icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách kiếm xu trên TikTok miễn phí cực dễ khi xem livestream

Ứng dụng TikTok giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người tạo luồng trực tiếp, những người có thể dễ dàng kiếm tiền TikTok. Nếu bạn chưa biết cách kiếm xu trên TikTok, hãy xem ngay bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Đầu tiên hãy xem bạn nên làm gì để kiếm xu trên TikTok.

Cách kiếm xu trên TikTok miễn phí cực dễ khi xem livestream

1. Kiếm xu trên TikTok để làm gì?

TikTok Xu là một loại tiền tệ chỉ được phân phối trên nền tảng TikTok và không có giá trị pháp lý hoặc tài chính. Ngoài việc quyên góp, tặng vật phẩm (hoa, mũ, kính) cho tài khoản khác để lấy xu TikTok, bạn còn có thể đổi xu lấy tiền để tăng thêm thu nhập. 

Để sử dụng xu, người dùng cần biết 1 xu trong TikTok là bao nhiêu? Theo đó, tỷ lệ quy đổi giữa TikTok xu và tiền thật (chẳng hạn như USD) thay đổi theo chính sách của TikTok và có thể thay đổi theo quy định của mỗi quốc gia. Thông thường 1 coin có giá trị khoảng 0,01-0,05 USD trên TikTok (tương đương khoảng 200-1000 VNĐ).

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

2. Điều kiện cần đáp ứng khi nhặt xu livestream trên TikTok

Hiện tại tất cả các tài khoản đều đã tích hợp tính năng nhận xu trên TikTok khi bạn xem live stream. Tuy nhiên, tài khoản của bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định để kích hoạt tính năng này.

+ Tài khoản TikTok phải có ít nhất 1000 người theo dõi: Chỉ những tài khoản có trên 1000 người theo dõi mới mở khóa được tính năng kiếm xu trên TikTok

+ Kênh TikTok cá nhân còn hoạt động: tài khoản hoạt động liên tục 30 ngày có thể kích hoạt chức năng nhận xu. 

+ Tài khoản tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của TikTok: Để sử dụng tính năng Xu, kênh TikTok của bạn không được đăng video thu hút lượt xem hoặc chứa nội dung phản cảm, bạo lực hoặc lừa đảo.

Khi bạn đáp ứng các yêu cầu trên, tài khoản TikTok của bạn có thể thu thập tiền xu. Và nếu bạn chưa biết cách kiếm xu trực tiếp trên TikTok, hãy xem hướng dẫn trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

3. Làm cách nào để kiếm tiền trên TikTok?

Tiền TikTok chỉ có thể được áp dụng bởi người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là trong các luồng trực tiếp của TikTok. Loại xu này là tiền tệ được sử dụng trên TikTok và được thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể sử dụng những đồng xu này để đổi quà cho những người sáng tạo yêu thích của mình.

Tiền TikTok thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái. Ví dụ: hiện tại bạn có thể mua 100 xu với giá 0,99 đô la và sử dụng số tiền đó để mua 10.000 xu cùng một lúc. Tặng quà hoặc xu cho người bạn yêu mến trên TikTok và họ sẽ nhận được 50% phần thưởng. Phần quà tặng còn lại sẽ do TikTok chi trả và chia sẻ cho các đối tác khác như App Store, CH Play.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Làm cách nào để kiếm tiền trên TikTok?

4. Hướng dẫn kiếm xu trên tiktok miễn phí khi xem live stream

Để nhận tiền TikTok, hãy làm theo cách để kiếm xu trên tiktok sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn vào mục phát trực tiếp và chọn biểu tượng cái rương ở bên trái video đang phát trực tiếp.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng rương để xem bạn có bao nhiêu xu trong rương.

Bước 3: Sau khi đếm ngược kết thúc, hãy nhấn Mở để nhận thêm xu.

Bước 4: Vậy là bạn đã nhận được Tiktok Xu rồi.

Hướng dẫn cách kiếm xu miễn phí trên TikTok khi xem live stream

5. Cách sử dụng số xu nhận được trên Tiktok

Khi bạn nhận được tiền trên TikTok, những đồng tiền đó sẽ được lưu trữ trong ví của bạn. Những đồng xu này không được hoàn lại và có thể bị hạn chế.

Những đồng xu này chỉ có thể được sử dụng để làm quà tặng cho những người tạo TikTok. TikTok cố gắng bảo vệ người dùng dưới 18 tuổi khỏi lừa đảo, vì vậy người dùng dưới 18 tuổi không được phép gửi những món quà này cho những người sáng tạo khác.

Mỗi món quà TIKTOK có một giá trị khác nhau và người nhận sẽ quy đổi kim cương thành tiền mặt.

6. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để kiếm xu trên TikTok?

Để kiếm xu trên Tiktok cần làm: tham gia Chương trình Đối tác TikTok hoặc sử dụng các tính năng kiếm tiền như Livestream gifting và Coin gifts, tạo nội dung chất lượng, thu hút lượng người theo dõi và tương tác cao, bạn có thể nhận được xu từ các người hâm mộ và người xem trên ứng dụng.

Có những cách nào khác để kiếm xu trên TikTok ngoài việc tạo nội dung?

Những cách khác kiếm xu trên Tiktok là: tham gia các cuộc thi, sự kiện và thử thách được tổ chức trên ứng dụng, trở thành người giới thiệu và mua sắm thông qua liên kết giới thiệu, kiếm được phần hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ trên TikTok.

Tôi có thể rút tiền từ xu kiếm được trên TikTok như thế nào?

Cách để rút tiền từ xu trên Tiktok: bạn cần đạt đủ mức tối thiểu để có thể rút tiền, đạt đủ mức bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng hoặc PayPal với tài khoản TikTok của mình, sau đó có thể yêu cầu rút tiền thông qua phần Cài đặt tài khoản trong ứng dụng TikTok.

7. Kết luận

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ cách kiếm xu trên TikTok bằng cách xem live stream đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thủ thuật để nhận được nhiều xu hơn để gửi nhiều mặt hàng hơn cho những người tạo nội dung yêu thích của bạn hoặc tăng thu nhập của bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá