icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi F02 Shopee là gì? Cách xử lý khi gặp lỗi F02 trên Shopee

Nhiều người dùng gặp phải lỗi F02 khi sử dụng Shopee. Lỗi F02 Shopee là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo biết thêm về lỗi f02 shopee và cách xử lý hiệu quả với lỗi này nhé.

Lỗi f02 shopee là gì cach khac phục lỗi f02 shopee

1. Lỗi F02 Shopee là gì?

Sau đây Limoseo xin trả lời cho câu hỏi: “lỗi f02 shopee là gì?”. Lỗi F02 shopee là lỗi không đăng nhập được tài khoản Shopee dù bạn đã nhập chính xác số điện thoại, địa chỉ email đăng ký tài khoản và mật khẩu tài khoản. Điều này cũng có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị Shopee khóa vì vi phạm nặng nhất các quy định và quy tắc của Shopee.

Nếu tài khoản của bạn đang bị lỗi F02, Shopee sẽ tiếp tục gửi cho bạn những tin nhắn với nội dung khác nhau vì nhiều lý do.

1.2. Lỗi F02 do phát hiện tài khoản người dùng có dấu hiệu bất thường

Shopee thông báo cho bạn rằng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, đăng nhập không thành công do ký tự bất thường và bạn nên tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Shopee. Nếu vi phạm chính sách của Shopee, ví dụ như lỗi A02 Shopee. Đây là hình thức gian lận sử dụng các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và ưu đãi khách hàng mới khi mua hàng từ Shopee.

1.3. Lỗi F02 do phát hiện có hành vi không hợp lệ nhằm tăng uy tín người bán

Bằng việc đánh giá sai sản phẩm, đặt hàng ảo hoặc gian lận để nâng cao uy tín của người bán, Shopee có thể tiếp tục khóa tài khoản của bạn. Và báo nội dung đăng nhập tài khoản không thành công do hệ thống phát hiện sai hành vi làm tăng uy tín của nhà bán hàng. Đồng thời, bạn hãy tuân theo quy định của Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

2. Nguyên nhân khiến tài khoản Shopee bị khoá F02

Lỗi F02 Shopee xảy ra do nhiều nguyên nhân. Vì vậy nếu lỗi f02 shopee xảy ra có thể do một số vấn đề sau:

 • Lợi dụng mã giảm giá đơn hàng 0 đồng do Shopee cấp cho khách hàng mới hoặc khách hàng mới để liên kết tài khoản Shopee bằng cách tạo nhiều tài khoản ảo khác nhau. Và nếu Shopee phát hiện các tài khoản này có chung địa chỉ IP, Shopee có thể tiếp tục khóa tài khoản của bạn. 
 • Đặt hộ, đơn đặt hàng ảo. 
 • Đặt nhiều đơn ảo nhưng dùng chung địa chỉ IP. 
 • Các hành vi gian lận xảy ra trong quá trình bán hàng như liên hệ với khách hàng bên ngoài để mua bán hàng hóa mà không qua Shopee, sử dụng nhiều tài khoản để bán sản phẩm, nói những lời lẽ không phù hợp với khách hàng hoặc những người bán hàng Cấm trên Shopee. 
 • Đăng ký tài khoản Shopee và kích hoạt phần mềm ảo, mạng riêng ảo. 
 • Vi phạm các Điều Khoản Dịch Vụ, Điều Khoản Dịch Vụ và Tiêu Chuẩn Cộng Đồng của Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

Nguyên nhân khiến tài khoản shopee bị khoá f02

3. Hậu quả của lỗi F02 Shopee là gì?

Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn do lỗi F02 thì hậu quả rất nghiêm trọng. Như dưới đây:

 • Tất cả Shopee xu sẽ bị mất. 
 • Hệ thống tự động hủy tất cả các đơn hàng chưa được đóng gói và chưa được xác nhận. 
 • Không thể đăng nhập vào tài khoản. 
 • Chỉ các đơn đặt hàng được đóng gói và vận chuyển sẽ được giao cho bạn. Bạn có thể liên hệ với Shopee để mở tài khoản trong vòng 7 ngày. Trong 7 ngày này, bạn có thể đăng nhập tài khoản để kiểm tra trạng thái đơn hàng Shopee của mình. Nhưng không thể mua hoặc chuyển tiền xu.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

4. Bị khóa tài khoản do lỗi F02 có mở lại được không?

Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn do bị lỗi f02 shopee thì hậu quả thực sự rất lớn – không chỉ bị khóa tài khoản mà còn mất hết Shopee Xu, tất cả các đơn hàng chưa được đóng gói và chưa xác nhận sẽ bị mất, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ những đơn hàng đó …

Nếu bạn thực hiện lỗi F02 và tài khoản Shopee của bạn bị khóa, bạn có thể mở lại nhưng với điều kiện là bạn nên gửi khiếu nại đến Shopee. Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee 19001221 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ giải quyết, làm rõ vấn đề. Bạn cần trung thực trong mọi hành động, để Shopee phát hiện lỗi tài khoản của bạn là do lỗi Shopee và sẽ được mở khoá lại tài khoản rất nhanh chóng.

Bị khoá tài khoản do lỗi f02 có mở lại được không

5. Tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không?

Với những tài khoản Shopee bị tạm khóa phương thức thanh toán qua COD, bạn vẫn có thể mua hàng và nhận hàng như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần thanh toán trước bằng các phương thức thanh toán khác như: Shopee Pay, Visa/Master Card,….

Trong trường hợp tài khoản shopee lỗi f02 bị khóa, bạn sẽ không đăng nhập được vào tài khoản và không tiếp tục mua hàng, nhận sản phẩm. Đơn đặt hàng chưa được đóng gói sẽ tự động hủy thanh toán. Bạn vẫn có thể nhận các đơn hàng đã được đóng gói và giao tận nơi nếu như bạn liên hệ được với tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee. Vậy làm sao để khắc phục lỗi f02 shopee? Phần tiếp theo sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

6. Cách xử lý khi mắc lỗi đăng nhập không thành công (F02)

Thật không may, nếu bạn phát hiện lỗi f02 của Shopee, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee theo số 19001221. Đây được coi là cách giải quyết vấn đề nhanh nhất và tốt nhất. Khi bạn liên hệ với trung tâm cuộc gọi, hãy gửi khiếu nại, mô tả chính xác vấn đề là gì và yêu cầu nhân viên hỗ trợ giải quyết cũng như mở lại tài khoản. Nếu khiếu nại thành công, hệ thống Shopee sẽ mở lại tài khoản của bạn trong vòng 5 phút và bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. 

Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm quá nhiều hoặc quá thường xuyên các điều khoản và điều kiện của Shopee và bộ phận quản lý rủi ro không chấp thuận yêu cầu của bạn, bạn có thể bị cấm tài khoản vĩnh viễn thay vì tạm thời. .

7. Những thiệt hại khi bị lỗi F02 Shopee và bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn do lỗi shopee f02, bạn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt hại như:

 • Bạn không thể sử dụng tài khoản của mình để mua sản phẩm Shopee hoặc thực hiện các giao dịch khác. 
 • Bạn bị mất hết Shopee xu và mã giảm giá thu thập được. 
 • Tất cả các đơn đặt hàng chưa được xác nhận và hủy bỏ đã bị hủy bỏ. 
 • Đối với những đơn hàng đã và đang chuyển sang trạng thái đóng gói và giao hàng, bạn vẫn có thể nhận được hàng và có thể liên hệ với Shopee để yêu cầu mở lại tài khoản để theo dõi đơn hàng trong vòng 7 ngày. Xin lưu ý rằng bạn chưa thể đặt hàng mới hoặc thực hiện giao dịch trên tài khoản của mình.

8. Lỗi Shopee thường gặp?

Các lỗi sau có thể xảy ra khi sử dụng Mã phiếu giảm giá Shopee, Mã miễn phí vận chuyển Shopee (MPVC) hoặc Mã phiếu giảm giá AirPay trên Shopee hoặc khi đăng nhập vào Shopee. 

 • Lỗi thanh toán không thành công U05
 • Lỗi thanh toán không thành công U02 
 • Lỗi thanh toán không thành công D07
 • Lỗi thanh toán không thành công F01
 • Lỗi đăng nhập không thành công F02
 • Lỗi thanh toán không thành công F06
 • Lỗi đăng nhập không thành công D01

Khi bạn liên hệ với trung tâm trợ giúp thường xuyên của Shopee, tùy thuộc vào lỗi vi phạm chính sách, tài khoản shopee của bạn có thể bị khóa tạm thời sau khi khắc phục xong, trong 5 ngày, 1 tuần, 10 ngày hoặc 2 tuần… Khác với những vi phạm nghiêm trọng, có thể bị khóa tài khoản Shopee vĩnh viễn. Vì vậy, hãy làm theo các quy tắc của Shopee để có một trải nghiệm mua sắm online an toàn và rẻ trên shopee!

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về lỗi f02 shopee đồng thời cũng tổng hợp đầy đủ nhất các cách khắc phục lỗi này. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi này một cách dễ dàng, chi tiết và đầy đủ nhất.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá