icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi F01 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao? – Limoseo

Shopee là sàn thương mại điện tử được nhiều người tin tưởng vì dễ dàng giao dịch, mua bán. Nhưng trong quá trình thanh toán, bạn có thể gặp các sự cố như lỗi F01. Vậy F01 Shopee là gì? Nguyên nhân của lỗi f01 shopee là gì? Làm thế nào để khắc phục lỗi này? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lỗi F01 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao? - Limoseo

1. Lỗi F01 Shopee là gì? 

Lỗi f01 Shopee là gì? Lỗi F01 là lỗi không thanh toán được. Khi thanh toán thì hiện thông báo “Thanh toán thất bại F01: Ký tự tài khoản của bạn bất thường, không thể thanh toán”. Điều này có nghĩa là bạn đã bị lỗi F01 Shopee. Bạn cần biết nguyên nhân là do đâu để khắc phục. 

lỗi f01 shopee là gì

2. Nguyên Nhân Shopee bị Lỗi F01

Để tìm ra giải pháp, trước tiên hãy hiểu nguyên nhân gây ra lỗi f01 shopee là gì. Lỗi F01 này xảy ra theo chính sách của Shopee, F01 có chính sách hoạt động bất thường trên tài khoản Shopee mà bạn đang sử dụng. Cụ thể có một số vấn đề sau đây:

 • Shopee cho rằng bạn đã tạo nhiều tài khoản trên nền tảng nên không thể thanh toán đơn hàng trên Shopee. 
 • Có nhiều tài khoản mua sắm trên cùng một thiết bị.
 • Các mạng Internet cùng loại có cùng mã ID. 
 • Sử dụng cùng thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Shopee nhầm tài khoản của bạn với tài khoản khác.
 • Bạn sử dụng các thủ thuật lách luật Shopee để sử dụng nhiều mã giảm giá hơn số quy định.
 • Bạn đã vi phạm chính sách mua hàng của Shopee.

Những nguyên nhân trên khiến tài khoản của khách hàng báo lỗi thanh toán F01.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

Nguyên Nhân Shopee bị Lỗi F01

3. Cách khắc phục Shopee lỗi F01 nhanh và hiệu quả nhất

Trước khi sửa lỗi, hãy kiểm tra xem Shopee của bạn có có vi phạm các chính sách của Shopee hay không? Bạn đã từng dùng thủ thuật nào để lách luật trên Shopee chưa? Hay bạn đang mua sắm trên cùng một thiết bị với một tài khoản Shopee khác hay không?

Sau khi chắc chắn rằng bạn không làm bất cứ điều gì vi phạm những điều trên, đây là cách khắc phục lỗi f01 shopee là gì. Dưới đây là một số mẹo về cách dễ dàng xử lý lỗi Shopee F01, chẳng hạn như:

3.1. Vui lòng xem điều khoản và chính sách của Shopee

Đầu tiên, khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng Shopee F01, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách truy cập Shopee F01 để tìm hiểu thêm về các điều khoản và chính sách của Shopee. Tất nhiên, khi nghiên cứu các điều khoản và chính sách của Shopper, bạn sẽ hiểu thế nào là lỗi xảy ra để có thể xử lý. 

Đặc biệt khi sự cố F01 Lỗi Shopee không được kiểm tra có thể được tìm thấy ở điểm quy tắc F01. Có những cuộc thảo luận về chính sách F01, đây là một trong những yếu tố gây ra F01. Vì vậy, bạn có thể sửa nó theo cách đầu tiên.

3.2. Gọi điện thoại hỗ trợ cho Shopee

Nếu sau khi tra cứu điểm chính sách cho F01 mà vẫn chưa hiểu hoặc chưa thay đổi mà vẫn không thanh toán được F01, bạn có thể liên hệ tài khoản Shopee để biết cách xử lý khi không thanh toán được F01.

Bạn có thể liên lạc với Shopee qua email hoặc qua tổng đài của Shopee. Số điện thoại Trung tâm Chăm sóc Shopee là 19001221, gọi 1000đ/1 phút hoặc email support@shopee.vn. Nhưng chúng ta phải kiên nhẫn chờ phản hồi của Shopee. Muốn nhanh thì call hoặc chat trực tiếp trên Shopee. 

Tất nhiên, cách liên hệ với bên shopee sẽ được hỗ trợ giải quyết vấn đề, chẳng hạn như Shopee sẽ đưa ra lời giải thích về lỗi thanh toán.

3.3. Sử dụng ứng dụng Cloner

Ngoài 2 cách xử lý lỗi F01 Shopee trên, bạn cũng có thể khắc phục bằng cách sử dụng ứng dụng clone mà bạn có thể tải miễn phí thông qua ứng dụng CH Play cho Android hoặc App Store cho iOS. Sau khi tải xuống, bạn có thể xử lý shopee F01 theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thay đổi quy tắc mặc định, định cấu hình cài đặt quyền riêng tư, nhập cài đặt lưu trữ, sao chép cài đặt, cài đặt và định cấu hình Shopee Cloner để có thể đăng nhập bình thường. Phương thức này rất an toàn và hiệu quả nếu bạn cần thanh toán gấp cho đơn hàng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

Cách khắc phục Shopee lỗi F01 nhanh và hiệu quả nhất

4. Một số lưu ý về cách khắc phục lỗi Shopee F01

 • Lỗi F01, Shopee không thanh toán được khác với lỗi F02 khóa tài khoản của bạn, F01 chỉ hạn chế tài khoản của bạn mua hàng. 
 • Nếu bạn đã liên hệ với Shopee mà vẫn không khắc phục được lỗi này thì bạn có thể chuyển sang Internet ID khác và xóa Shopee đi cài lại. 
 • Nếu bạn không tuân thủ những điều khoản của Shopee, tài khoản của bạn sẽ bị treo trong 1-2 tuần và tài khoản sẽ được kích hoạt lại. 
 • Bạn không nên thử đăng nhập tài khoản bị lỗi F01 trên thiết bị khác vì Shopee có thể hiểu sai và sinh ra lỗi F02 – Khóa tài khoản. 
 • Nếu bạn có Shopee Xu và tài khoản của bạn bị lỗi F01, vui lòng chuyển toàn bộ xu từ tài khoản đó sang tài khoản khác nếu có thể. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

5. Câu hỏi thường gặp

Lỗi F01 Shopee là gì? 

➤ Nếu bạn nhận được thông báo Thanh toán không thành công F01: Không thể thanh toán do tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường khi thanh toán, đó là một lỗi thanh toán không thành công, được gọi là lỗi F01 trên Shopee.

Nguyên nhân shopee bị lỗi F01?

➤ Lỗi F01 trên Shopee thường do vi phạm chính sách của Shopee. Điều này có thể liên quan đến các hành vi vi phạm như sử dụng mã giảm giá sai quy định, tạo tài khoản giả mạo, hay gian lận đánh giá của người bán.

Cách khắc phục Shopee lỗi F01 nhanh và hiệu quả nhất?

➤ Trước khi sửa lỗi, hãy kiểm tra xem Shopee của bạn có có vi phạm các chính sách của Shopee hay không? Bạn đã từng dùng thủ thuật nào để lách luật trên Shopee chưa? Hay bạn đang mua sắm trên cùng một thiết bị với một tài khoản Shopee khác hay không.

Trên đây là tổng quan về lỗi F01 Shopee, nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng bài viết trên từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về lỗi Shopee F01 – Lỗi không thanh toán được để bạn có hướng khắc phục kịp thời.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá