icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels – Limoseo

Hiện nay, nhiều người dùng khi xem các video Facebook Reels và nhận thấy một số video nào đó hay thì họ thường hay có xu hướng muốn lấy link video đó để lưu lại hoặc chia sẻ cho người thân, bạn bè. Vậy hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels

1. Nội dung các video Facebook Reels

Thông thường, các video trên Facebook Reels thường có nội dung xoay quanh các chủ đề như du lịch, review món ăn, hướng dẫn nấu ăn, video make up, làm đẹp hoặc các video mang tính chất hài hước nói về cuộc sống đời thường.

Để người dùng có thể xem được các video trên Facebook Reels thì điều kiện cần đầu tiên là họ phải có tài khoản Facebook, tiếp theo họ phải biết cách vào đúng danh mục Reels để xem các video với nhiều chủ đề đa dạng. 

Cụ thể, người dùng nhấn vào mục menu phía dưới cuối giao diện màn hình, sau đó lướt xuống và nhấn chọn Reels với biểu tượng video màu hồng. Tại đây, người dùng có thể xem được nhiều thể loại video khác nhau với độ dài mỗi video dao động từ 15 giây đến 60 giây.

Việc xem nội dung của video trên Reels tương tự như nội dung của các video trên Tik Tok. Sau khi xem video, nếu người dùng cảm thấy thích và hứng thú với nội dung video thì có thể để lại tương tác để ủng hộ tác giả bằng cách nhấn nút like hoặc bình luận. 

Trong quá trình xem các video trên Reels, nếu người mục muốn chuyển sang video kế tiếp thì dùng tay lướt lên phía trên màn hình. Lưu ý rằng việc xem những video như vậy hoàn toàn không thu phí từ phía người xem nên người dùng cần phải ghi nhớ để tránh những sự cố đáng tiếc về sau.

Vậy nếu người dùng muốn lấy link những video trên Reels thì họ cần thực hiện những thao tác gì? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels được đề cập ở phía dưới nhé.

Nội dung các video Facebook Reels- Limoseo

2. Hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels trên điện thoại

2.1 Đăng nhập Facebook

Đầu tiên, người dùng cần phải đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng đã được tải về hiển thị trên giao diện màn hình điện thoại. Nếu người dùng không có tài khoản Facebook thì không thể xem được video Reels, do vậy khi đó người dùng cần phải tạo tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút đăng ký.

2.2 Nhấn vào mục Reels

Tiếp theo, người dùng nhấn chọn mục menu có ảnh avatar Facebook với kích thước rất nhỏ nằm ở vị trí phía cuối góc bên phải màn hình. Tại giao diện menu, người dùng nhấn chọn mục Reels ngay phía trên cùng.

2.3 Nhấn chia sẻ hoặc chọn dấu ba chấm

Sau khi đã vào được giao diện của Reels, các video lần lượt hiển thị và gợi ý nội dung thước phim cho người dùng. Với những video người dùng cảm thấy thích thú và muốn lấy link của video đó về thì tiến hành nhấn chọn vào nút chia sẻ hoặc dấu ba chấm góc phải màn hình.

Sau đó, người dùng nhấn chọn sao chép liên kết và có thể dán đường link đó ra bất kỳ vị trí nào mà người dùng mong muốn. Nếu người dùng muốn gửi đường link video đó cho bạn bè hoặc người thân thì ngay tại mục chat của Facebook, người dùng nhấn dán thì đường link thước phim sẽ hiển thị lập tức

Vậy làm cách nào để người dùng có thể lấy link video Facebook Reels trên máy tính? Nó có tượng tự như cách lấy link trên điện thoại không? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung hướng dẫn cách lấy link Facebook Reels trên máy tính được đề cập cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Nhấn chia sẻ hoặc chọn dấu ba chấm- Limoseo

3. Hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels trên máy tính

Trên thực tế, tính năng Facebook Reels không có trên trình duyệt máy tính. Người dùng không thể xem video Reels hay đăng tải video này khi đang đăng nhập trên hệ thống máy tính bởi Facebook vẫn chưa cập nhật giao diện ứng dụng này trên thiết bị máy tính. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn xem hoặc lấy link video Reels trên máy tính thì vẫn có cách để thực hiện.

3.1 Truy cập Reels trên điện thoại và nhấn lưu video

Đầu tiên, người dùng truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn chọn mục Reels ngay tại giao diện menu. Sau đó, tại các video người dùng muốn lưu hoặc lấy link, người dùng nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm rồi nhấn chọn mục lưu thước phim.

Truy cập Reels trên điện thoại và nhấn lưu video- Limoseo

3.2 Chọn mục đã lưu trên máy tính

Sau khi đã hoàn tất quá trình lưu video trên Reels thì người dùng sẽ tiến hành đăng nhập Facebook lại trên máy tính. Sau đó chọn vào mục đã lưu, khi đó hệ thống sẽ hiển thị các video mà người dùng đã nhấn lưu kể cả video Reels.

3.3 Sao chép link

Cuối cùng, người dùng nhấn vào video đã lưu và chọn dấu bao chấm hoặc nút chia sẻ và sao chép liên kết để lấy link. Người dùng cũng có thể lấy link bằng cách sao chép đường link phía trên thanh tìm kiếm.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về hướng dẫn cách lấy link video Facebook Reels trên điện thoại thoại và máy tính. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng like Facebook

👉 Dịch vụ tăng follow Facebook

👉 Dịch vụ tăng view video Facebook

👉 Dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá