icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến BW SOC thì bao lâu nhận

Hiện tại, rất nhiều đơn hàng được gửi đến địa chỉ kho hàng của BW SOC. Vậy bạn có biết Kho BW SOC ở đâu không? Và nếu chuyển hàng về kho BW SOC Shopee thì sau bao lâu sẽ nhận được hàng? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kho BW SOC ở đâu_ Khi nào nhận được đơn hàng Shopee

1. Kho BW SOC ở đâu?

Kho Shopee BW SOC là một kho bãi lớn với tổng diện tích hơn 5 ha. Kho được liên doanh với Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus liên kết với Shopee, kho mới được đầu tư, nâng cấp và xây dựng để trở thành nơi lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất. Kho BW SOC cũng là kho trung chuyển các đơn hàng nước ngoài.

Hiện tại kho hàng BW SOC Shopee tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung – Quốc Lộ 22 Ấp Trạm Bơm – Xã Tân Phú Trung – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.

Trước đây, tất cả các đơn hàng từ TP.HCM thường phải giao về kho Củ Chi, nhưng do nguồn hàng ngày càng hạn chế nên việc phân phối đơn hàng qua kho BW SOC đến tận tay người tiêu dùng càng nhanh chóng. Hiện tại, các đơn hàng đều phải đi qua kho của BW SOC để giao cho công ty vận chuyển.

Kho BW SOC nằm ở đâu

2. Đơn hàng đã đến BW SOC Shopee thì bao lâu nhận được?

Đơn đặt hàng đã đến kho BW SOC, khi nào sẽ nhận được? 

Khi đơn hàng được chuyển đến kho của Shopee BW SOC, đây thường là dấu hiệu cho thấy đơn hàng đã được chuyển đi và đang trên đường đến tay người nhận.

  • Nếu người nhận cũng ở Hồ Chí Minh, hàng sẽ được nhận trong vòng 1-3 ngày.
  • Nếu người nhận ở các tỉnh phía Nam, thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày.
  • Nếu người nhận ở một số quận miền Bắc và miền Trung, thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày.

Tuy nhiên, đây thường là khoảng thời gian ngắn nhất mà một đơn đặt hàng có thể được gửi đến người mua, sau khi ra khỏi kho BW SOC. Trong trường hợp đặc biệt như lượng hàng hóa trong kho BW SOC Shopee rất lớn hoặc do thiên tai, hỏa hoạn… vì đó mà thời gian giao hàng cũng lâu hơn.

Nhưng đừng nóng vội mà hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với cửa hàng mua hàng và kiểm tra email xem đơn hàng đã đến chưa và tình trạng đơn hàng như thế nào. 

Nhiều người thắc mắc hàng từ BW SOC về HN SOC mất bao lâu? 

Câu trả lời là khoảng 3-7 ngày trong điều kiện thuận lợi bình thường. Bạn có thể chắc chắn rằng mọi đơn hàng đến kho đều sẽ được giao nhanh chóng và đang ở ngay gần bạn. Hãy đợi thông tin mới nhất của Shopee và cuộc gọi của người gửi! 

Mất bao lâu để đơn đặt hàng đến kho của BW SOC

3. Tôi có thể đến kho BW SOC Shopee để lấy hàng không?

Như đã đề cập ở phần trên, Kho Shopee BW SOC là tổng kho chuyên nhận hàng hóa từ khắp các tỉnh thành TP.HCM sau đó vận chuyển, phân loại và giao hàng đến khắp các tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy, giống như nhiều nhà kho lớn hiện nay, bạn không thể đến trực tiếp kho hàng của BW SOC để lấy hàng.

Đây là một nhà kho rất lớn, chỉ có nhân viên làm việc ở đây mới được vào. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng quản lý và hạn chế vật tư tiêu hao. Trong kho có hàng trăm nghìn đơn hàng mỗi ngày nên việc theo dõi đơn hàng rất khó khăn.

Thay vì đến kho BW SOC Shopee để lấy hàng thì bạn nên theo dõi ứng dụng/trang web shopee để quản lý đơn hàng của bạn và đợi điện thoại của người giao hàng trong vài ngày tới. 

4. Những điều quan trọng bạn nên biết về BW SOC Shopee 

  • Giống như các kho lớn hơn ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, kho BW SOC mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (8:00 sáng đến 5:00 chiều). 
  • Tần suất công việc nhiều do lượng hàng quá lớn nên cần làm việc này để phân phối hàng hóa nhanh chóng và không làm chậm tiến độ giao hàng. Nếu bạn là người gửi, hãy đảm bảo sản phẩm không vi phạm quy định của Shopee hoặc chứa hàng lậu. Nếu bạn không thể chịu trách nhiệm đảm bảo, đơn hàng của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức và số tiền vận chuyển cũng sẽ bị mất. Nếu bạn là người bán, bạn không thể đến kho để nhận hàng. 
  • Bạn có thể theo dõi và quản lý các lô hàng gần đây bằng ứng dụng hoặc phần mềm theo dõi đơn hàng. Với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý đơn hàng hiện nay không còn khó khăn nữa.

5. Một số kho hàng khác của Shopee mà bạn có thể tham khảo

Ngoài kho tổng BW SOC, Shopee còn có nhiều kho tổng khác được đặt tại các vị trí khác nhau. Cụ thể là:

  • Kho BN HUB: Địa chỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Kho huyện Mê Linh J&T: Mê Linh, Hà Nội.
  • Kho DANANG SOC: Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nghĩa Ô Shopee: Nước Trung Quốc.

6. Câu hỏi thường gặp

Kho BW SOC là gì?

➤ Kho BW SOC Shopee là một tổng kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express, chuyên tiếp nhận các hàng hóa từ khắp Thành Phố Hồ Chí Minh sau đó vận chuyển đi khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Kho BW SOC ở đâu?

➤ Hiện tại kho hàng BW SOC Shopee tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung – Quốc Lộ 22 Ấp Trạm Bơm – Xã Tân Phú Trung – Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.

Đơn hàng đã tới kho BW SOC Shopee nghĩa là gì?

➤ Khi bạn kiểm tra và thấy tình trạng đơn hàng thông báo là Đơn hàng đã đến kho BW SOC thì có nghĩa là hàng của bạn đang ở kho BW SOC và chuẩn bị được giao cho các đơn vị vận chuyển để giao tới bạn.

6. Phần kết: 

Bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cũng đã giúp bạn trả lời câu hỏi Kho BW SOC ở đâu? Mất bao lâu để đơn hàng đến kho của BW SOC? Do đó, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng mắt livestream Shopee

???? Tăng tim livestream Shopee

???? Xây dựng gian hàng Shopee

???? Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5