icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Inspiration Hub Facebook là gì? – Công cụ sáng tạo quảng cáo

Bạn đã từng nghe đến Inspiration Hub chưa? Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho việc quảng cáo doanh nghiệp trên Facebook. Inspiration Hub Facebook là gì? Vậy Inspiration Hub mang đến những lợi ích gì cho bạn? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá ngay nhé!

Inspiration Hub Facebook là gì

1. Inspiration Hub Facebook là gì?

Inspiration Hub Facebook là gì? Inspiration Hub Facebook là một công cụ đột phá được Facebook giới thiệu nhằm hỗ trợ toàn cầu cho ngành công nghiệp sáng tạo. Công cụ này được ra mắt chính thức vào ngày 29/11/2016 và đã được hơn 30 đại lý thử nghiệm tính năng để mang lại trải nghiệm mới cho ngành công nghiệp sáng tạo. Inspiration Hub là một kho tài nguyên cảm hứng và ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những chiến dịch quảng cáo sáng tạo và hiệu quả trên Facebook.

Với Inspiration Hub, bạn có thể dễ dàng truy cập đến các bài viết, hình ảnh, video và thông tin khác để truyền cảm hứng cho quá trình quảng cáo của mình. Công cụ này cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các sản phẩm quảng cáo và chiến lược sáng tạo của các thương hiệu và agency hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể khám phá và tìm hiểu các chiến dịch quảng cáo đa dạng, từ video 360 độ, quảng cáo băng chuyền (carousel) đến video chạy trên nền tảng Facebook.

Bạn cũng có thể tham gia “Creative Hub” – một nơi để thử nghiệm và tạo ra các quảng cáo mới và độc đáo trên Facebook. Creative Hub cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra bản mô phỏng ý tưởng trên tất cả các định dạng quảng cáo, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch của mình.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu lại và chỉnh sửa bản mô phỏng, và chia sẻ ý tưởng qua lại giữa các thành viên trong nhóm nếu agency sở hữu tài khoản quản lý doanh nghiệp trên Facebook.

Inspiration Hub Facebook là gì? Cách sử dụng - Limoseo

2. Tính năng Inspiration Hub Facebook đối với người sản xuất nội dung

Inspiration Hub hiển thị các hashtag và video đang được tìm kiếm nhiều trong 24 giờ qua bởi các trang có nội dung tương tự. Người dùng cũng có thể lọc nội dung theo loại, khu vực và danh mục trang.

Công cụ Inspiration Hub Facebook rất hữu ích cho các doanh nghiệp muốn tìm hiểu sự phản hồi của người dùng Facebook và những gì đang tương tác trong thị trường mục tiêu của họ.

Ngoài Inspiration Hub, Facebook còn giới thiệu Inspiration Gallery (Triển lãm Cảm hứng) để trưng bày các điểm nổi bật của ngành công nghiệp sáng tạo trên di động trong nền tảng Facebook và Instagram.

Creative Hub cho phép người dùng xem trước giao diện sản phẩm trên màn hình di động và chia sẻ sản phẩm mẫu với các bên liên quan một cách dễ dàng. Facebook đã đáp ứng nhu cầu của cộng đồng sáng tạo bằng việc cung cấp nền tảng giúp họ thiết kế nội dung trên các mạng xã hội hàng đầu như Facebook và Instagram.

2.1 Tạo ra các chiến dịch quảng cáo truyền cảm hứng và sáng tạo

Các thương hiệu và công ty quảng cáo đã tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo trên Facebook bằng nhiều định dạng khác nhau như video 360 độ, quảng cáo băng chuyền (carousel) và video. Nhờ vào Inspiration Hub của Creative Hub, người dùng có thể khám phá các sản phẩm đó và tìm hiểu chi tiết về chiến dịch và chiến lược sáng tạo của họ.

Đặc biệt hơn, những nội dung quảng cáo đó còn có thể được trải nghiệm trực tiếp trên nền tảng newsfeed của điện thoại. Những người sáng tạo nội dung đang liên tục vượt qua các giới hạn để khai thác nhiều hơn cách tạo ra các quảng cáo thu hút sự chú ý hiệu quả, trên nhiều định dạng khác nhau.

Tạo ra các chiến dịch quảng cáo truyền cảm hứng và sáng tạo

2.2 Trải nghiệm và tạo ra các định dạng quảng cáo mới

Creative Hub cung cấp cho người dùng nhiều tính năng từ Inspiration Hub, bao gồm khả năng xem trước các định dạng quảng cáo có sẵn để giúp người dùng lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch. Công cụ xem trước sản phẩm mới của Facebook giúp tạo ra bản mô phỏng ý tưởng trên tất cả các định dạng quảng cáo một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể lưu lại và chỉnh sửa bản mô phỏng, và chia sẻ ý tưởng qua lại giữa các thành viên trong nhóm nếu agency sở hữu tài khoản Quản lý Doanh nghiệp.

Trải nghiệm và tạo ra các định dạng quảng cáo mới

2.3 Kiểm tra hiệu quả quảng cáo trong thực tế

Việc người dùng có khả năng xem trước quảng cáo trong định dạng đóng giữ vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Nhờ vào các bản mô phỏng, người dùng có thể xem trước và hình dung như thể việc xem trực tiếp trên newsfeed ở điện thoại, và đưa ra quyết định đăng tải trên Facebook News Feed hoặc Instagram News Feed.

Creative Hub cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra một đường dẫn dễ dàng gửi cho các bên liên quan để họ cũng có thể xem trên cùng một định dạng di động. Điều này giúp cho người dùng có thể kiểm tra hiệu quả quảng cáo trong thực tế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả.

3. Câu hỏi thường gặp

Inspiration Hub Facebook là gì?

Inspiration Hub Facebook là một trang Facebook cung cấp những bài viết, hình ảnh, video, và thông tin về cuộc sống, sức khỏe, và sự nghiệp nhằm truyền cảm hứng cho người đọc.

Tính năng Inspiration Hub trên Facebook là gì?

Inspiration Hub là một tính năng trên Facebook cung cấp cho người dùng những nguồn cảm hứng, ý tưởng và tài nguyên sáng tạo để họ có thể phát triển nội dung trên trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Làm thế nào để sử dụng công cụ Inspiration Hub Facebook?

Để sử dụng công cụ Inspiration Hub trên Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập vào trang Inspiration Hub. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng và cách thức để quảng cáo sản phẩm của mình trên nền tảng Facebook.

Sự xuất hiện của Inspiration Hub đại diện cho một cuộc cách mạng công nghệ, mang lại sự thay đổi cho các chuyên gia Marketing và cả ngành công nghiệp sáng tạo. Hy vọng qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo thì bạn đã biết Inspiration Hub Facebook là gì

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ SEO Fanpage

👉 Dịch vụ quảng cáo Facebook

👉 Dịch vụ quản trị Fanpage

👉 Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá