icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa – Limoseo

Bạn đăng nhập vào Instagram và nhận thông báo “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm các điều khoản của chúng tôi”? Đừng lo lắng, dưới đây là bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa hóa trên tất cả các thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

1. ​​Tại sao tài khoản instagram bị vô hiệu hóa?

Không giống như trường hợp đăng nhập sai mật khẩu hoặc tên người dùng, để mở lại tài khoản instagram bị vô hiệu hóa này, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và sử dụng tính năng đặt lại mật khẩu để giải quyết vấn đề trong vài phút. Instagram thường không cung cấp thông tin cụ thể hoặc không thông báo rõ ràng lý do tại sao tài khoản bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, nguyên nhân có thể là do hoạt động đăng ảnh vi phạm, bao gồm ngôn từ kích động thù địch, ảnh chứa nội dung không phù hợp như ảnh khỏa thân hoặc bạo lực,… Thông thường, nguyên nhân xuất phát từ vi phạm các nguyên tắc cộng đồng hoặc điều khoản sử dụng. Nếu Instagram phát hiện một người dùng vi phạm nhiều lần, có thể tài khoản Instagram đó sẽ bị xóa vĩnh viễn mà không thể khôi phục.

Tại sao tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

2. Thời gian tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa?

Thời gian mà Instagram vô hiệu hóa tài khoản của bạn phụ thuộc vào nguyên nhân và số lần vi phạm trước đó. Thông thường, tài khoản sẽ bị khóa trong vài giờ nếu vi phạm nhẹ hoặc khoảng từ 24 đến 48 giờ nếu vi phạm thường xuyên.

Thời gian tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

3. Hướng dẫn cách lấy lại instagram bị vô hiệu hóa

Người dùng sẽ nhận được thông báo gợi ý về cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa thông qua mục “Tìm hiểu thêm”. Quá trình khôi phục có các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào “Tìm hiểu thêm” để tìm hiểu cách khôi phục.
 • Bước 2: Gửi đơn kháng cáo đến bộ phận kiểm duyệt của ứng dụng bằng cách nhấn vào “Hãy cho chúng tôi biết” hoặc truy cập vào liên kết sau:
 • https://help.instagram.com/contact/606967319425038
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản Instagram và gửi đi để khôi phục sớm nhất có thể. Lưu ý không sử dụng cụm từ “xin lỗi” trong đơn kháng cáo, vì có thể làm quá trình xét duyệt trở nên khó khăn hơn. Trong quá trình khôi phục, hệ thống có thể yêu cầu bạn chụp ảnh xác minh, hãy tuân theo hướng dẫn để được xét duyệt nhanh chóng.
 • Bước 4: Truy cập vào email đăng ký Instagram và tìm email xác nhận đơn kháng cáo từ ứng dụng.
 • Bước 5: Chờ Instagram xét duyệt và khôi phục tài khoản. Quá trình xét duyệt có thể mất vài giờ, vài ngày hoặc vài tuần. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ Instagram, hãy kiểm tra hòm thư spam của email. Nếu không có, tiếp tục gửi đơn kháng cáo ​​cho đến khi lấy lại tài khoản instagram bị vô hiệu hóa thành công.
Hướng dẫn cách lấy lại instagram bị vô hiệu hóa

4. Các bước để khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

Phương pháp này thường áp dụng cho những người đã từng tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram khi không sử dụng. Tuy nhiên, khi hủy kích hoạt tạm thời, bạn cần lưu ý điều sau:

 • Người dùng có thể kích hoạt lại tài khoản Instagram sau vài giờ bị vô hiệu hóa.
 • Tài khoản Instagram sẽ bị đăng xuất khỏi ứng dụng khi ở trạng thái vô hiệu hóa tạm thời.
 • Người dùng không thể kích hoạt lại tài khoản Instagram đã bị xóa vĩnh viễn.

Để kích hoạt lại tài khoản Instagram, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.
 • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu của tài khoản Instagram cần kích hoạt.
 • Bước 3: Sau khi điền đúng thông tin, nhấn vào “Đăng nhập” để đăng nhập.

Bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà hệ thống yêu cầu để có thể kích hoạt tài khoản Instagram thành công.

Các bước để khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

5. Phương pháp khôi phục tài khoản Instagram bị xâm nhập

Trong trường hợp tài khoản Instagram của bạn bị xâm nhập, hãy xử lý ngay để bảo vệ thông tin cá nhân. Một số dấu hiệu cho thấy tài khoản Instagram bị xâm nhập là không nhận được thông báo từ địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký, thông báo đăng nhập từ vị trí không quen thuộc, nhận tin nhắn từ người lạ, xuất hiện bài đăng hoặc tin nhắn không phải do bạn thực hiện.

Để khôi phục tài khoản Instagram bị xâm nhập, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của tài khoản Instagram, nhấp vào phần “Chỉnh sửa trang cá nhân”.
 • Bước 2: Kiểm tra địa chỉ email đăng ký tài khoản Instagram. Nếu kẻ xâm nhập đã thay đổi địa chỉ email liên kết, bạn có thể yêu cầu gửi liên kết đăng nhập đến số điện thoại của mình.
 • Bước 3: Tại giao diện đăng nhập của tài khoản Instagram, nhấp vào “Get help signing in” (đối với điện thoại Android) hoặc “Forgot password?” (đối với điện thoại iPhone).
 • Bước 4: Nhập số điện thoại để Instagram gửi liên kết đăng nhập tạm thời. Sau đó, bạn nhấp vào mũi tên và làm theo hướng dẫn để khôi phục tài khoản Instagram.
Phương pháp khôi phục tài khoản Instagram bị xâm nhập

6. Có thể khôi phục tài khoản Instagram đã bị xóa không?

Nếu tài khoản Instagram bị kẻ xấu đánh cắp thông tin và xóa vĩnh viễn, người dùng sẽ không thể khôi phục lại. Nếu muốn tiếp tục sử dụng Instagram, bạn phải đăng ký một tài khoản mới.

Nói chung, Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video thú vị, được hỗ trợ ổn định trên cả điện thoại iPhone và Android. Nếu bạn chưa sử dụng, hãy tải về để trải nghiệm.

Bài viết trên đây từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là hướng dẫn các phương pháp khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa. Hãy thử thực hiện theo hướng dẫn để khôi phục tài khoản Instagram của bạn. Chúc bạn thành công!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá