icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các bước đơn giản để khôi phục tài khoản instagram bị khóa

Khi bạn kinh doanh trên Instagram, việc instagram bị khoá là một vấn đề phổ biến, và nguyên nhân có thể là do vi phạm một quy định của Instagram hoặc bị báo cáo bởi người khác. Nếu bạn đang tìm cách khôi phục lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa, bị hack hoặc xóa, hãy theo dõi bài viết từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết cách cách lấy lại instagram bị khoá của bạn một cách nhanh chóng nhé.

Instagram bị khóa Limoseo

1. Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu?

Về vấn đề tài khoản Instagram bị khóa tạm thời, chúng ta có 2 trường hợp cụ thể sau đây:

1.1 Tự khóa tạm thời tài khoản Instagram của bạn

Hiện nay, bạn có thể tự khóa tạm thời tài khoản Instagram của mình khi đăng nhập bằng trình duyệt web trên máy tính. Trong trường hợp bạn tự khóa tài khoản Instagram của mình tạm thời, thời gian khóa tài khoản sẽ phụ thuộc vào lúc bạn kích hoạt lại tài khoản bằng cách đăng nhập. Người dùng chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản 1 lần trong một tuần.

1.2 Instagram khóa tạm thời tài khoản của bạn

Nếu bạn không thực hiện lệnh vô hiệu hóa tạm thời tài khoản mà nhận được thông báo khóa tạm thời từ Instagram, thời gian khóa tài khoản phụ thuộc vào số lần bạn đã bị khóa trước đó hoặc nguyên nhân khiến cho Instagram tạm thời khóa tài khoản của bạn. Thời gian khóa có thể từ vài giờ đối với các trường hợp nhẹ đến 24 đến 48 giờ đối với các trường hợp nặng hơn hoặc lặp lại.

Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu

2. Tại sao tài khoản instagram lại bị vô hiệu hóa hoặc khóa tạm thời tài khoản của bạn?

Tài khoản Instagram của bạn có thể bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa tạm thời vì một số lý do. Thay vì bị khóa do lỗi đăng nhập (ví dụ: sai mật khẩu hoặc tên người dùng), bạn chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình và đặt lại mật khẩu để khắc phục vấn đề trong vài phút. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tài khoản Instagram có thể bị khóa do vi phạm chính sách người dùng hoặc vấn đề bảo mật. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà tài khoản Instagram có thể bị khóa tạm thời

2.1 Tăng số lượng người theo dõi mà bạn không theo dõi lại:

Trên Instagram, tương tác với người dùng khác rất quan trọng. Nếu bạn chỉ tăng số lượng người theo dõi mà không theo dõi lại họ, có thể gây hiểu lầm rằng bạn đang sử dụng các phần mềm tự động hoặc bot và tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

2.2 Thích ảnh quá nhanh trong cùng một thời điểm:

Trên Instagram, việc thích 3-5 ảnh trong một phút là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn thích một số lượng lớn ảnh, ví dụ như 100 ảnh, trong một khoảng thời gian ngắn, tài khoản của bạn có thể bị chặn vì bị nghi ngờ là sử dụng bot.

2.3 Sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba:

Nhiều người sử dụng các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ tăng tương tác để cải thiện vị trí tài khoản Instagram của họ. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng này có thể gây phiền toái vì Instagram có thuật toán thông minh để phát hiện việc sử dụng các phần mềm không tự nhiên. Do đó, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

Tại sao tài khoản instagram của bạn lại bị vô hiệu hóa hoặc khóa tạm thời

2.4 Bình luận quá nhanh:

Bình luận trên các bức ảnh là một cách tốt để tương tác với tài khoản của bạn và tăng sự nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, không nên bình luận quá nhanh trên quá nhiều ảnh. Nếu bạn để lại nhiều bình luận trong một thời gian ngắn, bạn có thể bị coi là sử dụng bot và tài khoản Instagram của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

2.5 Đăng bình luận giống nhau trên nhiều tải khoản

Một trong những lý do khiến tài khoản Instagram của bạn có thể bị cấm là việc đăng những bình luận giống nhau nhiều lần trên ảnh của người khác. Điều này thường xảy ra khi sử dụng các ứng dụng, phần mềm từ bên thứ ba để tự động đăng bình luận. Instagram coi đây là một hành vi spam và có thể cấm tài khoản của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Dưới đây là cách để cách lấy lại instagram bị khoá tạm thời nhanh chóng

3. Dưới đây là cách để cách lấy lại instagram bị khoá tạm thời nhanh chóng:

Một cách để lấy lại tài khoản instagram bị vô hiệu hóa nhanh chóng là thông qua quá trình gửi đơn kháng cáo đến bộ phận kiểm duyệt của Instagram. Khi nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa, hãy nhấp vào “Learn more” để tìm hiểu thêm và tiếp tục quá trình khôi phục.

Để gửi đơn kháng cáo, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấp vào “Learn more” để tìm hiểu chi tiết về việc khôi phục tài khoản.
  • Bước 2: Gửi đơn kháng cáo bằng cách nhấp vào “Let us know” hoặc truy cập vào đường link cung cấp.
  • Bước 3: Điền thông tin tài khoản Instagram của bạn theo yêu cầu, bao gồm câu trả lời cho câu hỏi về giấy tờ tùy thân, họ tên đầy đủ, tên người dùng Instagram, địa chỉ email và quốc gia.
  • Bước 4: Gửi đơn kháng cáo và chờ Instagram xét duyệt và khôi phục tài khoản của bạn. Thời gian xét duyệt có thể kéo dài từ vài giờ đến vài tuần.
  • Bước 5: Kiểm tra hòm thư email đăng ký Instagram để xem có email xác nhận đơn kháng cáo từ Instagram hay không. Nếu không nhận được, hãy kiểm tra hòm thư spam của bạn.

Lưu ý là không nên xin lỗi trong đơn kháng cáo, và bạn có thể được yêu cầu gửi ảnh tự chụp để xác minh thông tin. Và nhớ hãy tuân thủ quy định và chính sách của Instagram để tránh tình trạng tài khoản bị khóa và đảm bảo trải nghiệm sử dụng mạng xã hội này một cách an toàn và bền vững.

4. Tổng kết

Hy vọng rằng thông tin từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề instagram bị khoá. Đồng thời, bạn đã nắm được những cách để cách lấy lại tài khoản instagram bị vô hiệu hóa của minh. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hữu ích khác của Limoseo nhé!.

5. Các câu hỏi thường gặp

Khôi phục tài khoản Instagram bị khóa như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram đã bị khóa trên điện thoại. Bước 2: Bắt đầu điền biểu mẫu kháng nghị Bước 3: Điền thông tin để khôi phục tài khoản Instagram bị Vô hiệu hóa. Bước 4: Chờ Case xác nhận kháng cáo Instagram vào mail.

Tại sao tài khoản Instagram bị khóa?

Vi phạm các quy tắc và điều khoản sử dụng của Instagram, sử dụng dịch vụ không chính thống, bị báo cáo bởi cộng đồng, hoạt động đáng ngạc nhiên hoặc bất ngờ,…

Tài khoản Instagram bị khóa trong bao lâu?

Thời gian Instagram vô hiệu hóa tài khoản của bạn phụ thuộc vào nguyên nhân hoặc số lần vi phạm trước đây. Thông thường, tài khoản sẽ bị khóa trong vòng vài giờ nếu vi phạm nhẹ hoặc khoảng 24 đến 48 giờ nếu phạm lỗi thường xuyên.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá