icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram – Limoseo

Telegram là một trong những ứng dụng truyền thông phổ biến nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể vô tình xóa một số cuộc trò chuyện quan trọng trên Telegram khiến bạn muốn khôi phục chúng. Trong trường hợp này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram với các bước đơn giản.

1. Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram có khả thi không?

Khác với WhatsApp, Telegram không có tính năng sao lưu dữ liệu trên thiết bị di động. Dữ liệu chỉ có thể được xuất ra file Word thông qua việc sao lưu thủ công trên máy tính. Tuy nhiên, đây không phải là cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên ứng dụng này. Thông tin trên Telegram được lưu trữ trên máy chủ của nó và khi bạn xóa tin nhắn trên ứng dụng của mình, điều này có nghĩa là thông tin đã bị xóa khỏi bộ lưu trữ của Telegram. 

Mặc dù không có cách nào để khôi phục các tin nhắn đã xóa trên ứng dụng này, bạn có thể thử một số cách khôi phục tin nhắn Telegram đã xóa dưới đây để phục hồi thông tin quan trọng trong ứng dụng này.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram có khả thi không?

2. Thao tác hoàn tác tin nhắn bị xóa sau 5 giây trên ứng dụng Telegram

Telegram đã thêm tính năng cho phép người dùng hoàn tác việc xóa tin nhắn của mình trên ứng dụng ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hữu ích đối với trường hợp người dùng vô tình bấm nhầm tính năng xóa trong cuộc trò chuyện quan trọng. 

Sau khi thực hiện hành động xóa tin nhắn trên ứng dụng, bạn chỉ có 5 giây để quyết định có nên khôi phục lại tin nhắn hay không. Nếu bạn không thực hiện hoàn tác trong vòng 5 giây, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

Sau 5 giây, bạn chỉ có thể kiểm tra tin nhắn đã xóa bằng cách yêu cầu bạn bè trong cùng một cuộc trò chuyện chụp màn hình tin nhắn (nếu bạn không chọn xóa cả hai bên trong cuộc trò chuyện). Sau đó, bạn có thể xem lại thông tin đã bị xóa.

Thao tác hoàn tác tin nhắn bị xóa sau 5 giây trên ứng dụng Telegram

3. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram với quản trị viên nhóm

Nếu bạn đang là quản trị viên của một nhóm trò chuyện trên Telegram, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã bị xóa trong vòng 48 giờ kể từ khi chúng bị xóa. Telegram cung cấp tính năng này cho người dùng trên ứng dụng. Hãy làm theo các bước sau để khôi phục tin nhắn Telegram đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính.

3.1. Cách khôi phục tin nhắn trên Telegram trên máy tính

Bạn cần là quản trị viên của nhóm để có thể xem các tin nhắn đã bị xóa. Thông báo này sẽ có hiệu lực trong vòng 48 giờ sau khi tin nhắn bị xóa khỏi nhóm. Để khôi phục tin nhắn đã xóa, đầu tiên hãy mở nhóm chứa tin nhắn đó.

  • Nếu bạn đang sử dụng PC, hãy nhấp chuột vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải và chọn “Quản lý nhóm”.
  • Chọn tính năng “Recent Actions” để xem các hoạt động gần đây trong nhóm mà bạn quản lý.
  • Sau đó, bạn có thể kiểm tra các tin nhắn đã xóa trong nhóm tại đây. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem các tin nhắn đã bị xóa trong vòng 48 giờ sau khi chúng bị xóa khỏi nhóm.

3.2. Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Telegram trên điện thoại

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại, chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhóm và sau đó chọn biểu tượng bút chì ở góc trên bên phải trên ứng dụng. Sau đó, chọn “Recent Actions” để xem các hoạt động gần đây trong nhóm trong vòng 48 giờ.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Telegram trên điện thoại

4. Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram trên Android

Nếu bạn đã xóa tin nhắn trên Telegram nhưng cần tìm lại video, ảnh hoặc tài liệu trong đó, bạn có thể phục hồi chúng dễ dàng trên điện thoại Android. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây từ Điện Thoại Giá Kho để khôi phục tin nhắn đã xóa trên ứng dụng Telegram:

  • Bước 1: Bật trình quản lý tệp trên điện thoại Android của bạn và tìm kiếm thư mục “Telegram”.
  • Bước 2: Trong thư mục Telegram, bạn sẽ thấy các thư mục khác nhau cho hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu.
  • Bước 3: Mở thư mục tương ứng để tìm nội dung được gửi hoặc nhận trong tin nhắn trên Telegram.

Lưu ý rằng để thực hiện các bước này, bạn cần phải có quyền truy cập vào bộ nhớ trong của điện thoại và đã cài đặt trình quản lý tệp.

5. Hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị ẩn trên ứng dụng Telegram

Đôi khi, người dùng có thể lưu trữ tin nhắn trên Telegram mà không hề biết rằng chúng đã bị ẩn. Nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn này, hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Kéo xuống trên giao diện tin nhắn trên ứng dụng Telegram để mở mục “Archived Chats”.
  • Bước 2: Tiến hành giữ nguyên trạng thái của cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục.
  • Bước 3: Nhấn biểu tượng ba chấm ở góc phải trên của màn hình và chọn “Unarchived” để khôi phục tin nhắn.

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn đã khôi phục tin nhắn đã xóa trên Telegram hoặc bị ẩn. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên theo dõi các bài viết Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm nhiều mẹo hay khi sử dụng Telegram.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ mua view Youtube

👉 Dịch vụ mua sub Youtube

👉 Dịch vụ tăng comment Youtube

👉 Dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá