icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop chi tiết – Limoseo

Nhiều người đang sử dụng TikTok ngày nay, nó không chỉ là một nền tảng giải trí trực tuyến xã hội mà người dùng còn có thể kiếm thêm thu nhập với ứng dụng này. Cụ thể hơn, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký chương trình liên kết của TikTok Store để nhận toàn bộ phần thưởng từ TikTok. Cửa hàng liên kết TikTok là gì? Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop? Theo dõi bài viết dưới đây trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop chi tiết - Limoseo

1. Chương trình liên kết của TikTok Store là gì? 

TikTok Affiliate Store được biết đến là một chương trình tiếp thị liên kết và đang được tiến hành triển khai trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Chương trình cho phép người dùng tạo tài khoản TikTok, tạo video về sản phẩm của người bán, thêm liên kết sản phẩm và nhận phần thưởng cho các đơn hàng đã hoàn thành và thành công. Có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời để các shop, người bán tiếp thị và bán sản phẩm của mình cho một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên TikTok. 

1.1. Lợi ích khi trở thành đối tác của TikTok 

Theo thống kê, số lượng người dùng TikTok trên thế giới hiện đã hơn một tỷ người. Điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho người bán hàng và nhà tiếp thị, mà còn cho những người đang gặp những khó khăn về tài chính. Trở thành cộng tác viên của TikTok mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Trước hết, đây là một cách để kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư. Công việc của nhà tiếp thị chỉ đơn giản là tạo nội dung thú vị về sản phẩm hoặc dịch vụ và chia sẻ nội dung đó trên TikTok. Khi khách hàng nhấp để mua, nhà tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng từ TikTok.

Ngoài ra, link affiliate của TikTok giúp xây dựng cộng đồng fan và tăng tương tác trên trang cá nhân của bạn. Nội dung chất lượng về một sản phẩm hoặc những dịch vụ của bạn cũng sẽ có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

1.2. Ai có thể tham gia?

Bất kỳ ai có đam mê và nhu cầu đều có thể tham gia chương trình tiếp thị này. Tuy nhiên, những người chơi chính thường là:

TikTok Influencer, Blogger, TikToker,… – người đã có một lượng người theo dõi nhất định và có thể tạo nội dung thu hút khách hàng. TikTok Affiliate cũng bao gồm các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm và người bán hàng trực tuyến muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Những người muốn kiếm tiền hoa hồng cho việc giới thiệu sản phẩm và tạo nội dung.

1.3. Điều kiện tham gia

 • Để làm theo cách làm affiliate tiktok shop thì bạn phải có tài khoản TikTok với 1000 người theo dõi trở lên
 • Nội dung video chất lượng để thu hút nhiều người xem, tăng lượng tương tác, tăng độ phủ cao – điều này giúp bạn dễ dàng được đối tác khác chấp nhận. Trải nghiệm về sản phẩm của các đối tác trước khi làm một video để việc chia sẻ chân thực nhất
 • Cần đăng ký và được đối tác chấp nhận
 • Không vi phạm các quy định của TikTok: vi phạm cộng đồng, vi phạm bản quyền, sử dụng từ ngữ phù hợp, spam,…

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop

2. Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop để kiếm tiền

2.1. Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop cho KOL, KOC

 • Bước 1: Tạo tài khoản TikTok cá nhân và TikTok Shop
 • Bước 2: Liên kết 2 tài khoản TikTok cá nhân và TikTok Shop với nhau
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản để nhận hoa hồng từ TikTok Shop Affiliate
 • Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm, tạo nội dung video và gắn link sản phẩm trên video livestream, hoặc đăng video làm affiliate tiktok shop của bạn.

2.2. Cách làm affiliate tiktok shop Shop cho người bán

 • Bước 1: Tìm đối tác phù hợp với sản phẩm bạn đang bán
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Affiliate, chờ đối tác duyệt
 • Bước 3: Sau khi được duyệt, bạn tiến hành tạo nội dung video liên quan đến sản phẩm và đối tác của mình, sau đó gắn link sản phẩm bằng cách đăng video làm affiliate tiktok shop cá nhân hoặc livestream của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Cách làm affiliate tiktok shop

3. Rút tiền từ Cửa hàng TikTok liên kết

Khi đạt đến số tiền hoa hồng tối thiểu từ Chương trình liên kết TikTok quy định, bạn có thể rút tiền dựa trên 4 bước sau:

 • Bước 1: Kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn bằng tài khoản TikTok
 • Bước 2: Tiếp tục đăng ký tài khoản ví điện tử (nếu đã có rồi thì không cần bước này nữa)
 • Bước 3: Yêu cầu rút tiền bằng cách truy cập “Thông tin thanh toán” rồi chọn “Rút tiền”
 • Bước 4: Nhập số tiền mong muốn và chờ xác nhận từ TikTok
Đăng video làm affiliate tiktok shop

4. Một số lưu ý khi kiếm tiền trên Affiliate TikTok Shop

Lựa chọn sản phẩm marketing tỉ mỉ, phù hợp với đối tượng mục tiêu. Nội dung video phải sáng tạo, độc đáo nhưng phải chia sẻ thông tin sản phẩm đầy đủ, đáp ứng được mọi thắc mắc của các khách hàng. Chọn một đối tác thật uy tín để đảm bảo những giá trị và tính minh bạch của các sản phẩm. Theo dõi và tiến hành đánh giá các chiến dịch của chính bạn đã làm, ngoài ra có thể theo dõi các chiến dịch khác để cải thiện và khắc phục.

5. Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn làm Affiliate TikTok Shop như thế nào?

Bạn cần đăng ký và trở thành thành viên của chương trình affiliate của TikTok Shop, sau khi được chấp nhận, bạn có thể tạo nội dung quảng cáo sáng tạo và hấp dẫn trên TikTok, sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của TikTok Shop.

Các bước cơ bản để thành công trong việc làm affiliate TikTok Shop là gì?

Trước hết bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, nên tận dụng các tính năng của TikTok như Livestream, Duet hoặc Hashtag Challenge để tăng khả năng tiếp cận và tương tác với người dùng, luôn theo dõi và phân tích dữ liệu để đánh giá hiệu quả của chiến dịch affiliate.

Có những lợi ích gì khi làm affiliate TikTok Shop?

Bạn có cơ hội kiếm được thu nhập từ hoa hồng hoặc phần trăm doanh số bán hàng mà bạn đạt được thông qua việc quảng cáo sản phẩm của TikTok Shop, bạn có thể mở rộng mạng lưới xã hội và tăng cường quảng cáo cá nhân thông qua việc tương tác và tạo liên kết với các người theo dõi mới.

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ về Hướng dẫn làm affiliate tiktok shop. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những chia sẻ này, bạn sẽ học được cách có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể cho mình trên nền tảng xã hội TikTok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5