icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Kinh nghiệm mua fanpage bán hàng hiệu quả – Limoseo

Mua trang fanpage đồng nghĩa với việc chi tiêu để sở hữu một trang fanpage có sẵn với lượng like và theo dõi đã có. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể mua fanpage để kinh doanh và bán hàng. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ liệt kê những kinh nghiệm mua fanpage bán hàng và những lưu ý quan trọng khi mua fanpage Facebook từ bất kỳ đơn vị nào.

Kinh nghiệm mua fanpage bán hàng

1. Lợi ích khi mua fanpage Facebook

1.1. Tiết kiệm ngân sách

Trước tiên, khi quyết định mua trang fanpage bán hàng, bạn sẽ phải trả phí tùy thuộc vào chủ đề và lĩnh vực mà trang đang hoạt động. Tuy nhiên, so với việc tạo một trang fanpage mới hoàn toàn và phát triển trang, cũng như tăng lượng like cho trang bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm quảng cáo trên Facebook.

=> Có thể khẳng định rằng việc mua một trang fanpage có lượng like từ trước sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và là kinh nghiệm mua fanpage bán hàng hiệu quả.

1.2. Tiết kiệm thời gian trong việc tạo page

Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc phát triển trang dựa trên kinh nghiệm mua fanpage để kinh doanh. So với việc tự phát triển một trang fanpage Facebook, chắc chắn rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo để tạo nội dung. Thay vì phải đầu tư thời gian từ đầu đến cuối, thông qua giao dịch mua bán fanpage, bạn sẽ sở hữu ngay một trang fanpage hoàn chỉnh.

1.3. Lựa chọn fanpage phù hợp

Thứ ba, khi là một doanh nhân, bạn đã xác định được những sản phẩm mà mình muốn kinh doanh và phương pháp tiếp cận khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm mua fanpage để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tìm mua một fanpage giá rẻ và phù hợp để phát triển mục tiêu của mình. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm và kem làm trắng da, bạn có thể chọn mua một fanpage bán hàng trong lĩnh vực làm đẹp, nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1.4 Kiểm tra fanpage trước khi quyết định mua

Thứ tư, theo kinh nghiệm mua fanpage bán hàng hiệu quả, với những fanpage mà bạn muốn mua, bạn có thể kiểm tra xem số lượng like trên trang có thật hay chỉ là ảo, và xem tương tác của người dùng trên fanpage có tốt hay không.

=> Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Lợi ích khi mua fanpage Facebook

2. Hướng dẫn an toàn khi mua fanpage

Nhiều người khi muốn mua fanpage Facebook thường đặt câu hỏi: “Việc mua fanpage có an toàn không?” Đúng không?

Để đảm bảo an toàn khi mua fanpage, bạn cần:

 • Chọn mua fanpage chất lượng.
 • Mua fanpage từ một đơn vị uy tín.
 • Đảm bảo bạn sở hữu toàn quyền quản lý fanpage sau khi mua.

Nếu không đáp ứng được ít nhất một trong ba yếu tố trên, việc mua fanpage sẽ không còn an toàn. Đương nhiên, để tránh rủi ro khi mua fanpage đã có lượng like và tương tác sẵn, bạn nên ưu tiên mua fanpage từ một đơn vị uy tín và có chính sách bảo hành. Đừng chỉ quan tâm đến giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hướng dẫn an toàn khi mua fanpage

3. Có nên mua fanpage hay không?

Việc có nên mua fanpage hay không phụ thuộc vào ba điểm quan trọng sau:

 • Bạn có nhu cầu thực sự cần một fanpage có lượng like sẵn có ngay từ đầu?
 • Ngân sách marketing có đủ để mua fanpage không?
 • Việc mua fanpage có an toàn không?

Với nhu cầu sở hữu một fanpage có lượt like sẵn có, nhiều người sẽ thấy rất cần thiết. Vì chỉ có fanpage có lượng like tốt mới có khả năng chốt được nhiều đơn hàng.

Hãy tưởng tượng nếu bạn chạy quảng cáo nhưng fanpage của bạn chỉ có rất ít like, dẫn đến sự thiếu lòng tin từ phía khách hàng và không thể chốt được đơn hàng. Điều này sẽ lãng phí ngân sách quảng cáo và tốn thời gian và công sức. Trong tình huống đó, việc mua fanpage Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Về vấn đề ngân sách marketing, thực tế là việc mua một fanpage với giá từ 1-2 triệu không phải là vấn đề lớn, ngay cả đối với những người kinh doanh nhỏ. Vì vậy, đây không phải là một vấn đề cần quá lo lắng.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sở hữu fanpage, ngân sách đủ và đảm bảo tiêu chí mua fanpage an toàn, thì việc mua fanpage là hoàn toàn đáng xem xét. Bởi vì phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cửa hàng có khả năng thuyết phục khách hàng trên Facebook.

Có nên mua fanpage hay không

4. Những điều cần lưu ý khi mua fanpage

Những linh nghiệm mua fanpage bán hàng hiệu quả bao gồm:

 • Xem xét xem fanpage có cùng lĩnh vực, cùng ngành nghề kinh doanh với bạn hay không? Điều này sẽ giúp cho fanpage có thể thu hút được những người quan tâm và tiềm năng đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Xác định nhóm đối tượng mục tiêu mà fanpage đang target từ trước đến nay có phù hợp, tương tự nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hay không? Điều này sẽ giúp cho fanpage có thể đưa đúng sản phẩm và dịch vụ đến những khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Kiểm tra xem lượt like trên fanpage là like tự nhiên hay sử dụng phần mềm hack like. Vì lượt like giả sẽ không giúp ích gì cho fanpage của bạn, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy và uy tín của fanpage.
 • Kiểm tra xem fanpage đã từng mua like ảo hay chưa. Nếu fanpage đã từng mua like ảo, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự tin cậy và uy tín của fanpage.
 • Kiểm tra xem fanpage đã từng vi phạm chính sách quảng cáo Facebook hay chưa. Nếu fanpage đã từng vi phạm, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng quảng cáo của fanpage trong tương lai.
 • Xác định xem fanpage có thể đổi tên Fanpage được không. Nếu fanpage không thể đổi tên, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển và mở rộng của fanpage.
 • Xác định xem fanpage có thể thay đổi url Fanpage hay không. Nếu fanpage không thể thay đổi url, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển và mở rộng của fanpage.
 • Đánh giá đơn vị bán fanpage có uy tín hay không, chính sách bảo hành có rõ ràng hay không. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua fanpage.
 • So sánh giá bán fanpage với thị trường và đánh giá chênh lệch giá bán. Nếu giá bán fanpage quá rẻ so với thị trường, điều này có thể là dấu hiệu của fanpage không chất lượng hoặc có vấn đề gì đó.
Những điều cần lưu ý khi mua fanpage

5. Kinh nghiệm mua fanpage bán hàng

Đúng, để đảm bảo quá trình đặt mua, bàn giao fanpage và hỗ trợ sau bàn giao được đảm bảo, bạn cần liên hệ với bên bán fanpage và yêu cầu các cam kết sau theo như kinh nghiệm mua fanpage bán hàng:

 • Cam kết like thật, không sử dụng phần mềm hack like. Điều này đảm bảo rằng lượng like trên fanpage là từ người dùng thực và tăng cường tính chất thật của fanpage.
 • Được kiểm tra fanpage trước khi mua. Bạn nên được cung cấp thông tin và dữ liệu về fanpage để kiểm tra lượt like, tương tác và tính chất của người dùng trên fanpage.
 • Bảo hành fanpage tối thiểu 6 tháng. Điều này đảm bảo rằng fanpage được bàn giao có tính ổn định trong một khoảng thời gian đáng tin cậy.
 • Đổi tên fanpage miễn phí. Bạn nên yêu cầu bên bán fanpage cam kết cho phép bạn thay đổi tên fanpage mà không tính phí, nhằm phù hợp với chiến lược và mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Fanpage chạy quảng cáo Facebook ổn định, không bị vô hiệu hóa hoặc hủy đăng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục sử dụng fanpage để tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách liên tục và hiệu quả.
 • Fanpage không vi phạm chính sách người dùng/quảng cáo Facebook. Điều này đảm bảo rằng fanpage không bị khóa hoặc bị hạn chế hoạt động do vi phạm các quy định và chính sách của Facebook.

Nếu bạn cần một fanpage có sẵn lượt like ngay lập tức và ngân sách không phải là vấn đề quan trọng, thì việc tìm hiểu và mua fanpage có thể là một lựa chọn tốt hơn so với việc mua like cho fanpage như bài viết kinh nghiệm mua fanpage bán hàng của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã đề cập.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ SEO Fanpage

???? Dịch vụ quảng cáo Facebook

???? Dịch vụ quản trị Fanpage

???? Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá