icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook – Limoseo

Có một số người dùng Facebook muốn xem lại lượt thích trên Facebook của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì đây cũng là những băn khoăn của rất nhiều người. Việc xem lại những lượt thích trên Facebook cá nhân không phải là một việc khó, trong bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook.

Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook

1. Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook bằng điện thoại

Để xem bài viết đã like trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình để mở menu.
 • Bước 2: Chọn tài khoản cá nhân của bạn và nhấn vào nó để vào trang cá nhân của mình.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cửa ở góc trên bên phải của màn hình để mở cài đặt.
 • Bước 4: Chọn mục “Nhật ký hoạt động” trong danh sách cài đặt.
 • Bước 5: Tại trang Nhật ký hoạt động, bạn sẽ thấy một số mục lọc ở trên cùng. Nhấn vào mục “Bộ lọc” để chọn loại hoạt động mà bạn muốn xem.
 • Bước 6: Tại mục “Bộ lọc”, chọn “Tương tác” để hiển thị những bài viết mà bạn đã thích.
 • Bước 7: Tại trang Tương tác, bạn sẽ thấy toàn bộ các bài viết mà bạn đã thích trên Facebook. Nếu bạn muốn xem các bài viết khác mà bạn đã tương tác trên Facebook như bình luận, chia sẻ, lưu trữ, hãy chọn các mục tương ứng ở trên cùng của trang Tương tác.

Như vậy, bạn đã biết cách xem lại các bài viết mà bạn đã thích trên Facebook bằng điện thoại. Việc này giúp bạn dễ dàng tìm lại các bài viết mà bạn đã tương tác trên Facebook mà không cần phải tìm kiếm hoặc duyệt qua nhiều trang web. Ngoài ra, phương pháp này cũng sẽ giúp bạn phân biệt like thật và giả Facebook có trong các bài viết mà bạn đang quan tâm.

Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook bằng điện thoại

2. Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook bằng máy tính

Để xem lại các nội dung mà bạn đã thích hoặc react trên Facebook qua máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng máy tính. Tương tự như khi xem lại lượt thích trên điện thoại, bạn cần nhấp vào tab “Nhật ký hoạt động”.
 • Bước 2: Tại tab “Nhật ký hoạt động”, bạn sẽ thấy một lựa chọn “Bộ lọc”. Nhấp vào đó và chọn “Các lượt thích và cảm xúc” để xem lại các bài viết bạn đã thích trên Facebook.
 • Bước 3: Khi bạn đã chọn xem lại các lượt thích, bạn sẽ thấy danh sách các bài viết mà bạn đã thích. Các bài viết mới nhất mà bạn đã thích sẽ xuất hiện đầu tiên. Bạn có thể lướt qua danh sách theo thứ tự thời gian để xem lại các lượt thích trên Facebook của mình.

Lưu ý rằng thông tin về các bài viết đã thích chỉ hiển thị cho bạn và không công khai với người khác trên Facebook.

Bạn có thể xem thêm bài viết về ý nghĩa của lượt like trên Facebook của Limoseo để biết thêm một số thông tin về vấn đề này.

Hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook bằng máy tính

3. Hướng dẫn xem các trang, nhóm đã thích trên ứng dụng Facebook

3.1 Xem lại các trang đã thích trên điện thoại

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và cho phép người dùng kết nối với bạn bè, gia đình và các cộng đồng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc quản lý các trang/nhóm mà bạn đã thích trên Facebook có thể trở nên phức tạp nếu bạn không biết cách xem lại chúng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để xem lại các trang/nhóm đã thích trên ứng dụng Facebook trên điện thoại.

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân chính của mình hoặc của một người bạn bất kỳ trên Facebook, sau đó nhấn vào mục “Xem thêm thông tin của …” hoặc tên của người đó.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn lướt điện thoại xuống để tìm mục “Thích” và nhấn vào nút “Xem tất cả”.
 • Bước 3: Tại mục “Tất cả lượt thích”, bạn có thể xem tất cả các trang/nhóm mà bạn đã thích trên Facebook.

Chú ý: Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để dễ dàng tìm kiếm các trang/nhóm cụ thể.

Để kết luận, việc quản lý các trang/nhóm đã thích trên Facebook có thể trở nên phức tạp nếu bạn không biết cách xem lại chúng. Tuy nhiên, với hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể dễ dàng xem lại các trang/nhóm đã thích và quản lý chúng một cách hiệu quả trên ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Xem lại các trang đã thích trên điện thoại

3.2 Xem lại các trang, nhóm đã thích trên máy tính

Nếu bạn sử dụng Facebook trên máy tính để bàn, việc xem lại các trang/nhóm đã thích trên Facebook cũng rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để xem lại các trang/nhóm đã thích trên Facebook trên máy tính.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt web, sau đó truy cập vào trang cá nhân của bạn hoặc của một người bạn bất kỳ mà bạn muốn xem tất cả các trang/nhóm đã thích.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Xem thêm” để mở rộng danh sách các mục trên trang cá nhân, sau đó nhấn vào mục “Thích”.
 • Bước 3: Ngay lập tức, tất cả các trang/nhóm mà bạn đã thích trên Facebook sẽ được hiển thị.

Chú ý: Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm kiếm các trang/nhóm cụ thể mà bạn muốn xem lại.

Tóm lại, việc xem lại các trang/nhóm đã thích trên Facebook trên máy tính cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Với hướng dẫn trên, bạn có thể quản lý các trang/nhóm đã thích của mình một cách hiệu quả trên Facebook trên máy tính.

4. Câu hỏi thường gặp

Facebook là gì?

Facebook được coi là một trong những mạng xã hội hàng đầu toàn cầu hiện nay, là nền tảng hội tụ tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một không gian thuẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là rào cản, cho phép người dùng chia sẻ và đăng tải trạng thái cá nhân, thông tin cá nhân và tương tác với nhau.

Làm sao để xem lại tất cả các bài viết mình đã like trên Facebook?

Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook, Nhấp vào mục Hoạt động Activity, Chọn Đã thích trong menu bên trái.

Làm sao để hủy like một bài viết trên Facebook?

Tìm đến bài viết mà bạn muốn hủy like, Nhấn vào biểu tượng Thích, Chọn Bỏ thích trong menu xuất hiện.

Trên đây là các hướng dẫn xem các bài viết đã like trên facebook, bao gồm cả phiên bản cho điện thoại di động và phiên bản trên máy tính. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng thông tin được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm và xem lại các lượt thích trên trang cá nhân Facebook của mình.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ SEO Fanpage

???? Dịch vụ quảng cáo Facebook

???? Dịch vụ quản trị Fanpage

???? Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá