icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada miễn phí- Limoseo

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử rất tạo điều kiện cho các KOC/KOL tham gia tiếp thị liên kết, đặc biệt là Lazada. Tuy nhiên, cách đăng kí tiếp thị liên kết này như thế nào, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada được đề cập trong bài viết này cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada

1. Tiếp thị liên kết Lazada là gì?

Tiếp thị liên kết Lazada (Lazada Affiliate) là hình thức hợp tác có lợi cho cả 2 bên giữa KOC/KOL và Lazada. Các KOC/KOL có thể được xem là người kết nối, giới thiệu sản phẩm của nhà bán hàng đến khách hàng. Với mỗi đơn hàng được ghi nhận thành công từ các nhà tiếp thị liên kết thì họ sẽ được hoa hồng tương ứng theo quy định của Lazada.

Việc tiếp thị liên kết và số lượng người là KOC/KOL của Lazada ngày càng nhiều, công việc này không yêu cầu về thời gian làm việc, không có nhiều sự ràng buộc giữa 2 bên, nếu người làm tiếp thị liên kết quảng bá được sản phẩm cho nhà bán hàng và và nguồn gốc tạo lập đơn hàng cho khách hàng từ những đường link sản phẩm chia sẻ thì họ sẽ nhận được hoa hồng.

Mức hoa hồng không tương đương và không đồng nhất cho mỗi sản phẩm tiếp thị, có thể dao động từ 2% đến hơn 10% cho một sản phẩm tùy vào mong muốn thiết lập mức hoa hồng của nhà bán hàng. Mức hoa hồng được công nhận cuối cùng là mức hoa hồng hợp lệ theo quy định Lazada.

Những đơn hàng đã được đặt từ đường link tiếp thị liên kết của KOC/KOL nhưng có dấu hiệu gian lận thì không được xác nhận hợp lệ về khoản hoa hồng dự kiến được nhận từ hệ thống Lazada. Để có thể hiểu hơn cách đăng kí tiếp thị liên kết Lazada, hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada được đề cập ở nội dung phía dưới nhé.

Tiếp thị liên kết Lazada là gì- Limoseo

2. Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada

2.1 Đăng ký tiếp thị liên kết trên Lazada

Đầu tiên, cần phải truy cập vào đường link https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/. Sau đó, bấm vào chữ đăng ký ở góc phải.

Điền đầy đủ các thông tin được hệ thống yêu cầu như họ và tên, số điện thoại, mã xác nhận SMS, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính. Nhập địa chỉ Email, bấm chọn Send verification code để lấy mã xác nhận từ phía hệ thống cung cấp. Sau đó nhấn chọn Verification code và bấm nút Submit. Sau đó điền tất cả những thông tin được yêu cầu vào ô trống.

Tiếp theo đó, phải chọn tài khoản đăng ký là cá nhân hay doanh nghiệp, chọn và nhập đầy đủ các thông tin thanh toán bao gồm tên chủ tài khoản ngân hàng, số điện thoại, số tài khoản, tên ngân hàng hoặc căn cước công dân (nếu có yêu cầu).

Điền thông tin các tài khoản bạn muốn sử dụng, đăng ký để chia sẻ đường link Tiếp thị liên kết Lazada bao gồm các tài khoản như Facebook, Instagram, Tik Tok hay các kênh khác phù hợp với yêu cầu của Lazada. Tại đây bạn phải cung cấp tên tài khoản và điền đường link URL tương ứng của từng tài khoản.

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, sau 3 ngày kể từ ngày gửi form đăng ký, Lazada sẽ tiến hành gửi Email xác nhận đăng ký thành công đến bạn.

Đăng ký tiếp thị liên kết trên Lazada- Limoseo

2.2 Tìm và lựa chọn sản phẩm 

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết Lazada và nhận được Email xét duyệt từ hệ thống, người làm tiếp thị liên kết tiến hành tìm kiếm sản phẩm tiếp thị phù hợp để tiến hành quảng bá, giới thiệu đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Nên chọn những sản phẩm có độ phủ sóng, nổi bật, đang được hưởng ưu đãi với quà tặng hấp dẫn, giảm giá sốc, đang bán chạy và được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, những sản phẩm có mức giá và chất lượng cũng như đánh giá tốt để người dùng có sự tin tưởng và dễ ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. 

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm, KOC/KOL tiến hành sao chép liên kết của sản phẩm.

2.3 Chia sẻ đường link sản phẩm tiếp thị

Để tạo được đường link tiếp thị liên kết, người làm tiếp thị thực hiện dán đường link sản phẩm đã sao chép ở trên vào ô nhập link sản phẩm. Sau đó có thể lựa chọn click vào nút không rút gọn link và rút gọn link tùy theo mong muốn. Click vào nút tạo link phía dưới và click chọn Copy để chia sẻ đường link tiếp thị thông qua các tài khoản tiếp thị đã đăng ký trước đó.

Người làm tiếp thị liên kết có thể chia sẻ đường link sản phẩm không giới hạn trong điều kiện phải đảm bảo thực hiện đúng quy định của Lazada để tránh tình trạng bị đánh dấu gian lận đáng tiếc.

Chia sẻ đường link sản phẩm tiếp thị- Limoseo

2.4 Theo dõi thống kê số lượng tiếp thị

Các KOC/KOL của Lazada có thể theo dõi thống kê số lượng tiếp thị mỗi ngày được hiển thị cụ thể trong hệ thống bao gồm tổng số lượt click phát sinh, tổng số lượng chuyển đổi và mức hoa hồng nhận được. Mọi vấn đề khiếu nại hoặc thắc mắc có liên quan, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Lazada để được giải đáp và xử lý.

Tóm lại, bài viết vừa đề cập cụ thể nội dung hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá