icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Ifashion Taobao là gì? Làm sao truy cập Ifashion Taobao?

Đối với những người yêu thích thời trang trên Taobao, chắc chắn không còn xa lạ với thuật ngữ IFashion Taobao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của IFashion Taobao là gì, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá trong bài viết này nhé!   

1. ifashion Taobao là gì?

Các mặt hàng trên Taobao có sự đa dạng tuyệt vời, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang từ phổ thông đến cao cấp. Để quản lý các sản phẩm này, Taobao đã phân loại chúng thành nhiều danh mục khác nhau, và Ifashion Taobao là một trong số đó.

Ifashion đại diện cho xu hướng và Ifashion Taobao là một nền tảng thu thập hàng loạt các sản phẩm thời trang mới nhất từ trong và ngoài nước, đồng thời cung cấp cho người mua trên Taobao một nền tảng thời trang ifashion độc đáo để thỏa sức mua sắm.

Tận dụng lợi thế của ifashion, những nhà thiết kế trẻ dễ dàng xây dựng thương hiệu và mang sản phẩm thời trang của họ gần hơn với người tiêu dùng trẻ. Điều này tạo ra lợi thế khi trở thành một shop trên Ifashion Taobao, bao gồm:

 • Tích lũy lượng khách hàng đông đảo: Với vai trò là nền tảng thời trang hàng đầu trên Taobao, Ifashion thu hút một lượng người dùng khổng lồ. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh trên hệ thống cũng là một điểm thu hút. Do đó, khi tham gia Ifashion, người bán được hưởng lợi từ việc nâng cao danh tiếng cửa hàng và thu hút một lượng khách hàng lớn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Việc bán sản phẩm trên cửa hàng Ifashion không đòi hỏi phí. Điều này giúp người bán tiết kiệm chi phí quảng cáo cho sản phẩm của mình.
 • Cơ hội hợp tác lớn từ nền tảng Ifashion: Các thiết kế thời trang độc đáo và sáng tạo sẽ tạo cơ hội hợp tác với các công ty sản xuất thời trang lớn tại Trung Quốc.
ifashion Taobao là gì

2. Điều kiện trở thành shop trên Ifashion Taobao là gì?

Dù là một nền tảng thời trang đặc biệt, không phải ai cũng có thể tham gia vào Ifashion Taobao. Thay vào đó, để tham gia vào nền tảng này, hàng hóa của bạn phải thực sự chất lượng, độc đáo và đáp ứng các yêu cầu mà Taobao đưa ra.

 • Để đăng ký cửa hàng trên Ifashion, người bán hàng phải là những nhà thiết kế mới hoạt động. Doanh thu hàng năm của cửa hàng phải vượt qua 3 triệu và tỷ lệ mua hàng thường xuyên phải đạt 8%.
 • 60% số mặt hàng trên Ifashion Taobao là sản phẩm độc quyền của cửa hàng. Các sản phẩm này được thiết kế theo cùng một phong cách thời trang. Ngoài ra, cửa hàng có thể bán kèm một số phụ kiện khác nhưng không quá nhiều.
 • Các sản phẩm trên cửa hàng nhắm đến người trẻ và phải đáp ứng những tiêu chí độc đáo, mới lạ và chưa có trên thị trường. Hình ảnh quảng cáo phải rõ ràng và không có thông tin hay chữ viết lên sản phẩm.
 • Ifashion Taobao không chấp nhận sản phẩm “đạo nhái”. Mọi khiếu nại về vi phạm bản quyền hoặc sao chép sản phẩm từ các thương hiệu lớn sẽ được Taobao theo dõi trong khoảng 20-30 ngày. Nếu phát hiện vi phạm, Taobao sẽ ngay lập tức xóa cửa hàng khỏi danh sách trên hệ thống Ifashion.
 • Ifashion Taobao chỉ dành cho các sản phẩm thời trang cao cấp từ những nhà thiết kế trẻ. Do đó, nhà cung cấp lâu năm hoặc các cửa hàng quốc tế sẽ không thể đăng ký bán hàng trên hệ thống này.

Có thể thấy, để mở cửa hàng trên Ifashion Taobao, các cửa hàng phải tuân thủ các điều kiện khá cao. Tuy nhiên, điều này cũng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua sắm trên nền tảng này.

Điều kiện trở thành shop trên Ifashion Taobao là gì?

3. Cách truy cập Ifashion Taobao cực nhanh

Để có thể truy cập vào Ifashion Taobao, bạn cần sở hữu một tài khoản mua hàng trên Taobao để đăng nhập.

 • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Taobao. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần nhập thông tin tài khoản mua hàng Taobao của bạn là đủ. Nếu chưa có, bạn cần nhấp vào nút đăng ký để tạo tài khoản mới.
 • Bước 2: Truy cập vào Ifashion Taobao. Sau khi đăng nhập, trên giao diện của Taobao, bạn sẽ thấy biểu tượng của Ifashion như hình dưới. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó để truy cập vào Ifashion Taobao nhanh chóng.
Cách truy cập Ifashion Taobao cực nhanh

4. Cách order các sản phẩm trên Ifashion Taobao cực nhanh và hiệu quả

Để mua các sản phẩm trên Ifashion Taobao và nhận về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tự nhập hàng từ Taobao về Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Điều này bao gồm khó khăn trong việc đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa và cả sự khác biệt ngôn ngữ. Vì vậy, phương pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng các công ty trung gian để nhập hàng từ Ifashion Taobao, từ đó giảm thiểu khó khăn và hạn chế rủi ro một cách tối đa như sau:

 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Ifashion Taobao là gì và làm sao để truy cập Ifashion Taobao? Hãy liên hệ với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để nhận được nhiều thông tin hữu ích một cách nhanh chóng nhé.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá