icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi D01 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao? – Limoseo

Khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng không đăng nhập được và hiện lỗi D01. 

Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách khắc phục khi gặp lỗi d01 shopee. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải quyết vấn đề của bạn với bài viết dưới đây. 

Lỗi D01 Shopee là gì_ Cách khắc phục ra sao_ - Limoseo

1. Lỗi D01 Shopee là gì?

Khi bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Hệ thống chống gian lận của Shopee có thể phát hiện nhầm bạn đang gian lận. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều tài khoản ảo trên Shopee để nhận mã giảm giá, miễn phí vận chuyển hoặc quà tặng miễn phí cho khách hàng mới. Lỗi D01 Shopee là lỗi xảy ra khi đăng nhập 1 tài khoản Shopee và cũng xảy ra khi đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị.

Nếu bạn là người yêu thích mua sắm trên Shopee, việc nhìn thấy lỗi D01 sẽ khiến bạn mất hứng thú trong quá trình mua sắm. Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn nên biết Shopee lỗi D01 là gì? Khi bạn trên cùng một thiết bị nhưng có quá nhiều tài khoản Shopee kết nối với nhau sẽ xuất hiện lỗi D01 Shopee. Cũng có thể xảy ra khi bạn có quá nhiều tài khoản ảo trên Shopee để nhận mã giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng mới của Shopee.

Khi bạn gặp phải lỗi này, Shopee sẽ thông báo về tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn những thông tin sau:

“Đăng nhập không thành công (D01). Hệ thống phát hiện có quá nhiều người dùng đăng nhập bằng thiết bị này. Người dùng được nhắc đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng các dịch vụ của Shopee.”

Khi điều này xảy ra, tài khoản của bạn có thể sẽ tạm thời bị khóa trong một khoảng thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể mua bán, giao dịch bằng tài khoản này.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

lỗi d01 shopee

2. Nguyên nhân dẫn đến lỗi D01 shopee trong quá trình mua hàng

Theo định nghĩa về lỗi D01 Shopee, ít nhiều chúng ta cũng có thể hình dung được 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi D01 shopee:

2.1. Có quá nhiều tài khoản Shopee được mở trên cùng một thiết bị

Có thể hiểu đơn giản là khi số lượng tài khoản kết nối với một thiết bị vượt quá con số cho phép, hệ thống chống gian lận của Shopee sẽ cho rằng bạn gian lận. Đây là lý do nó báo lỗi lên hệ thống của website dẫn đến lỗi D01 Shopee. Miễn là thiết bị của bạn có cùng địa chỉ IP, IMEI hoặc bất kỳ thông tin chung nào bất kể điện thoại hay máy tính…

2.2. Tạo quá nhiều tài khoản ảo và vi phạm chính sách của Shopee

Trong nhiều trường hợp, lỗi Shopee D01 là do trường hợp thứ hai. Bởi khi mở tài khoản mua sắm Shopee, điều đầu tiên bạn cần làm là cung cấp thông tin cá nhân rõ ràng về bản thân. Từ đó Shopee vận hành hệ thống của mình và xác định địa chỉ tài khoản của bạn rất chính xác. Lỗi D01 Shopee ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi chung giữa khách hàng và người bán. Việc tạo quá nhiều tài khoản Shopee ảo sẽ vi phạm chính sách của Shopee.

Những lý do hàng đầu khiến khách hàng tạo quá nhiều tài khoản Shopee:

  • Nhận thật nhiều mã giảm giá Freeship từ đơn hàng 0đ và nhận thật nhiều quà tặng tài khoản mới. 
  • Tăng khả năng tìm kiếm mã giảm giá thành công bằng cách tạo nhiều tài khoản. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

Lỗi D01 Shopee là gì

3. Cách khắc phục lỗi d01 trên shopee nhanh chóng và hiệu quả

D01 Shopee có thể khiến nhiều người bối rối và không biết cách khắc phục lỗi d01 trên shopee khi đăng nhập và nhận được thông báo lỗi. Nếu xảy ra lỗi D01, Shopee sẽ tạm khóa tài khoản của bạn trong 10 ngày. Khắc phục lỗi d01 shopee nhanh nhất là duy trì trạng thái đăng nhập bằng tài khoản chính mà bạn thường sử dụng.

Hay cụ thể hơn là đăng nhập bằng tài khoản đăng ký đầu tiên với thông tin cá nhân chính xác nhất của bạn. Lỗi của bạn sẽ sớm được khắc phục và bạn sẽ có thể mua sắm trực tuyến trở lại. Một tình huống khác là bạn đã đăng nhập vào tài khoản ban đầu, nhưng bạn vẫn không thể đăng nhập. Lúc này đồng nghĩa với việc bạn đã vi phạm nghiêm trọng các chính sách do Shopee xây dựng. Sau đó, việc bạn cần làm là gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee 19001221 để nắm rõ thông tin bị chặn và cách giải quyết tốt nhất. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn có thể sẽ bị đóng vĩnh viễn.

Tóm lại, để tránh những lỗi D01 không đáng có ảnh hưởng đến quá trình mua sắm trực tuyến, cần hạn chế kết nối quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị. Ngoài ra, khi mua hàng trên Shopee, bạn không nên tạo quá nhiều tài khoản phụ để nhận nhiều phần thưởng, dẫn đến tài khoản sẽ bị khóa do vi phạm chính sách của Shopee. Khi bạn muốn giao dịch với nhiều tài khoản, hãy đăng ký với các thông tin cá nhân khác nhau và đăng nhập bằng một thiết bị khác.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

Qua bài viết trên mong bạn đã giúp chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn về lỗi d01 shopee. Hi vọng bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và giảm thiểu lỗi này để quá trình mua sắm trực tuyến của bạn trên Shopee luôn thuận lợi.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá