icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tra cứu vận đơn, kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại

Bạn đang chờ một đơn hàng Shopee vận chuyển bằng J&T Express. Bạn muốn biết đơn đặt hàng của bạn bây giờ ở đâu? Và sẽ mất bao lâu để giao tới nơi, nhưng bạn lại không biết làm thế nào. Đừng lo, Công Ty Quảng Cáo Markaeting Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn hàng j&t bằng số điện thoại trong bài viết bên dưới. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết. 

Tra cứu kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại

Kiểm tra đơn hàng J&T trên hệ thống website 

Mặc dù bạn không thể tra cứu tình trạng đơn hàng qua số điện thoại nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra trên trang web chính thức của công ty. Các bước j&t kiểm tra đơn hàng được thực hiện trên điện thoại của bạn hoặc cũng có thể thực hiện trên máy tính, máy tính xách tay hoặc ipad của bạn nhé! Trình tự các thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web của J&T Express theo đường dẫn sau: https://jtexpress.vn/track
  • Bước 2: Nhập mã vận đơn vào ô tìm kiếm. Mã vận đơn có thể được tìm thấy trên phiếu gửi hàng nếu bạn gửi trực tiếp hoặc trong thông tin đơn hàng nếu bạn mua trực tuyến.

Tra cứu mã vận đơn J&T thông qua mã vận đơn trong giấy biên nhận gửi hàng:

  • Nếu gửi hàng qua J&T Express, bạn sẽ nhận được phiếu xác nhận đơn hàng gồm các thông tin: địa chỉ nhận hàng, chi tiết hàng hóa cần gửi, số tiền phải thanh toán và mã vận đơn của j&t. Đây là thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Do đó, hãy cất giữ cẩn thận những thông tin hàng này khi gửi hàng để bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Kiểm tra mã thông tin J&T khi mua hàng online: Nếu mua sắm trên các nền tảng mua sắm trực tuyến như Shopee, Tiki hay Lazada…, bạn có thể vào phần thông tin đơn hàng để lấy mã đơn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

  • Bước 3: Click vào Tra cứu vận đơn

Sau khi bấm vào nút Tra cứu vận đơn, thông tin đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị, bao gồm:

  • Ngày giao hàng và ký nhận đơn hàng. 
  • người nhận người gửi 
  • Vị trí hiện tại của đơn đặt hàng. 
  • Số điện thoại của nhân viên vận chuyển

Kiểm tra đơn hàng bằng cách liên hệ tổng đài

Đây là cách kiểm tra đơn hàng j&t bằng số điện thoại rất nhanh được nhiều người sử dụng. Cách này cũng rất dễ dàng, bạn có thể làm như sau:

  • Bước 1: Gọi đến số Hotline của J&T Express 19001088. 
  • Bước 2: Thông báo mã vận đơn cho nhân viên tổng đài đang hỗ trợ để xác nhận kiểm tra đơn hàng. 

Họ sẽ cho bạn biết những thông tin cơ bản như: đơn hàng của bạn ở đâu, ước tính sẽ mất bao lâu để bạn có thể nhận được sản phẩm. 

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho bạn cách kiểm tra đơn hàng j&t bằng số điện thoại. J&T Express theo dõi đơn hàng là công việc vô cùng cần thiết để bạn nắm được tình trạng đơn hàng của mình. Do đó, hãy kiểm tra đơn hàng thường xuyên để tránh tình trạng trễ tiến độ giao hàng của sản phẩm ký gửi này. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ tăng follow Shopee

???? Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

???? Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

???? Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá