icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí – Limoseo

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích nghe nhạc khi di chuyển thì không thể bỏ qua ứng dụng YouTube Music. Đây là ứng dụng dành cho những người có cùng đam mê với bạn, với các tính năng hữu ích nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Xem bài viết bên dưới của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí

1. YouTube Music là gì? Tính năng gì nổi bật?

Youtube Music là gì? YouTube Music là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Tương tự như Youtube, nó cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến cho điện thoại di động, cho phép bạn nghe nhạc và xem video theo ý muốn. YouTube Music tạo môi trường âm nhạc riêng tư, không có quảng cáo. Đặc biệt khi không có mạng hay màn hình khóa, bạn vẫn có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Một số tính năng đặc biệt của YouTube Music rất hấp dẫn như:

  • Dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc yêu thích của bạn
  • Phát nhạc nền
  • Nhanh chóng chuyển từ chế độ âm nhạc sang chế độ video
  • Chia sẻ danh sách phát, chơi trong khi bạn chơi
  • Tải nhạc xuống thẻ SD để nghe nhiều lần. 
  • Yêu cầu trợ lý ảo giúp bạn tìm kiếm bằng cách nghe nhạc. 
  • Nghe các bài hát yêu thích của bạn với Google Home hoặc kết nối với YouTube Music để phát âm thanh qua loa. 

Hiện tại, App YouTube Music cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí trong một tháng trước khi tính phí. Sau khi hết hạn mức, bạn sẽ phải trả hơn 200.000đ/tháng cho mỗi tài khoản.

Xem thêm: Dịch vụ buff sub Youtube của Limoseo

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí

2. Sử dụng Youtube Music có tính phí không?

Tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn sử dụng, bạn có thể bị tính phí khi sử dụng App YouTube Music.

Nếu muốn cách đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí, bạn có thể truy cập miễn phí các bài hát, video nhạc và các tính năng cơ bản của YouTube Music. Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí này, bạn sẽ gặp một số hạn chế về chức năng và trải nghiệm người dùng so với phiên bản YouTube Music trả phí.

Nếu muốn các tính năng và trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản YouTube Music trả phí có tên là YouTube Music Premium. Bạn phải đăng ký và trả phí hàng tháng để sử dụng phiên bản cao cấp này.

App YouTube Music

3. Hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí

Hiện tại App YouTube Music Việt Nam chưa có nên bạn chưa tải được, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thử ứng dụng theo hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí bên dưới đây.

Bước 1: Tải xuống Turbo VPN trên điện thoại của bạn. Có link riêng cho điện thoại Android và iOS

Bước 2: Tải xuống → Kích hoạt VPN để thay đổi địa chỉ IP. Khi chọn địa chỉ IP, hãy chọn quốc gia có tỷ lệ thấp nhất. Ví dụ: bạn có thể chọn quốc gia Ấn Độ với phí hàng tháng hơn 30 đô la. 

Bước 3: Truy cập YouTube.com/Musicpremium. Các hướng dẫn đăng ký hiện đã rõ ràng, chỉ cần làm theo chúng một cách nhanh chóng. 

Bước 4: Sau khi đăng ký xong, giao diện YouTube Music xuất hiện, nhấn vào mục Dùng thử miễn phí. Có 4 bước để tải và đăng ký ứng dụng này, mọi người theo dõi và chú ý nhé! chúc may mắn.

Xem thêm: Dịch vụ hack view Youtube tại Limoseo

Cách đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí

4. Cách sử dụng YouTube Music

Lần đầu sử dụng App YouTube Music có thể khiến bạn choáng ngợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với ứng dụng với hướng dẫn sử dụng sau:

Bước 1: Lần đầu truy cập vào ứng dụng YouTube Music, bạn chọn Đăng nhập → Nhấn vào Đăng nhập Gmail.

Bước 2: Hai tùy chọn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, một là dùng thử miễn phí hai tuần và hai là tạo một tài khoản trả phí để sử dụng tất cả các tính năng cơ bản và cao cấp. Để đánh giá miễn phí, chọn No, please / Không, vui lòng

Bước 3: Chọn Bắt đầu → Vào Danh sách nghệ sĩ yêu thích → chọn tên. Một số bài hát và bài hát của nghệ sĩ này sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Cũng có ý kiến ​​đề nghị các nghệ sĩ hát cùng một dòng nhạc theo một phong cách tương tự. 

Bước 4: Cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn. 

Bước 5: Giao diện chính của YouTube Music xuất hiện → Vuốt đến khi thấy các mục có sẵn để lựa chọn: playlist, album yêu thích, ca sĩ/nghệ sĩ yêu thích…

Bước 6: Bắt đầu nghe nhạc → chạm vào tên album hoặc bài hát → chạm vào biểu tượng ba chấm

Để thêm danh sách phát vào thư viện ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng +.

Youtube Music là gì

5. Cách hủy YouTube Music vào cuối tháng miễn phí

Bước 1: Kết nối với YouTube.com/Musicpremium

Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào mũi tên → nhấp vào nút Hủy kích hoạt. Bước 3: Nhấp vào nút Tạm dừng

Bước 4: Chọn tháng, năm dừng → Nhấn Next để dừng tư cách thành viên. Vì vậy, bạn chưa đăng ký YouTube Music.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí

Với những tính năng độc đáo và nhiều ưu đãi dành cho người dùng như bạn đã biết qua bài viết Hướng dẫn đăng ký sử dụng Youtube music miễn phí của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, YouTube Music đã trở thành một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, đặc biệt là giới trẻ, YouTube Music đang dần thay thế các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khác. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, hãy tải ngay YouTube Music để khám phá và khám phá thế giới âm nhạc muôn màu.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá