icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

8 cách kiếm tiền Tiktok shop đơn giản – Limoseo

Tiktok Shop là nền tảng mua bán “hái ra tiền” cho những người kinh doanh nếu biết cách sinh lời từ nó. Đối với những người bắt đầu trên con đường “khởi nghiệp”, điều này có thể hơi khó tin. Vậy Tiktok Shop kiếm tiền như thế nào? Làm thế nào để kiếm tiền Tiktok shop? Hãy cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích bằng cách theo dõi các bài viết sau đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

cách kiếm tiền Tiktok shop

1. Các cửa hàng Tiktok kiếm tiền như thế nào? 

Ngay từ khi ra mắt, Tiktok Shop đã nhanh chóng bị so sánh như một ‘bản sao’ hoàn chỉnh của Shopee. Có thể hiểu đây là một mảng mua sắm nhỏ được tích hợp với nền tảng giải trí Tiktok. Truy cập vào trang mạng xã hội này, người dùng có thể vừa xem vừa mua hàng video. Vậy Tiktok Shop có thể giúp bạn kiếm tiền không?

Câu trả lời là có. Bằng chứng rõ ràng rằng hiện có hơn 100.000,00 người dùng đang thu lợi nhuận từ giao dịch trên gian hàng này. Chủ yếu là người bán hàng, KOLs, người có ảnh hưởng, v.v. 

Để kiếm được lợi nhuận từ việc kinh doanh của bạn, tức là kiếm tiền với cửa hàng tiktok của bạn, trước tiên bạn phải suy nghĩ, lập kế hoạch và tìm cách kiếm tiền với cửa hàng tiktok của mình một cách rõ ràng và chi tiết nhất có thể. Quả thực, khi “vào” nền tảng này, bạn phải cạnh tranh rất nhiều.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tăng view Tiktok – Buff/Mua view uy tín tại Limoseo

kiếm tiền từ tiktok shop

2. Cách kiếm tiền từ Tiktok shop phổ biến hiện nay

Làm sao để kiếm tiền trên Tiktok Shop? Đây chắc chắn là câu hỏi mà không phải ai cũng biết câu trả lời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xem xét tất cả các cách kiếm tiền Tiktok Shop và các cách khác để kiếm lợi nhuận ngay bên dưới.

2.1 Tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền không còn xa lạ với nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Affiliate hay còn được gọi là tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là cách để người dùng “kiếm tiền” bằng cách sử dụng các liên kết của người bán và nhấp vào các liên kết sản phẩm ở trên.

Việt Nam hiện nay có nhiều nền tảng thương mại điện tử có thể được sử dụng để kiếm thêm thu nhập như: Kích hoạt tính năng kiếm tiền và nâng cấp tài khoản của bạn thành tài khoản doanh nghiệp như Shopee, Lazada, Adflex, Ecomobi.

2.2 PR trực tiếp/gián tiếp cho sản phẩm

Thông thường, đây là cách để người dùng quảng cáo sản phẩm từ cửa hàng của họ hoặc kêu gọi các thương hiệu khác đặt trước và trả tiền cho chúng. Để làm được điều này, một tài khoản Tiktok phải có số lượt xem nhất định và cần đạt được một số tiêu chí nhất định về lượt follow, likes, views. Tại thời điểm này, chủ doanh nghiệp “tìm thấy” bạn để ký kết một hợp đồng cụ thể. Nếu có thể làm tốt những công việc trên, đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một KOL thực thụ. Sự nổi tiếng trên Tiktok theo các video đánh giá là một “bước đệm” tốt để người dùng xây dựng hình ảnh cá nhân rất riêng.

2.3 Quảng cáo bất kỳ thương hiệu nào

Hình thức kiếm tiền với Tiktok shop này rất giống với PR sản phẩm, người dùng phải dùng tiền của mình để mua đồ và review chi tiết cho khán giả của mình. 

2.4 Dropshipping

Đây là một mô hình kinh doanh “ưu đãi” mới cho phép người dùng quảng cáo sản phẩm mà không cần thực sự chọn chúng. Do đó, PR, bán hàng, hoàn thiện đơn hàng là tất cả những gì phải làm, còn các công đoạn chuẩn bị như đóng gói, vận chuyển… lại do một đơn vị khác đảm nhận.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tăng tim Tiktok – Mua/hack/buff tim giá rẻ tại Limoseo

Dropshipping

2.5 Nhận quyên góp trong các luồng trực tiếp 

Thoạt nhìn thì có vẻ khó, nhưng cơ chế rất đơn giản, khi phát trực tiếp tại Tiktok shop và nếu  người xem quyên góp mũ, hoa, v.v., số tiền này sẽ được quy đổi thành tiền. Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến trên các shop Tiktok như Chăm Su, Đạt Villa và nhiều shop Tiktok nổi tiếng khác hiện nay.

2.6 Người tạo video

Nếu bạn là người thích sáng tạo và thích làm những điều mới lạ thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền với Video Creator. Do đó, người dùng phải tham gia vào một nhóm diễn viên để cùng nhau chỉnh sửa, lên kịch bản, lên lịch, v.v. Bạn càng có nhiều lượt xem, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Đặc biệt, hãy phát triển kênh của bạn để đủ điều kiện tham gia Tiktok Green Check. Điều này làm cho kênh đáng tin cậy hơn và được đánh giá cụ thể hơn.

2.7. Giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số

Cách bạn xác nhận các sản phẩm kỹ thuật số này và kiếm tiền Tiktok Shop của mình tương tự như cách tiếp thị liên kết và quảng cáo thương hiệu. Vì vậy, hãy chạy PR cho ứng dụng/phần mềm của bạn, truy cập hoặc tải xuống ứng dụng đó và nhận hoa hồng của bạn sau vài giây.

2.8 Sử dụng quảng cáo Tiktok

Giống như các mạng xã hội khác, Tiktok cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo Tiktok. Lợi nhuận dựa trên số người nhìn thấy quảng cáo của bạn. Lời khuyên tốt nhất là sử dụng các video hấp dẫn và thu hút khán giả của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua Follow Tiktok Giá rẻ – An toàn – Follow thật 100% của Limoseo

kiếm tiền từ tiktok shop

3. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để kiếm tiền từ TikTok Shop?

Để kiếm tiền từ TikTok Shop, bạn cần tạo và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua nền tảng TikTok. Bạn có thể sử dụng video quảng cáo, livestream, hoặc hợp tác với các TikToker nổi tiếng để quảng bá sản phẩm của mình.

TikTok Shop có tính phí gì không khi sử dụng?

Hiện tại, TikTok Shop chưa có tính phí khi sử dụng. Tuy nhiên, khi người dùng mua hàng trên nền tảng này thì sẽ phải trả tiền cho sản phẩm mua.

Lợi ích của việc sử dụng TikTok Shop để kiếm tiền là gì?

Thứ nhất, TikTok là một nền tảng xã hội phổ biến và có hàng triệu người dùng, giúp bạn tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thứ hai, TikTok cung cấp các công cụ tiếp thị mạnh mẽ như video quảng cáo, livestream và tích hợp trực tiếp với trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Thứ ba, TikTok Shop cho phép bạn tạo nội dung sáng tạo và gây ấn tượng với khách hàng, thu hút sự chú ý và tạo động lực cho việc mua hàng.

Trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 8 cách kiếm tiền Tiktok Shop một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu các bạn quan tâm hãy nhấn “Theo dõi” Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để cập nhật những kiến ​​thức mới và bổ ích cho các bạn mỗi ngày nhé.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Đánh giá