icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều tín đồ mê “săn” hàng quốc tế vẫn đang thắc mắc hiện nay. Và để giải đáp rõ hơn về vấn đề này, bài viết hôm nay của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho hàng Shopee Thâm Quyến nhé!

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

1. Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Ngoài kho Nghĩa Ô thì Shopee kho Thẩm Quyến cũng là một trong những bưu cục được nhiều người mua hàng quốc tế quan tâm. Sau đây là đôi nét về thành phố Thâm Quyến.

Thâm Quyến là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tên thành phố này có nghĩa là “suối sâu”, nhưng khi phiên âm sang tiếng Việt dễ bị hiểu sai thành Thâm Quyến.

Thành phố Thâm Quyến nằm ở phía nam tỉnh Quảng Đông, cách Cửu Long chỉ một con sông, thuộc Tân Giới (Hồng Kông), có tên là Thâm Quyến Hà. Tổng diện tích của thành phố là 2020 km2, dân số 17,56 triệu người (2021).

Thâm Quyến không chỉ là một thành phố trẻ với những tòa nhà và đường cao tốc, nó còn được đặc trưng bởi một tầng lớp thanh niên năng động – những chủ nhân mới của thành phố. Vì là đặc khu nên người Trung Quốc vẫn phải xin giấy phép và giấy phép chỉ được cấp trong 3 tháng. Thâm Quyến cũng là nơi sản xuất các sản phẩm điện tử lớn của Trung Quốc. Ngoài ra, Thâm Quyến còn là một địa điểm du lịch quan trọng. Người ta thường nói với nhau: “Đến Trung Quốc, muốn xem Trung Quốc 1000 năm trước thì đến Bắc Kinh, trăm năm trước nữa thì đến Thượng Hải, muốn xem ngày xưa thì đến Thượng Hải, còn nếu muốn xem những gì xảy ra trong vài thập niên trở lại tới ngày nay thì bạn phải đến Thâm Quyến.” Đối với Trung Quốc, Thâm Quyến giống như một miền đất hứa.

Tại sao phải gửi hàng qua bưu cục này? Nếu bạn đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì phải qua một trong hai kho Nghĩa Ô hoặc Thâm Quyến này. Vậy vị trí địa lý của kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Theo thông tin chính xác, kho hàng của Shopee tại Thâm Quyến nằm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi này cách cửa khẩu Móng Cái tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam 649 km và cửa khẩu Tân Thanh 769 km. Nhờ bảng giá phù hợp, chi phí giao hàng ưu đãi và tiện lợi trong vận chuyển, dịch vụ hậu cần qua shopee kho Thẩm Quyến trở thành danh sách lựa chọn của nhiều người.

Kho Thâm Quyến Trung Quốc shopee có lợi thế là gần các chợ điện tử và nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất lớn nhất của Trung Quốc. Vì vậy, sau khi đặt hàng, hàng được đưa về kho này khá nhanh. Đồng thời, hàng hóa từ kho Thâm Quyến chủ yếu được vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy. Nhờ đó, đơn hàng từ kho này về Việt Nam nhanh hơn các kho khác.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee của Limoseo cực uy tín

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

2. Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee là thế nào?

Để dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo cách gửi đơn hàng quốc tế (đặc biệt là từ Trung Quốc) qua Shopee cho người dùng Việt Nam nhé!

Khi Shopee báo đơn hàng “Đơn hàng đã được gửi đến kho hàng của Shopee ở nước ngoài”. Điều này chứng tỏ rằng người bán Trung Quốc đã đóng gói và vận chuyển gói hàng thành công. “Đích đến” của gói hàng là kho Shopee tại Trung Quốc.

  • “Kiện hàng đã đến kho Thâm Quyến, Trung Quốc”: có nghĩa là gói hàng của bạn đã được vận chuyển vào kho hàng ở Thâm Quyến, Trung Quốc. 
  • “Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến, Trung Quốc”: Công nhân kho hàng phân loại và vận chuyển kiện hàng về Việt Nam. 

Chú ý: Sau khi được đưa về kho Thâm Quyến Trung Quốc shopee, các đơn hàng quốc tế của Shopee phải qua nhiều khâu trung gian, thủ tục hải quan, kiểm duyệt để về được kho Shopee Việt Nam… Sau đó các đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa giao một kiện hàng mới cho người nhận.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee của Limoseo chất lượng

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee là thế nào?

3. Kiện hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Bên cạnh câu hỏi về kho Thâm Quyến shopee ở đâu? Có nhiều người cũng thắc mắc rằng mất bao lâu để đơn hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc shopee về đến Việt Nam?

Câu trả lời là thường mất 5-7 ngày để gửi gói hàng từ kho Shopee Thâm Quyến về Việt Nam, quy trình đặc biệt:

  • Thời gian nhập hàng: Sau khi hàng được đặt hàng thành công, hàng sẽ mất từ ​​1-2 ngày trước khi hàng về kho Shopee Thâm Quyến.
  • Thời gian chuyển hàng về Việt Nam: Từ khi gói hàng rời khỏi kho Shopee Thâm Quyến về đến Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng…) mất từ ​​3-5 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho hàng Thâm Quyến nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian vận chuyển của từng nhà cung cấp.

Ngoài những yếu tố trực tiếp này, trong quá trình vận chuyển còn xuất hiện những yếu tố khách quan khác, do đó việc vận chuyển hàng hóa không dễ dàng 100% mà vẫn có khả năng hàng hóa bị chậm trễ. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee của Limoseo giá rẻ, an toàn

Kiện hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

4. Vì sao đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Thời gian gần đây chắc hẳn các seller quốc tế luôn thắc mắc tại sao đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam lại chuyển chậm như vậy. Thậm chí, có những kiện hàng lưu kho đến cả tháng vẫn chưa có thông tin ngày giao hàng. Vậy lý do là gì? Điều đầu tiên phải xét đến nguyên nhân chủ quan là thời gian chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho Thâm Quyến nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời điểm giao hàng. Ngoài việc đơn hàng về Việt Nam từ kho Thâm Quyến bị chậm còn có các yếu tố khách quan khác như sau:

4.1. Shop ở Trung Quốc giao hàng chậm

Thời gian đặt hàng thực tế phụ thuộc nhiều vào việc chủ cửa hàng Trung Quốc chuyển hàng đến kho Thâm Quyến nhanh hay chậm. Hay đối với một số sản phẩm khó gia công, nhiệt độ cao khiến các nhà máy Trung Quốc không đáp ứng được nhu cầu. Tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam.

4.2. Hàng hóa được giao chậm do hạn chế biên giới hoặc tắc nghẽn

Hàng hóa vận chuyển theo đường tiểu ngạch thường xuyên gặp phải tình trạng cấm biên, đóng cửa biên giới nên thời gian về Việt Nam chậm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân là do hàng hóa không có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, chịu sự kiểm soát chặt chẽ của hải quan. Do đó, vượt biên luôn là nỗi sợ hãi của thương nhân nội địa Trung Quốc. Tình trạng đó làm cho hàng hóa khan hiếm, không đủ hàng cung cấp cho khách hàng dẫn đến thiếu hụt doanh thu.

4.3. Thiếu container và tắc nghẽn tại các bãi container

Vào mùa cao điểm, chẳng hạn như ngày lễ, thường xảy ra tình trạng thiếu container và các nhà máy container quá tải. Đặc biệt trong dịp Tết, nhu cầu hàng hóa tăng cao nên được nhiều người đặt mua. Việc thiếu container tại các cảng Trung Quốc làm chậm lưu lượng hàng hóa vào nước ta. Ngoài ra, trước đây nhiều tàu đổ về cảng làm hàng hóa bị ùn ứ, chậm trễ trong cảng. yếu tố thời tiết

4.4. Yếu tố thời tiết

Hiện nay, có thể cấm tải các tuyến vận tải để khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt. Tuy nhiên, việc hàng về chậm do điều kiện thời tiết là nguyên nhân bất khả kháng nên khách hàng thông cảm cho chủ cửa hàng và tài xế.

4.5. Sai thông tin khách hàng

Lý do cho sự chậm trễ giao hàng cũng có thể là địa chỉ giao hàng sai của khách hàng. Hiện các đơn vị vận chuyển mất thêm thời gian để xác nhận thông tin và gửi hàng ngay từ đầu. Do đó, với tư cách là người mua, bạn phải kiểm tra địa chỉ giao hàng cẩn thận để không ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng. Ngoài ra, việc để lại địa chỉ giao hàng sẽ gây ra vấn đề cho các công ty nếu sản phẩm đến vào cuối tuần. Thời gian giao hàng có thể kéo dài thêm 1-2 ngày.

5. Câu hỏi thường gặp

Kho thâm quyến Shopee ở đâu?

Kho thâm quyến Shopee không có một địa điểm cụ thể vì Shopee là một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến. Kho hàng của Shopee bao gồm hàng hóa từ nhiều nhà cung cấp và người bán trên khắp quốc gia mà Shopee hoạt động.

Làm thế nào để tìm kiếm kho thâm quyến trên Shopee?

Để tìm kiếm kho thâm quyến trên Shopee, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên ứng dụng hoặc trang web của Shopee. Nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn quan tâm và sử dụng bộ lọc hoặc danh mục để hạn chế kết quả tìm kiếm.

Kho thâm quyến Shopee có sản phẩm đa dạng không?

Kho thâm quyến Shopee có sự đa dạng về sản phẩm. Shopee là một nền tảng thương mại điện tử lớn, hợp tác với nhiều người bán và nhà cung cấp trên khắp quốc gia. Điều này mang lại cho khách hàng một lượng lớn sản phẩm từ nhiều lĩnh vực như thời trang, điện tử, gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi…

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn kiểm tra kho Shopee Thâm Quyến và ước tính thời gian hàng từ kho Thâm Quyến chuyển về Việt Nam là bao lâu. Với tất cả những thông tin trong bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Khi nào bạn có thể nhận được hàng từ kho Thâm Quyến? Hy vọng những giải đáp này sẽ giúp bạn không phải quá sốt ruột chờ đợi đơn hàng Shopee từ Trung Quốc nữa nhé, sẽ đến ngay thôi. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để được cung cấp những thông tin hữu ích mỗi ngày bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá