icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Không bình luận được trên Youtube – Cách khắc phục lỗi

Nếu bạn từng quan tâm đến một cuộc thảo luận trong phần bình luận của một video YouTube, bạn cũng có thể viết bình luận về video này. Nhưng bây giờ có một trường hợp một số bạn Không thể bình luận với video trên Youtube. Vậy tại sao Không bình luận được trên Youtube? Làm thế nào để khắc phục điều này? Bây giờ hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé. 

Không bình luận được trên Youtube - Cách khắc phục lỗi

1. Tại sao không bình luận được trên Youtube? 

YouTube là một trong những dịch vụ video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Youtube trở thành một trong những phần quan trọng của việc trao đổi trên mạng, trên các trang web. Giúp lưu lại cho người sử dụng những lợi ích lớn. Bạn có thể lưu lại được cách làm bánh, trồng cây, học hành, làm việc,du lịch….trên youtube.

Người dùng YouTube không chỉ có thể xem video mà còn có thể bình luận trên nền tảng này. Đây chính là một trong những tính năng tuyệt vời giúp những hình ảnh, video trở nên thi vị hơn và mang đến sự tương tác mạnh mẽ giữa người dùng với nhau. Cũng là một trong những điểm khiến youtube được người dùng rất yêu thích.

Nhưng thời gian gần đây, nhiều người phàn nàn về tình trạng Không comment được trên Youtube. Trước khi tìm kiếm giải pháp cho tình trạng này, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu nguyên nhân. Điều này bao gồm các lý do sau:

1.1. Bạn chưa đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình

Hiện tại, có hai cách để truy cập và xem video trên YouTube. Bao gồm:

  • Cách 1: Không đăng nhập tài khoản YouTube

Bạn có thể xem video YouTube mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bình luận về nội dung video với những người xem khác, bạn phải đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

Đây có thể là lý do tại sao bạn Không bình luận được trên Youtube. Bạn cần kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình hay chưa khi sử dụng YouTube. Tài khoản YouTube này là tài khoản Gmail-Google của bạn.

  • Cách 2: Đăng nhập tài khoản YouTube của bạn

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube nhưng vẫn không thể bình luận. Lý do có thể không có ở đây, vì vậy chúng ta cần tìm thêm lý do để giải quyết vấn đề.

1.2. Comment bị ẩn trên Youtube

Nhằm hạn chế việc thu thập thông tin về nội dung hướng tới trẻ em, YouTube đang tăng cường kiểm soát nội dung được truyền tải trên kênh. Do đó, tính năng nhận xét trên video có khán giả là trẻ em bị tắt, thông báo được bật khi video mới được xuất bản và một số tính năng khác.

Cũng có nhiều trường hợp vẫn cho phép bình luận nhưng những bình luận không phù hợp lại bị ẩn đi. Đây cũng có thể là lý do khiến bạn không thể bình luận với video trên Youtube. Vì vậy chúng ta cũng phải suy nghĩ về vấn đề này

1.3. Tài khoản của bạn bị chặn

Vì một số lý do, tài khoản của bạn đã bị chủ sở hữu kênh chặn và bạn không thể nhận xét về video. Một trường hợp khác do quản trị viên kênh ngăn không cho bạn bình luận cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không bình luận được trên Youtube.

1.4. Bình luận bị xóa

Kênh YouTube hiện có đội ngũ kiểm duyệt bình luận, nếu bình luận chứa nội dung không phù hợp, ảnh hưởng xấu đến kênh và trải nghiệm người dùng, bình luận đó sẽ bị xóa ngay lập tức. Và họ có thể cũng sẽ tắt tính năng bình luận trên tất cả các video trong kênh sau khi các bình luận bị xóa.

Tại sao không bình luận được trên Youtube_limoseo 

2. Cách khắc phục tình trạng không bình luận được trên Youtube chi tiết.

Ở phần trên, chúng ta đã liệt kê​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ những nguyên nhân khiến bạn Không bình luận được trên Youtube và sau đây là cách khắc phục tình trạng đó.

2.1. Tài khoản chưa đăng nhập

Giải pháp: Đăng nhập vào Gmail trong trình duyệt của bạn khi bạn mở YouTube.

Cách khắc phục tình trạng không bình luận được trên Youtube chi tiết_limoseo

2.2. Bình luận bị ẩn

Giải pháp: Vấn đề này liên quan đến việc liệu video đó có phải là video dành cho giới trẻ hay không và liệu video đó có chứa nhận xét ẩn hay không. Do đó, quyền phản hồi hoặc không phản hồi đối với video này không phải là một phần của quyền tự quyết.

2.3. Tài khoản bị khóa

Giải pháp:

  • Trong trường hợp không comment được trên Youtube này, bạn chỉ có thể đợi hoặc nhờ người có quyền quản lý kênh bỏ chặn bình luận của tài khoản.
  • Hoặc bạn muốn đăng nhập YouTube bằng tài khoản Gmail khác.

2.4. Bình luận đã bị xóa

Cách khắc phục: Nếu xóa bình luận có thể không phù hợp, ảnh hưởng đến kênh, ảnh hưởng đến người dùng. Sau đó, bạn cần để lại nhận xét phù hợp hơn.

Chúng ta có thể thấy comment trên youtube đem lại giá trị thực sự cho người dùng và đại đa số đang lệ thuộc khá nhiều vào chúng. Nếu bạn không thể bình luận với video trên Youtube và không biết nguyên nhân là từ đâu. Hãy xem bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trên đây, bạn sẽ hiểu nguyên nhân và tìm ra cách khắc phục khi Không bình luận được trên Youtube.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá