiên, nhiều người đã phàn nàn vì họ gặp Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok. Vậy cách khắc phục tình trạng này ra sao? Hãy tìm hiểu cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. 

Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok là gì?

1. Tiktok là loại ứng dụng gì? Một số filter Tiktok đẹp

1.1 Tiktok là gì? Filter Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội nơi người dùng có thể quay video, chỉnh sửa hiệu ứng và chia sẻ video trên ứng dụng này trong thời gian giới hạn. Các video sáng tạo và hấp dẫn hơn sẽ nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn. Đây là nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và có tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong thời gian gần đây.

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng quay video và chỉnh sửa hiệu ứng. Để tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem, bạn cần biết cách tạo hiệu ứng ảnh trên Tiktok để tạo ra những video đẹp, chất lượng cao. Trong video, chúng tôi linh hoạt thay đổi giao diện người dùng và theo đuổi sự dễ sử dụng.

Bộ lọc Tiktok chỉ có thể thay đổi màu sắc và cảm giác của video nhưng việc thêm các hiệu ứng Tiktok đẹp mắt có thể tạo ra sự khác biệt và khiến video của bạn trở nên sáng tạo hơn. Các danh mục hiệu ứng trên Tiktok bao gồm Mới, Hot, Meme, Selfies, Magic, Vlog, Pet, Special và Game.

1.2 Tổng hợp các thể loại hiệu ứng tiktok đẹp mắt không thể bỏ qua

Dưới đây là 5 danh mục hiệu ứng Tiktok đẹp và phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều video. Để video của bạn trông đẹp hơn và thu hút người xem hơn, bạn có thể tham khảo một trong các hiệu ứng sau:

 • Hình ảnh: Hiệu ứng này cho phép bạn thay đổi giao diện của video sau khi quay. Có một số hiệu ứng phổ biến như sao, bong bóng, mưa…
 • Chuyển tiếp: Đây là hiệu ứng lặp lại quá trình chuyển đổi video khi nhấp vào. Tự do phóng to hoặc xoay video của bạn bằng các hiệu ứng chuyển tiếp
 • Nhãn dán: Hiệu ứng này chứa các nhãn dán mà bạn có thể thêm vào video của mình để làm cho video sinh động hơn.
 • Tách: Cách sử dụng hiệu ứng tách trong Tiktok là chia video của bạn thành một ảnh ghép gồm tối đa 9 hình ảnh.
 • Thời gian: Đây là một hiệu ứng Tiktok rất đặc biệt, tạo hiệu ứng bẻ cong thời gian. Bạn có thể tua đi, tua lại hoặc lặp lại video.

Một điều bạn cần nhớ là bạn có thể thêm các hiệu ứng tiktok đẹp mắt trước hoặc sau khi quay video của mình. Tuy nhiên, có một số hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng trước hoặc sau khi ghi.

Một số người dùng còn phản ánh về Hiệu ứng tiktok không hoạt động hay còn gọi là Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok

Tiktok là loại ứng dụng gì Một số filter Tiktok đẹp

2. Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok

Làm thế nào để biết liệu thiết bị của tôi có hỗ trợ hiệu ứng trên TikTok hay không? Nếu thiết bị không hỗ trợ hiệu ứng thì nguyên nhân của vấn đề là gì? Làm thế nào bạn có thể khắc phục lỗi thiết bị không hỗ trợ hiệu ứng trên Tiktok? Nếu có cùng thắc mắc tại Limoseo, bạn có thể tham khảo chi tiết qua phần này.

2.1 Tại sao TikTok không hỗ trợ hiệu ứng trên thiết bị

Nhiều người dùng gặp phải thông báo “Thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này trên TikTok” từ ứng dụng khi gõ để thử các hiệu ứng mới trên TikTok. Nguyên nhân chính có thể do một trong ba nguyên nhân sau đây:

 • Hiệu ứng không tương thích do thiết bị di động cũ
 • Do TikTok chưa cập nhật phiên bản mới nhất
 • Do lỗi nhà phát hành TikTok
Lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này tiktok

2.2 Sửa lỗi Thiết bị không hỗ trợ hiệu ứng TikTok

 • Cách 1: Thử hiệu ứng trên thiết bị khác

Vui lòng đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn trên một thiết bị di động hoặc máy tính mới khác, nhấp vào “Hiệu ứng tìm kiếm” và chọn “Thử hiệu ứng” để xem nó có hoạt động không. Nếu dùng được thì nguyên nhân lỗi chính là do điện thoại của bạn đời cũ, nhiều tính năng không tương thích với hiệu ứng TikTok.

Cách duy nhất để khắc phục sự cố là cập nhật điện thoại của bạn để có thể thử nghiệm nhiều hiệu ứng mới từ TikTok.

 • Cách 2: Cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất 

 Bạn có thể đang sử dụng phiên bản TikTok cũ hơn và không thể sử dụng nhiều tính năng và hiệu ứng mới của TikTok. Lúc này bạn chỉ cần truy cập CH Play hoặc App Store, tải phiên bản TikTok mới nhất, đăng nhập tài khoản và thử lại hiệu ứng xem lỗi đã được khắc phục chưa.

 • Cách 3: Khởi động lại thiết bị của bạn

Nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không thể khắc phục được lỗi trên, lựa chọn cuối cùng của bạn là khởi động lại thiết bị điện thoại của mình. Xung đột phần mềm với các ứng dụng bên thứ ba khác có thể gây ra lỗi khi sử dụng TikTok.

3. Một số câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để biết liệu thiết bị của bạn có hỗ trợ hiệu ứng trên TikTok hay không?

Để kiểm tra cấu hình kỹ thuật của thiết bị và xem yêu cầu phần cứng và phiên bản hệ điều hành để chạy hiệu ứng trên TikTok, bạn có thể tìm thông tin này trên trang web chính thức của TikTok hoặc trong cài đặt của ứng dụng.

Thiết bị nào không hỗ trợ hiệu ứng trên TikTok?

Để xem yêu cầu cấu hình kỹ thuật và phiên bản hệ điều hành để chạy hiệu ứng trên TikTok, hãy kiểm tra trang web chính thức của TikTok hoặc mục cài đặt trong ứng dụng để tìm thông tin chi tiết.

Lỗi Thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này có thể do phần mềm hay phần cứng?

Lỗi xảy ra khi sử dụng hiệu ứng trên TikTok có thể có nguyên nhân từ cả phần mềm và phần cứng. Trong một số trường hợp, thiết bị không đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật của hiệu ứng cụ thể trên TikTok, trong khi ở những trường hợp khác, lỗi có thể do phiên bản phần mềm không tương thích.

Như vậy, thông qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ đến bạn về nguyên ngân và cách khắc phục lỗi thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này Tiktok. Limoseo mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu còn thắc mắc bạn hãy bình luận để nhận được sự hỗ trợ của chúng mình.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(2 bình chọn) - 4.5/5