icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ – Limoseo

Kiểm soát nội dung khi con chơi trên TikTok là mong muốn của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Vì vậy, hãy xem cách kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ trên điện thoại của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo có thể giúp cha mẹ kiểm soát những gì con cái họ chơi trên TikTok.

Hướng dẫn cách kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ - Limoseo

1. Tính năng Family Pairing 

Family Pairing là một tính năng thông minh được tích hợp trên nền tảng TikTok, cho phép cha mẹ có thể kiểm soát nội dung mà con cái của họ có thể truy cập trên ứng dụng. Điều này giúp bảo vệ con cái khỏi những nội dung không phù hợp và đảm bảo họ có một trải nghiệm sử dụng mạng xã hội an toàn. Tính năng Family Pairing cũng cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh cài đặt theo nhu cầu cá nhân khi sử dụng mạng TikTok. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt riêng tư và bảo mật, giúp họ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng. Ba tác dụng cụ thể của tính năng Family Pairing bao gồm:

 • Quản lý giờ truy cập

Một trong những tính năng quan trọng nhất là chế độ Quản lý Giờ Truy Cập, cho phép cha mẹ theo dõi thời gian mà con cái của họ sử dụng TikTok hàng ngày. Tính năng này cũng khuyến khích việc sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả theo thời gian, giúp trẻ em giảm thiểu thời gian sử dụng mạng xã hội.

 • Chế độ hạn chế

Một tính năng khác là Chế độ Hạn Chế, giúp giảm khả năng hiển thị nội dung không an toàn cho trẻ em. Bằng cách bật tính năng này, cha mẹ có thể ngăn chặn con cái truy cập vào các nội dung không phù hợp và đảm bảo rằng chúng không bị ảnh hưởng bởi nội dung độc hại.

 • Nhắn tin trực tiếp

TikTok cũng cung cấp tính năng Nhắn Tin Trực Tiếp, cho phép cha mẹ giới hạn số lượng người dùng có thể gửi tin nhắn đến tài khoản của con cái mình. Tính năng này giúp bảo vệ trẻ em khỏi các tin nhắn không mong muốn và đảm bảo rằng họ chỉ nhận được các tin nhắn từ những người mà cha mẹ đã cho phép. Ví dụ: bạn có thể giới hạn các thông báo theo dõi tài khoản của con mình và giới hạn việc gửi ảnh hoặc video trong nội dung thư. Thậm chí, theo thông tin mà TikTok cung cấp: họ sẽ thực hiện một số biện pháp bảo mật bổ sung để bảo vệ quyền riêng tư của từng loại người dùng, đặc biệt là việc tự động tắt chức năng “tin nhắn riêng tư” đối với các tài khoản đăng ký dưới 16 tuổi.

Bên cạnh đó, TikTok cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đặc biệt là đối với người dùng dưới 16 tuổi. Họ đang thực hiện một số biện pháp bảo mật bổ sung để bảo vệ quyền riêng tư của từng loại người dùng, bao gồm việc tự động tắt chức năng “tin nhắn riêng tư” đối với các tài khoản đăng ký dưới 16 tuổi. Tất cả các tính năng này giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi con cái của họ sử dụng TikTok và đảm bảo rằng họ có một trải nghiệm an toàn và tích cực trên mạng xã hội này.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

Tính năng Family Pairing

2. Cách bật kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ với Family pairing Tiktok

Để kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ bằng Family Pairing, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấn vào nút 3 chấm bên phải phía trên để mở các tính năng của ứng dụng.
 • Chọn mục Nội dung và Hoạt động, sau đó chọn tính năng Gia đình thông minh.
 • Bấm nút Tiếp tục và chọn đối tượng sử dụng tài khoản TikTok, chẳng hạn như bạn ở vai trò Cha mẹ.
 • Trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện mã quét.
 • Lấy điện thoại của con bạn, sau đó thực hiện các bước như trên, nhưng chọn mục trẻ vị thành niên, để tiến hành quét mã liên kết trên điện thoại của bạn. Nhấn nút Quét mã để hoàn tất việc liên kết.
 • Để tiếp tục kiểm soát nội dung trên TikTok, bạn có thể sử dụng tính năng “Sức khỏe Kỹ thuật số”.
 • Bấm nút kế bên của Chế độ Hạn chế để bật tính năng này lên.
 • Tiếp tục chọn nút Bật Chế độ Hạn chế và đặt mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để bảo vệ tính năng này. Vậy là xong.

Lưu ý: Hướng dẫn ở trên dành cho điện thoại Android.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

Cách bật kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ với Family pairing Tiktok

3. Cách tắt kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ

Để tắt tính năng kiểm soát nội dung trên TikTok, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Truy cập vào tính năng Sức khỏe Kỹ thuật số trên TikTok bằng cách chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải dưới cùng của màn hình và chọn mục “Cài đặt và quản lý tài khoản”.
 • Tiếp theo, chọn mục “Quản lý tài khoản” và sau đó chọn “Sức khỏe Kỹ thuật số”.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy một số tùy chọn khác nhau để quản lý nội dung và thời gian sử dụng của ứng dụng. Để tắt tính năng kiểm soát nội dung, chọn mục “Chế độ Hạn chế”.
 • Nếu tính năng này đã được bật, bạn sẽ cần xác nhận rằng bạn muốn tắt nó bằng cách nhập mật khẩu của tài khoản TikTok của bạn.
 • Chọn “Tắt chế độ Hạn chế” để hoàn tất quá trình và tắt tính năng kiểm soát nội dung trên TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

Qua bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng các bạn đã biết cách bật tính năng kiểm soát nội dung Tiktok cho trẻ bằng Family Paring. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá