icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website viết content tự động

ChatGPT ra đời đã thay đổi hoàn toàn marketing nói chung và nội dung, đặc biệt là SEO. Chỉ với một vài lệnh cơ bản, chatbot AI có thể nhanh chóng tạo ra các bài viết có nội dung chất lượng rất cao. Bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ đưa ra các Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website viết content tự động

1. Giới thiệu về ChatGPT

1.1 ChatGPTlà gì?

ChatGPT là một chatbot do OpenAI phát triển dựa trên mô hình Transformer của Google. Đó là AI tạo ra các cuộc trò chuyện tự động và trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề và lĩnh vực. ChatGPT có nhiều các phiên bản, GPT-1 là phiên bản đầu tiên. GPT-1 tương đối nhỏ và phức tạp hơn so với các phiên bản sau này. Trong lĩnh vực trí tuệ ngôn ngữ nhân tạo, các nhà nghiên cứu sử dụng siêu tham số để đánh giá trí thông minh của AI. Để đào tạo GPT, các nhà khoa học OpenAI đã lấy tới hàng trăm triệu tài liệu từ Wikipedia, bách khoa toàn thư, các tờ báo lớn và các nguồn công khai khác cũng sử dụng một số lượng lớn văn bản do con người viết ra. Sau đó, sau khi làm sạch và phân loại nội dung, chúng tôi chuyển chúng cho một mô hình AI để đọc và đào tạo lại nhiều lần. AI mô hình tìm hiểu các lớp nghĩa đằng sau các từ và cụm từ, và bạn càng đọc nhiều, bạn càng hiểu được nhiều lớp nghĩa hơn. Mỗi khi AI nhận thức được một lớp ý nghĩa mới, các thông số bên trong nó cũng tăng lên. Ví dụ: GPT-1 có khoảng 117 triệu tham số, GPT-2  (2019) có 1,5  tỷ tham số và GPT-3  (2020) có tới 175 tỷ tham số. Hiện tại, GPT-3 là cốt lõi của ChatGPT hiện đang được sử dụng. 

1.2 GPT Chat dùng để làm gì?

Vậy những “tính năng” của ChatGPT có thể làm gì mà gây nên mưa, gió trong  giới công nghệ toàn cầu là gì? Hãy điểm qua những kỹ năng và tính năng đỉnh cao.

 • Nhân hóa cuộc trò chuyện: ChatGPT được thiết kế để giúp bạn hiểu ngôn ngữ giao tiếp và tham gia vào các cuộc trò chuyện. Điều này đem lại trải nghiệm tương tác và được cá nhân hóa hơn so với việc nhập tìm kiếm trên Google. 
 • Cung cấp câu trả lời chi tiết: Mặc dù Google tin rằng họ có thể dễ dàng cung cấp câu trả lời rất nhanh cho các câu hỏi thực tế, nhưng ChatGPT cung cấp câu trả lời chi tiết để giải thích các chủ đề phức tạp trong một cách đơn giản. 
 • Đưa ra các đề xuất: ChatGPT có thể đưa ra đề xuất dựa trên tìm kiếm và mối quan tâm của bạn. Điều này hữu ích khi tìm kiếm sách hoặc phim. 
 • Sáng tạo nội dung : ChatGPT còn hỗ trợ tìm cảm hứng và ý tưởng mới cho các công việc sáng tạo như làm thơ, viết văn, sáng tác, thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc… 
 • Hỗ trợ học ngôn ngữ: ChatGPT hỗ trợ học ngoại ngữ bằng cách trò chuyện bằng ngôn ngữ bạn chọn, cung cấp các bài học ngữ pháp và từ vựng, cung cấp và chỉnh sửa phản hồi. 
 • Dịch: ChatGPT có thể hỗ trợ dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể giao tiếp với những người đang nói các ngôn ngữ  khác nhau thông qua một giao diện trò chuyện. 
 • Hỗ trợ chẩn đoán y tế: ChatGPT có thể hỗ trợ chẩn đoán y tế bằng cách đặt câu hỏi có liên quan và cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất dựa trên việc sử dụng các triệu chứng và tiền sử bệnh của một cá nhân. 
 • Sử dụng giải trí: ChatGPT cung cấp các trò chơi đơn giản, truyện cười và quiz đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn .   
GPT Chat dùng để làm gì

2. Tôi có thể sử dụng ChatGPT trên trang web của mình không? 

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ChatGPT trên trang web của mình để tự động viết nội dung thông qua Tích hợp ChatGPT vào wordpress. Ngoài ra, bạn cũng cần có tài khoản ChatGPT Pro để có thể liên kết ChatGPT với trang web của mình bằng API Key.

3. Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website WordPress của bạn.

Dưới đây là Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT WordPress theo liên kết ở trên. 
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy tiện ích ở bên phải, tải lại trang viết website, giờ bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào khung sidebar là ChatGPT sẽ phản hồi.

Lưu ý: Bạn phải mở cửa sổ ChatGPT trong trình duyệt của mình (bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ChatGPT miễn phí).        

Cách tích hợp ChatGPT vào trang web WordPress của bạn

4. Cài đặt ChatGPT trên trang web của bạn bằng plugin AI Engine

 • Bước 1: Cài đặt plugin AI Engine trên web của bạn .    
 • Bước 2: Đăng nhập Openai và tạo API key.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt plugin, bạn sẽ thấy mục AI Writing Assistant. Truy cập vào đó và dán khóa API của bạn, điều chỉnh một số cài đặt nếu cần, sau đó nhấp vào save setting. 
 • Bây giờ bạn đã liên kết thành công ChatGPT với trang web WordPress của mình. Để tự động viết nội dung của bạn bằng ChatGPT, hãy chọn Single Content Writer => nhập từ khóa chính của bạn vào trường Dấu nhắc AI/GPT-3 => nhấp vào Generate.

5. Có nên sử dụng ChatGPT để tạo nội dung cho trang web của mình không?  

Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo nội dung cho trang web của mình, nhưng để đảm bảo chất lượng thông tin, vui lòng kiểm tra kỹ nội dung các bài viết của bạn. Nó nên được tối ưu hóa cho SEO. Đồng thời, trang web nội dung cần thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp để có được kết quả SEO tốt. Nếu bạn quyết định sử dụng ChatGPT để tối ưu hóa hoàn toàn trang web của mình, hãy suy nghĩ cẩn thận. Nội dung được tạo trên ChatGPT có thể chứa lỗi ngữ pháp, nội dung không chính xác và không linh hoạt. Nếu bạn cần SEO cho trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng trang web của riêng bạn hoặc sử dụng dịch vụ của người viết nội dung.

6. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tích hợp ChatGPT vào website của bạn?

Để tích hợp ChatGPT vào website của bạn, bạn cần làm như sau. Đầu tiên, bạn cần tạo một API endpoint để giao tiếp với ChatGPT từ phía máy chủ của bạn. Tiếp theo, trên phía giao diện người dùng, bạn cần thêm một phần tử chat để nhập câu hỏi. Cuối cùng, hiển thị câu trả lời từ ChatGPT trên giao diện người dùng để khách hàng thấy.

ChatGPT có hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình nào cho việc tích hợp vào website?

ChatGPT có thể tích hợp vào hầu hết các ngôn ngữ lập trình thông qua việc sử dụng API. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình như Python, JavaScript, Java, PHP, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào hỗ trợ giao tiếp qua HTTP để tích hợp ChatGPT vào website của mình.

Có cách nào tùy chỉnh giao diện ChatGPT trên website của tôi?

Để tùy chỉnh giao diện ChatGPT trên website ta làm như sau bạn có thể tạo ra một giao diện chat độc đáo bằng cách thay đổi màu sắc, font chữ, biểu tượng, thậm chí tạo ra các hiệu ứng tương tác. Bạn cũng có thể thêm tính năng như lưu trữ lịch sử chat, đăng ký thông tin khách hàng, hoặc tích hợp với hệ thống CRM của bạn.

Trong bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giải thích cách Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào Website của bạn để tự động viết nội dung. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn biết Cách tích hợp ChatGPT vào website của mình.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ thiết kế hỗ trợ cho việc phát triển kênh truyền thông của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Thiết kế website

👉 Thiết kế logo

👉 Thiết kế banner

👉 Thiết kế profile

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá