icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna cực đơn giản và hiệu quả.

Tiếp thị liên kết mục đích bán khóa học đã không còn gì xa lạ gì với những người đang kiếm tiền online. Nhưng tiếp thị liên kết Kyna thì vẫn còn khá mới. Tuy nhiên, nó đã và đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Bạn có muốn trở thành thành viên trong mạng lưới này hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết về Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna đơn giản và hiệu quả nhất của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé. 

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna

1. Tiếp thị liên kết Kyna là gì?

Trước khi đi vào Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna, bạn cần biết Kyna là nền tảng do Navigos Group quản lý, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến cho người đã từng làm việc tại Việt Nam. Riêng tại Việt Nam, trang giáo dục Kyna.vn đã thu hút gần 250.000 học viên và trở thành trang giáo dục số một về lượng học viên đăng ký. Kyna tiếp thị liên kết là nơi bạn đăng ký và quảng cáo các khóa học và sau đó được trả tiền. Hơn 700 khóa học về kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ năng phát triển, tinh thần kinh doanh… để bạn có thể trau dồi kiến ​​thức và kiếm tiền trực tuyến.

Tiếp thị liên kết Kyna là gì

2. Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết của Kyna

Cũng giống như các chương trình tiếp thị liên kết khác của Unica hay Edumall, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Không cần bỏ nhiều vốn, được đào tạo bán hàng hiệu quả
 • Thưởng cao, lên tới 40-50% cùng chính sách thưởng nóng, khi vượt target
 • Cookies được lưu trữ trong 60 ngày
 • Hệ thống thời gian thực minh bạch
 • Hệ thống đăng ký nhanh, dễ theo dõi
 • Nhận thủ thuật miễn phí, hỗ trợ hình ảnh, banner
Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết của Kyna

3. Hoa hồng và thanh toán với tiếp thị liên kết Kyna? 

Hoa hồng được tính dựa trên tổng giá trị của đơn đặt hàng mà được điền vào các tài liệu mua hàng và các URL, biểu ngữ của đối tác (của bạn). Cookie tiếp thị liên kết của Kyna kéo dài đến 60 ngày, nghĩa là mỗi khi khách truy cập vào link của bạn và mua hàng, miễn là thông qua link, banner,… để mua hàng, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cho đơn đặt hàng của họ (điều kiện bạn là người cung cấp chung cục (Last-click attribution).

Nếu người dùng vào link của bạn nhưng không mua hàng, sau đó vào Kyna.vn để mua hàng từ một nguồn trả phí khác, bạn sẽ không nhận được hoa hồng cho đơn hàng đó.  

Kyna sẽ trả hoa hồng cho bạn nếu đơn hàng thành công. Vào khoảng thời gian từ 26-28 hàng tháng, Họ sẽ kiểm tra các đơn hàng đăng ký hàng tháng trước đó. Thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi cả hai bên đã xác nhận/chấp nhận email.

Phương thức thanh toán sẽ là chuyển khoản trực tiếp.

4. Ai có thể đăng ký với Kyna?

Bạn đang lo lắng về sự phù hợp của mình để trở thành đối tác với Kyna. Dưới đây là một số đối tượng có thể làm tiếp thị liên kết với Kyna:

 • Kênh phân phối trên mạng: Chỉ cần bạn có một website với khoảng 50.000 lượt truy cập mỗi tháng, đó có thể là trang thông tin, giảm giá hay thương mại điện tử… một trang Facebook fanpage có nhiều thành viên đăng ký và tương tác. Các ứng dụng di động như Người lao động, ứng dụng Mẹ và Bé hay ví điện tử đều có thể kết hợp với nhau và kiếm tiền cùng Kyna. 
 • Trung tâm đào tạo, trường học: Các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp hoặc trường học, nhà trẻ muốn giới thiệu sản phẩm Kyna hoặc sử dụng khóa học Kyna trong giảng dạy. 
 • Cá nhân: Những người muốn kiếm thêm thu nhập thông qua bán hàng và tiếp thị liên kết. 
 • Học viên Kyna: Nếu bạn sử dụng khóa học Kyna và muốn quảng cáo khóa học đó. 

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký làm thành viên để được thăng cấp theo Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna sau.

5. Đăng ký tiếp thị liên kết Kyna

5.1 Đăng ký tài khoản Kyna.vn

Đầu tiên bạn truy cập Kyna.vn. Sau đó chọn Đăng ký ở góc bên phải màn hình. Một cửa sổ sẽ được bật lên. Bạn phải nhập địa chỉ email, mật khẩu, họ tên và số điện thoại. Bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn và nhấp vào Đăng nhập. Hoàn tất đăng ký tài khoản Kyna.vn bằng cách mở email đã đăng ký để tiếp tục xác minh. 

Vì vậy, nếu bạn đã có tài khoản trên Kyna.vn, bạn có thể mua các khóa học mình cần bằng tài khoản đó. Nhưng công việc chính của chúng tôi là tiếp thị liên kết để kiếm tiền, vì vậy bạn cần thực hiện thêm một bước nữa để tham gia học viện. 

5.2 Làm thế nào để đăng ký tiếp thị liên kết

 • Bạn vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn. Dưới giao diện người dùng của trang đăng ký. Nhấp vào nút Đăng ký ngay.
 • Form Kyna.vn sẽ hiện ra ở phần loại phân phối bạn muốn đăng ký, bạn chọn là Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết – Affiliate Online. Sau đó nhấn Tiếp theo.
 • Tiếp theo, tại phần Đăng ký làm cộng tác viên của Kyna.vn, bạn nhập các thông tin mà bạn nhận được bên dưới. Ở đó:
  • First and last name: Họ và tên của bạn. 
  • Số điện thoại của bạn. 
  • Địa chỉ email liên hệ: Địa chỉ email của bạn. 
  • Danh sách website bạn quản lý: Nhập địa chỉ website, địa chỉ Facebook,…
 • “Quảng bá khóa học Kyna.vn như thế nào?”: Ở đây hãy  là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…Sau đó nhấp vào Gửi. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho biết đăng ký đã được gửi. 
 • Bạn chỉ cần đợi Kyna.vn gửi email cho bạn, quá trình này có thể mất từ ​​24-48 giờ. Nếu bạn được chấp nhận, Kyna.vn sẽ gửi email cho bạn. Trong e-mail Kyna.vn gửi cho bạn. Bạn cần chú ý đến hai phần. Một trong số đó là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để quay mã giảm giá. Thứ hai là ID liên kết của bạn. Ví dụ ID của mình là 123456. Nếu mình muốn giới thiệu khóa học nào đó thì mình lấy ID đó đặt sau link của khóa học đó, nếu có người mua khóa học qua link đó thì mình được hoa hồng.
Đăng ký tiếp thị liên kết Kyna

6. Cách kiếm tiền với Kyna Affiliate Marketing

Kyna.vn có nhiều cách để kiếm tiền. Một số phương pháp tôi khuyên bạn nên sử dụng là. Trình bày các khóa học trên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết phần giới thiệu chi tiết và sau đó thêm liên kết liên kết của bạn. Nếu bạn của bạn nhấp vào liên kết này để tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nhưng đăng quá nhiều trên trang của bạn sẽ gây rắc rối cho nhiều người khác, tốt nhất là tạo một trang fanpage hoặc nhóm cộng đồng của những người thích khóa học. Sau đó viết bài và đăng tải thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mới cao. Nhưng cách hiệu quả nhất để kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với Kyna.vn là tạo blog với các khóa học hoặc review các khóa học đã hoàn thành, cách này rất hiệu quả giúp kiếm được nhiều tiền và dễ dàng hơn rất nhiều. 

7. Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna như thế nào?

Để tiếp thị liên kết trên Kyna, bạn cần đăng ký tài khoản đối tác trên trang web của Kyna. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các liên kết đặc biệt để chia sẻ với người khác. Khi ai đó nhấp vào liên kết của bạn và mua một khóa học trên Kyna, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Kyna.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản đối tác trên Kyna?

Để đăng ký tài khoản đối tác trên Kyna, bạn cần truy cập vào trang đăng ký đối tác của Kyna và điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Sau khi hoàn thành, Kyna sẽ xét duyệt và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Có yêu cầu gì để đăng ký tài khoản đối tác trên Kyna?

Để đăng ký tài khoản đối tác trên Kyna, bạn cần có một trang web hoặc blog về chủ đề giáo dục hoặc công nghệ và có lượng truy cập đáng kể. Sau đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký trên trang web của Kyna và chờ xét duyệt từ phía Kyna.

8. Kết luận

Để kiếm tiền thành công với phương pháp này, bạn cần phân tích thời gian, công việc đầu tiên rất cạnh tranh, bởi vì bạn sẽ không thể hướng lưu lượng truy cập vào trang web của mình và thu hút khách hàng mua hàng. Với tiềm năng của mình, tiếp thị liên kết chắc chắn là một giải pháp kiếm tiền trực tuyến bền vững và mạnh mẽ trong tương lai. Hy vọng sau bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo bạn đã nhận được những thông tin hữu ích từ Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna. Chúc các bạn thành công!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá