""
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn tạo check in fanpage facebook đơn giản và tiện lợi

Một cách mà nhiều người tăng mức độ tương tác với trang fanpage Facebook của họ là tạo check in cho trang fanpage. Việc này với tài khoản cá nhân trên Facebook rất dễ dàng, nhưng việc tạo check in trên fanpage Facebook thì không dễ dàng như vậy. Hãy tham khảo hướng dẫn tạo check in fanpage facebook trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Hướng dẫn tạo check in fanpage facebook

1. Tại sao bạn nên tạo check in cho fanpage Facebook của mình? 

Có thể bạn đã biết đến tính năng Tạo check in cho Fanpage Facebook. Nhưng bạn có biết rằng tính năng này không chỉ cho mọi người biết bạn đang ở đâu, chơi ở đâu mà còn được coi là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả giúp tăng số lượng khách hàng. Tiếp cận nhiều người một cách rất nhanh và tiết kiệm chi phí quảng cáo? 

Ví dụ, bạn có một nhà hàng ẩm thực và bạn có một cửa hàng trên Fanpage, khách đến cửa hàng của bạn để thưởng thức các món ăn của nhà hàng… Và trong khi chờ đợi và trước khi ăn, họ thường chụp ảnh và kiểm tra vị trí của cửa hàng mà họ ghé thăm.

Vì vậy, nếu trang fanpage của bạn đã có địa điểm, trang khách hàng sẽ có thể check in với Facebook rằng họ hiện đang ở nhà hàng của bạn. Phần này sẽ xuất hiện trong bản tin của bạn bè họ, và nếu bạn bè của họ quan tâm, họ có thể nhấp vào thông báo trên để xem thông tin về nhà hàng của bạn trên Fanpage. Như vậy có thể nói tạo checkin Fanpage là một loại phương thức quảng cáo, và phương thức quảng cáo này hoàn toàn miễn phí. 

Tại sao bạn nên tạo check in cho fanpage Facebook của mình

2. Ưu điểm khi đăng ký trên fanpage

Cho phép check in fanpage trên Facebook là một hình thức marketing gián tiếp rất hiệu quả và miễn phí giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn người dùng. Khi một khách hàng đến cửa hàng và check in, điều đó khuyến khích bạn bè của họ quan tâm và tìm hiểu thêm về Fanpage. Nhờ đó, các bài đăng trên blog cũng có thể tăng lượt thích và phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Sau đây là chi tiết Hướng dẫn tạo check in fanpage facebook. 

Ưu điểm khi đăng ký trên fanpage

3. Cách tạo check in Facebook FanPage trên PC

Cách tạo check in cho Fanpage trên Facebook bằng máy tính. Bạn cần thực hiện đầy đủ các bước:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở fanpage mà mình quản lý và chọn phần Giới thiệu ở bên trái màn hình. 
 • Bước 2: Chọn Chỉnh sửa chi tiết trang. 
 • Bước 3: Cửa sổ chỉnh sửa thông tin hiện ra. Tại đây bạn có thể nhập thông tin về trang, bao gồm: danh mục, số điện thoại, trang web, địa chỉ email. 
 • Bước 4: Kéo xuống phần Vị trí, chọn ô địa chỉ và chọn giờ mở cửa tùy theo giờ mở cửa của từng trang. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu thay đổi. Như vậy là việc tạo điểm đăng ký fanpage Facebook trên máy tính đã hoàn tất. 
Cách tạo check in Facebook FanPage trên PC

4. Cách tạo check in Facebook FanPage trên điện thoại 

Hướng dẫn tạo check in fanpage facebook trên điện thoại với các bước hoàn chỉnh như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản fanpage Facebook trên thiết bị di động của bạn
 • Bước 2: Vào thanh trạng thái rồi chọn Check in. Tại đây ứng dụng sẽ tự động cập nhật “Nearest Locations” – địa điểm gần nhất. Để tạo check in trang fanpage Facebook, hãy nhập tên của trang đăng ký vào trường tìm kiếm và chọn Thêm. 
 • Bước 3: Chọn loại và địa điểm của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc công viên giải trí. Sau đó chọn Tôi đang ở đây nếu bạn đang ở một vị trí đó (yêu cầu bạn phải đăng nhập và GPS được bật) hoặc chọn Hà Nội (theo khu vực bạn chọn) để tạo check in cho trang fanpage Facebook từ xa. 
 • Bước 4: Nhập địa chỉ, tỉnh thành và mã bưu điện của nơi cần check in và nhấn Tạo. Sau đó, bạn có thể đăng một thanh trạng thái với vị trí bạn vừa tạo. 
 • Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi khi nào đăng. Bạn có thể đăng bài viết ngay bây giờ hoặc lên lịch hẹn vào thời điểm khác bằng cách chọn Khi nào đăng? Khi lịch trình đã sẵn sàng, bạn có thể kết thúc việc tạo check in trang Facebook bằng cách nhấp vào Xong. 

5. Một số lưu ý về việc tạo một trang đăng ký

Tạo đăng nhập Facebook khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một vài vấn đề ​​​​dưới đây. Đầu tiên, bạn phải đồng ý rằng tên của trang web check in và tên của trang fanpage là giống nhau. 

Thứ hai, nếu khách hàng không thêm được thông tin doanh nghiệp vào fanpage của bạn, có thể do các nguyên nhân sau: 

 • Fanpage có cùng thông tin (cùng tên và địa chỉ đăng nhập). Điều này khiến Facebook nghi ngờ rằng một trong các trang là giả mạo và cả bạn và khách hàng đều không thể xác minh fanpage Facebook. 
 • Một fanpage Facebook không thanh toán tiền quảng cáo. Từ chối checkin fanpage là một cách Facebook phạt bạn vì không trả tiền cho quảng cáo. 
 • Fanpage Facebook gần đây đã đổi tên hoặc được đổi tên nhiều lần. Thông tin Facebook hiện tại không cập nhật được nên check in không được. 
 • Trang fanpage không nằm trong danh sách được phép tham gia. Nếu fanpage của bạn thuộc thể loại fanpage cộng đồng hoặc người của công chúng thì người khác không thể check in trên fanpage này. 

Dưới đây là cách khắc phục lỗi Không thể đăng ký:

 • Đổi tên 1 trong 2 fanpage trùng tên hoặc đổi nơi đăng ký
 • Thanh toán các khoản nợ trong các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. 
 • Nếu fanpage Facebook mới đổi tên, hãy nhập thông tin chi tiết, tích cực đăng bài, thêm thông tin liên lạc để đăng ký nhanh chóng. 
 • Biến trang fanpage của bạn thành một doanh nghiệp hoặc thương hiệu địa phương để mọi người có thể thêm check in vào trang fanpage của bạn. 

6. Xóa đăng ký đã tạo trên Facebook

Đôi khi cửa hàng bạn đóng cửa để đi địa điểm khác, hoặc nhầm địa điểm,… Bạn muốn xóa địa điểm này để tạo địa điểm mới. Và việc xóa địa điểm đã tạo trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể hủy đăng ký trang fanpage của mình ngay lập tức như sau:

Vào trang mà bạn muốn hủy đăng ký >> chọn Chỉnh sửa thông tin trang >> tìm đến vị trí >> Xóa thông tin ở mục Vị trí là xong. Sau đó, bạn có thể nhập một vị trí mới nếu muốn. 

7. Câu hỏi thường gặp?

Tạo check in fanpage facebook là gì?

➤ Check-in là tính năng trên Facebook cho phép người dùng xác nhận rằng họ đang ở địa điểm nào đó, bao gồm cả các doanh nghiệp và tổ chức. Khi người dùng check-in, bài đăng của họ sẽ hiển thị trên trang fanpage của doanh nghiệp hoặc tổ chức đó, và bạn có thể khuyến khích khách hàng check-in khi đến thăm cửa hàng hay truy cập trang fanpage của bạn.

Cách tạo check in fanpage facebook?

➤ Đầu tiên, truy cập vào fanpage > Nhấp vào Chia sẻ trạng thái > Nhập nội dung bài đăng > Nhấp vào nút Thêm địa điểm để thêm một địa điểm bạn muốn check-in > Tìm kiếm địa điểm mà bạn muốn check-in > Chọn địa điểm cần check-in > nhấn Done > Bài đăng của bạn đang được tạo và sẽ đăng trên fanpage của bạn, với địa điểm check-in được liên kết với fanpage của bạn.

Tại sao nên tạo check in fanpage facebook?

➤ Tạo check-in cho fanpage của bạn trên Facebook có một số lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm: Tăng đội ngũ khách hàng; Tăng nhận thức về thương hiệu; Tăng tương tác với khách hàng; Tăng độ tin cậy.

Như vậy chỉ với vài bước hướng dẫn tạo check in fanpage facebook của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là bạn đã hoàn thành việc tạo thông tin đăng nhập trang Facebook của mình rồi. Mất rất ít thời gian và không tốn kém gì, nhưng bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận và quảng bá nội dung và sản phẩm trên trang fanpage trên Facebook của mình tới nhiều người.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ SEO Fanpage

???? Dịch vụ quảng cáo Facebook

???? Dịch vụ quản trị Fanpage

???? Tăng share livestream Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá