icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách khắc phục không xem được livestream trên tiktok

Phát trực tiếp trên TikTok là một trong những hoạt động chính của ứng dụng Tiktok, đóng vai trò quan trọng trong cả hoạt động kinh doanh và sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Tuy nhiên, đôi khi người xem phàn nàn rằng họ Không xem được livestream trên tiktok. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục như thế nào, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Cách khắc phục Không xem được livestream trên tiktok

1. Tại sao bạn Không xem được livestream trên tiktok

Chơi trò chơi hoặc xem phát trực tiếp trên TikTok có thể không hoạt động như mong đợi do các vấn đề về giật, lag và kết nối. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, bao gồm:

 • Lỗi từ nhà phát hành: Đôi khi các bản cập nhật sau khi đến được với tay người dùng lại khiến cho TikTok app trở nên kém tương thích với điện thoại của bạn, gây ra tình trạng như trên, khiến bạn không thể xem livestream của TikTok hay sử dụng ứng dụng như bình thường được. 
 • Do kết nối mạng kém: Đường truyền mạng không tốt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất làm gây ra tình trạng giật, lag, không xem được livestream trên TikTok. Không thể lướt xem video TikTok vì lỗi thực sự là điều vô cùng khó chịu
 • Do bạn đã bị chặn bởi chủ kênh phát: Người livestreamer của buổi livestream TikTok hoàn toàn được phép chặn người dùng khỏi kênh của họ, nhằm phòng ngừa người xem quấy phá, spam trong buổi live, gây khó chịu cho người xem khác. Nếu bạn không xem được livestream mà tài khoản của người khác vẫn có thể xem được trên các tài khoản khác thì tỉ lệ cao là bạn đã bị chặn mất rồi. 
 • Do bạn đã mở quá nhiều ứng dụng trên điện thoại cùng lúc: Việc mở nhiều ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể làm cho điện thoại của bạn giật, lag, không xem được livestream trên TikTok. Cần chú ý vô hiệu hóa, xóa khỏi đa nhiệm các ứng dụng không cần thiết không sử dụng đến. 
 • Do ứng dụng không được cập nhật: Nhiều người dùng không có thói quen cập nhật ứng dụng TikTok thường xuyên khiến ứng dụng trở nên lỗi thời và hoạt động không ổn định. Ngoài ra, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng mới của TikTok, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Chỉ vì những lý do nhỏ nhặt trên mà rất có thể bạn sẽ Không live được trên Tiktok cũng Không xem được livestream trên tiktok luôn. 

Không xem được live tiktok

2. Cách khắc phục lỗi không xem được live stream trên TikTok

Thật không may, nếu bạn gặp phải bất kỳ tình huống nào ở trên, đừng lo lắng. Để xử lý lỗi trên hiệu quả nhất, mời bạn tham khảo đầy đủ các bước sau đây của Limoseo.

 • Kiểm tra mạng của bạn: Các vấn đề về chất lượng mạng và đường truyền có thể được giải quyết hoàn toàn bằng cách kiểm tra bộ thu phát mạng của bạn. Hãy thử đặt lại modem WiFi, chuyển sang nhà cung cấp hoặc mạng WiFi khác hoặc sử dụng 4G để có kết nối tốt hơn. Nếu lỗi do nhà mạng bạn nên báo ngay cho nhà mạng để được hỗ trợ sửa chữa miễn phí hiệu quả nhất. Hãy thử đặt lại modem bằng cách nhấp vào nút đặt lại ở mặt sau
 • Cập nhật ứng dụng: Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng trong một thời gian dài, hãy thử các bước sau để khắc phục sự cố này: Truy cập Cửa hàng của ứng dụng > tìm kiếm ứng dụng TikTok trong thanh tìm kiếm > Nhấp vào nút “Chọn Cập nhật” để nhận được một bản cập nhật hoàn toàn tự động.
 • Thay đổi độ phân giải của luồng trực tiếp: Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề kết nối mạng ngay lập tức, việc thay đổi độ phân giải của luồng trực tiếp có thể tạm thời giải quyết vấn đề. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Cài đặt ở góc bên phải của luồng trực tiếp, chọn Chất lượng rồi chọn độ phân giải thấp hơn. Điều này sẽ làm giảm một chút chất lượng xem luồng trực tiếp, nhưng bạn vẫn có thể khắc phục không xem được live tiktok.
 • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng: Xóa bộ nhớ cache là một trong những cách đơn giản giúp xử lý lỗi nhà phát hành trên thiết bị điện thoại Android của bạn. Bạn cần vào “Cài đặt”> “Ứng dụng”> chọn ứng dụng TikTok > “Xóa dữ liệu”> “Xóa bộ nhớ cache”. Sau đó mở lại ứng dụng và xem nó có xuất hiện không.
 • Tắt rồi bật lại điện thoại: Đôi khi có sự cố xảy ra với điện thoại của bạn và việc bật và tắt điện thoại ngay lập tức sẽ đặt lại các chức năng xử lý của điện thoại để giúp khắc phục sự cố không thể xem các luồng trực tiếp trên TikTok
Cách khắc phục lỗi không xem được live stream trên TikTok
 • Cài đặt lại ứng dụng. Đây là phương pháp cuối cùng nếu tất cả các phương pháp trên không thành công. Quyết định giữ ứng dụng gỡ bỏ TikTok > Vào Store và cài đặt lại. Điều này không chỉ giúp bạn xóa các ứng dụng có vấn đề mà còn giúp bạn có ngay phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok.

3. Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không xem được livestream trên TikTok?

Bạn không xem được livestream trên Tiktok là do kết nối mạng yếu hoặc do lỗi ứng dụng. Bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng hoặc cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất để khắc phục.

Tôi đã kiểm tra kết nối mạng và cập nhật ứng dụng nhưng vẫn không xem được livestream, tôi phải làm sao?

Khi đã kiểm tra kết nối mạng và cập nhật ứng dụng đầy đủ những vẫn không xem được livestream, bạn nên thử đăng xuất khỏi tài khoản TikTok và đăng nhập lại, hoặc gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng TikTok, Cuối cùng bạn hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị hạn chế hay không.

Làm thế nào để khắc phục vấn đề không thể xem live trên TikTok?

Để khắc phục vấn đề không thể xem live trên tiktok bạn nên kiểm tra kết nối internet, cập nhật ứng dụng, kiểm tra tương thích thiết bị, nếu không, hãy xem xét nâng cấp hoặc sử dụng một thiết bị khác có hỗ trợ tốt hơn.

Như vậy, thông qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã thông tin tới các bạn các vấn đề xung quanh việc xem livestream trên Tiktok, nhất là về nguyên nhân cũng như cách chúng ta có thể dùng để khắc phục lỗi Không xem được livestream trên tiktok. Limoseo mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá