icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Giải đáp: Lazada có giao hàng chủ nhật không? – Limoseo

Lazada có giao hàng chủ nhật không là vấn đề mà rất nhiều bạn đang quan tâm. Vì hầu hết các đơn vị vận chuyển chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy. Trong bài viết này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc về thắc mắc lazada có giao hàng chủ nhật không? Có phải trả thêm phí không?

Lazada có giao hàng chủ nhật không

1. Lazada giao hàng trong bao lâu?

Tùy theo hình thức giao hàng bạn đã chọn khi mua hàng mà thời gian giao hàng của Lazada có sự khác nhau. Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến ​​từ Lazada cho từng hình thức cụ thể:

 • Giao hàng tiêu chuẩn: Trong trường hợp kích thước và vật liệu đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ mất khoảng 7 ngày. Đối với các sản phẩm thông thường, thời gian giao hàng của Lazada là 3-5 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm: Trong trường hợp của phương thức vận chuyển này, sản phẩm sẽ được giao cho bạn trong khoảng 10 ngày kể từ ngày đặt hàng.
 • Chuyển phát nhanh: Nếu bạn đặt hàng trước 10h sáng và địa chỉ của bạn (địa chỉ cửa hàng) ở trung tâm thành phố, bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng một ngày. Nếu bạn cần hàng gấp, hãy tham khảo chính sách giao hàng trong 2 giờ của Lazada. 
Lazada giao hàng trong bao lâu

2. Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Nếu bạn đang thắc mắc lazada có giao hàng chủ nhật không thì câu trả lời là Lazada KHÔNG giao hàng vào ngày chủ nhật. Tuy nhiên, nếu bạn cần lấy hàng gấp trong ngày chủ nhật, bạn có thể đến bưu điện của Lazada để lấy hàng.

Lý do Lazada không hỗ trợ giao hàng ngày chủ nhật cũng là điều dễ hiểu vì các lý do sau đây:

 • Lazada không phải là công ty giao nhận hàng hóa. Lazada vận chuyển được hỗ trợ đa dạng về đơn vị vận chuyển. Và hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Đây là giờ làm việc chung cho các cơ quan, công ty theo pháp luật Việt Nam.
 • Nhiều đơn đặt hàng bao gồm địa chỉ giao hàng của văn phòng hoặc công ty. Do đó, Lazada cũng không thể giao hàng vào Chủ nhật.
 • Chủ nhật cũng là thời điểm khách hàng đi chơi xa, thăm người thân, bạn bè. Nên khi Lazada giao hàng vào chủ nhật thì tỷ lệ giao hàng không cao. 
Lazada có giao hàng chủ nhật không

3. Cách nào để nhận được hàng Lazada nhanh nhất vào cuối tuần?

Thời gian giao hàng bình thường của Lazada sẽ trong khoảng từ 1 đến 3 ngày, không tính ngày chủ nhật và các ngày lễ. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được hàng nhanh và đúng lúc bạn hãy áp dụng một số mẹo sau đây.

3.1. Chọn mua tại shop có địa chỉ gần với bạn nhất

Chủ nhật shipper lazada có giao hàng không? Vì là không, nên tất cả các shop đều hiển thị địa chỉ của mình. Ngoài ra, Lazada sẽ ưu tiên những cửa hàng gần địa chỉ của bạn nhất trên đầu trang tìm kiếm. Vì vậy, việc chọn mua hàng ở shop có địa chỉ gần bạn nhất là việc rất dễ dàng khi mua hàng trên Lazada.

3.2. Chọn dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Lazada

Lazada Express Delivery áp dụng cho các đơn hàng đặt tại khu vực trung tâm Hà Nội và TP.HCM. Một số tỉnh, thành gần Lazada Camp cũng hỗ trợ dịch vụ như Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai. Thì có lẽ bạn cũng không cần câu trả lời cho câu hỏi “lazada có giao hàng vào thứ 7 chủ nhật không?”

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng hỏa tốc vào ngày thứ 7, sau 2 giờ chiều thì bạn sẽ nhận hàng vào ngày thứ 2 của tuần tiếp theo.

3.3. Đến kho của Lazada để nhận hàng

Nếu bạn muốn nhận hàng trong ngày chủ nhật và không cần bận tâm về “chủ nhật lazada có giao hàng không?”, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với số tổng đài Lazada theo số 19006509 để kiểm tra điểm đến hiện tại của đơn hàng.
 • Bước 2: Đến điểm tập kết để nhận hàng.
 • Bước 3: Vui lòng cho nhân viên biết mã vận đơn.
 • Bước 4: Vui lòng kiểm tra gói hàng.
 • Bước 5: Vui lòng hỏi nhân viên của chúng tôi để biết mã giao hàng.
 • Bước 6: Nhận hàng bằng cách ký xác nhận. 

Ghi chú: Lazada mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hàng ngày. Bạn có thể trò chuyện trực tuyến với nhân viên Lazada trên trang web của chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối hàng ngày.

Trước khi đến địa điểm nhận hàng, bạn phải liên hệ với Trụ sở chính của Lazada để xác nhận trạng thái đơn hàng của bạn và giờ hoạt động của kho hàng của chúng tôi. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được hàng nhanh hơn. 

Cách nào để nhận được hàng Lazada nhanh nhất vào cuối tuần

4. Vì sao đơn hàng bạn mua trên Lazada bị giao chậm?

Dưới đây là một số trường hợp làm cho đơn hàng của bạn khi mua hàng trên Lazada bị giao chậm:

 • Do thời gian shop giao hàng cho Lazada chậm hơn so với dự định.
 • Sản phẩm bạn đặt sẽ mất thời gian vận chuyển vì đây là cửa hàng ở nước ngoài.
 • Mặt hàng bạn đặt quá nặng hoặc khó vận chuyển.
 • Sai địa chỉ giao hàng.
 • Nếu đơn đặt hàng được đặt vào cuối tuần hoặc nếu thời gian giao hàng rơi vào Chủ nhật hoặc ngày lễ.
 • Do các sự kiện bất khả kháng như sự cố thời tiết, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh. 

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về việc lazada có giao hàng chủ nhật không. Và các cách để đảm bảo nhận hàng kịp thời. Thỏa sức mua sắm và tiết kiệm với Lazada. 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá