icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Lỗi A02 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao? | Limoseo

Chương trình khuyến mãi đang chạy và bạn chỉ có thể lướt để thấy bạn bè của mình đuổi theo Deal nhưng bạn không thể hoàn thành đơn hàng? Đây là trường hợp bạn gặp lỗi A02 Shopee. Đây là một lỗi nghiêm trọng và tài khoản Shopee của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đang gặp phải lỗi này. Vậy lỗi A02 Shopee là gì? Điều gì gây ra lỗi này? Làm thế nào để khắc phục? Đừng hoang mang, hãy đọc hết bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết cách xử lý .

Lỗi A02 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao?

1. Lỗi A02 Shopee là gì? Điều gì gây ra lỗi này?

Khi bạn gặp lỗi A02 tức là Shopee đã phát hiện ra bạn gian lận khuyến mãi. Hoặc có thể Shopee đã khóa nhầm tài khoản của bạn vì hành vi gian lận. Với lỗi A02, tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế mọi hoạt động. Bạn chỉ có thể duyệt sản phẩm, xem khuyến mãi chứ không thể chốt đơn hàng thanh toán. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi A02 Shopee là gì?

  • Cố tình lừa khuyến mãi Shopee nhiều lần và bị tóm
  • Bạn là người mua hàng và cố tình đặt nhiều đơn hàng ảo nhằm mục đích cố ý đánh lừa uy tín của cửa hàng
  • Bạn là người bán và cũng tham gia vào hành vi gian lận danh tiếng. Một ví dụ đơn giản là bán một sản phẩm quá rẻ cho khách hàng và yêu cầu đánh giá 5 sao. Hoặc chỉ tặng quà miễn phí siêu hấp dẫn cho những đánh giá tuyệt vời. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

lỗi a02 shopee

2. Cách khắc phục lỗi A02 Shopee

Thực sự không có giải pháp cụ thể cho việc sửa lỗi A02 của Shopee. Vì ai mắc lỗi đó là vi phạm nghiêm trọng chính sách của Shopee. Hầu hết sẽ bị khóa vĩnh viễn. Nhưng vẫn có 2 trường hợp xảy ra như mình đã nói lúc đầu. Khi gặp lỗi này, bạn cần xem xét lại mình có gian lận hay không?

Trường hợp bạn bị hệ thống Shopee ghi nhận nhầm là có ưu đãi gian lận. Trong trường hợp này, bạn vô tội nên hãy gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của Shopee 19001221. Khiếu nại của bạn sẽ được ưu tiên xử lý, nếu bạn vô tội nhân viên hỗ trợ sẽ mở khóa ngay lập tức. Trong trường hợp bạn thực sự vi phạm chính sách ưu đãi của Shopee. Sau đó, bạn không phải mất nhiều thời gian để gọi cho nhà điều hành. Tài khoản của bạn đã bị tình trạng khóa vĩnh viễn. Nếu bạn vẫn muốn mua hàng trên Shopee, hãy tạo một tài khoản mới với đầy đủ thông tin mới. Mọi thứ không liên quan gì đến tài khoản bị khóa. Tất nhiên, không nên có hành vi gian lận nào khác. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

lỗi a02 shopee là gì

3. Những quy định chung khi làm việc trên sàn Shopee mà có thể bạn chưa biết

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn, thành viên trên mặt đất thường là các thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân có hoạt động thương mại và hoạt động này phải được thực hiện hợp pháp. Do đó, Shopee đã thiết lập một quy tắc chung cho người tham gia và người tham gia phải tuân thủ để được Shopee công nhận. Một số quy định chung khi sử dụng Shopee mà bạn cần lưu ý là:

Được phép sử dụng các dịch vụ do Sàn Shopee hoặc các bên liên quan hợp tác cung cấp. Thành viên đăng ký sử dụng và tạo Gian hàng phải tuân thủ các nguyên tắc do Shopee đề ra. 

Các dịch vụ và khuyến mãi được áp dụng trên Sàn thương mại điện tử Shopee cũng phải tuân theo các nguyên tắc do Shopee đề ra. Trường hợp vi phạm, lạm dụng khuyến mại sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động giao dịch thương mại điện tử được tự do hoạt động nhưng trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi bên tham gia. 

Các sản phẩm và dịch vụ của Sàn Shopee phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật hiện hành. Hoạt động kinh doanh trên sàn Shopee cần được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

Đối với các dịch vụ, sản phẩm thuộc trường hợp cấm, Shopee nghiêm cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật. Tất cả các thành viên đã quyết định và sẵn sàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Shopee cần hiểu và nắm rõ trách nhiệm pháp lý của mình. Tuyệt đối không vi phạm nội dung quy định đã ban hành để tránh việc mãi mãi không thể giao dịch trên sàn. Phần Mềm Bán Hàng Shopee – Công Ty Dịch Vụ SEO – Thiết Kế Website Limoseo có tính năng tự động giúp lọc ra các từ khóa cấm, sản phẩm trái phép để tránh lỗi này.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

4. Một số lỗi thường gặp khác trên nền tảng Shopee

Ngoài lỗi Shopee A02 ở trên, khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử này, bạn thường gặp mỗi lỗi sau:

Lỗi không xác minh được số điện thoại. Lỗi kết nối mạng không được ổn định. Lỗi Shopee M02: Không áp dụng được mã giảm giá Shopee. Lỗi đơn vị vận chuyển hoặc do sản phẩm hết hàng. Lỗi trong khi gian lận về chính sách khuyến mãi. Lỗi đăng nhập không thành công: F02 Lỗi Shopee. Lỗi thanh toán không được thành công.

Tóm lại, lỗi A02 Shopee là một lỗi nghiêm trọng, hầu hết các trường hợp gặp lỗi này là do vi phạm chính sách của Shopee. Cũng có một số bạn bị khóa nhầm nhưng sau khi liên hệ với tổng đài và xác nhận lại. Nếu bạn vô tình khóa nó, nó sẽ được mở khóa ngay lập tức. Nhưng với những bạn đã lừa đảo và phát hiện ra thì cũng đừng mong gì hơn, Shopee sẽ không thỏa hiệp với hành vi lừa đảo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lỗi A02 Shopee là gì này, đừng ngần ngại, hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận của bài viết này. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ phản hồi ngay khi có thể. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá