icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng

Nếu tôi tải xuống video YouTube có phụ đề và muốn tải xuống từng phụ đề riêng lẻ để học ngoại ngữ thì sao? Theo mặc định, nếu bạn nhấp vào nút Hiển thị phụ đề trong khi xem video, thì chỉ có phụ đề được hiển thị. Để xem phụ đề trên các trang web video như YouTube, bạn cần tải xuống các tệp phụ đề. Vậy Cách download phụ đề YouTube là gì. Bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng

Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng

1. Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép người dùng tải phụ đề cho video trên YouTube và các trang video khác. Các tệp phụ đề được tải xuống riêng biệt với video ở hai định dạng phổ biến: srt và txt. Ngoài ra, với mục đích học ngoại ngữ của người dùng, phụ đề của video có thể được chuyển sang ngôn ngữ khác với ngôn ngữ gốc

YouTube hiện nay giúp bạn tải phụ đề cho video rất dễ dàng mà không cần phải thông qua trang web trung gian. Đây là cách tải phụ đề YouTube:

Bước 1: Mở video và tải phụ đề. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc bên phải của video > Cài đặt > Phụ đề > Chọn ngôn ngữ của bài hát bạn muốn tải xuống. 

Bước 2: Nhìn ngay bên dưới video, nhấn vào nút ba chấm rồi chọn Open Transcript. 

Bước 3: Tại tab Phụ đề ở phía bên phải của video, bạn có thể thấy toàn bộ dòng thời gian và phụ đề của video được hiển thị tại đây. Nếu bạn chỉ muốn giữ lại toàn bộ phụ đề/lời bài hát, hãy chọn Convert Timestamps để loại bỏ các mốc thời gian này. 

Bước 4: Sau đó bôi đen toàn bộ phụ đề, copy và dán vào Word hoặc Notepad để tiện sử dụng. 

Xem thêm: Dịch vụ buff sub Youtube của Limoseo

2. Hướng dẫn cách download subtitle YouTube miễn phí bằng Downsub.

DownSub là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn tải xuống phụ đề trực tiếp từ Youtube, VIU, Viki, Vlive, v.v. Downsub hỗ trợ download tất cả các định dạng phụ đề/thuyết minh như SRT, TXT, VTT. DownSub không buộc người dùng tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng hoặc phần mềm nào của bên thứ ba. Chương trình này cung cấp cách tải xuống phụ đề trực tuyến bằng cách nhập URL của video và nhấp vào Tải xuống. 

Dịch vụ Downsub cũng cho phép người dùng dễ dàng tải xuống miễn phí phụ đề cho video YouTube. Dịch vụ cũng cung cấp nhiều loại ngôn ngữ phụ đề để người dùng lựa chọn, cụ thể như sau: tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Việt. 

Cách tải phụ đề YouTube bằng Downsub cũng là một cách cách download phụ đề YouTube phổ biến hiện nay. Bạn có thể trích xuất bản sao tự động của video và dịch sang nhiều ngôn ngữ. Dịch vụ này cũng rất dễ sử dụng và thời gian download cũng tương đối nhanh.  Sau đây là các bước Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng bằng Downsub.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở giao diện trang chủ Downsub bằng cách truy cập vào link bên dưới. Nhận thông tin mới nhất về dịch vụ tại trang hỗ trợ tải phụ đề trực tiếp trên trang chủ. Dán link video Youtube vào thanh ngang và nhấn Download bên cạnh. 

Bước 2: Ngay sau đó người dùng sẽ được chuyển sang giao diện tải phụ đề mới. Dịch vụ Downsub phát hiện phụ đề cho video và cung cấp liên kết để tải xuống phụ đề ở đầu danh sách. Ở đây video Youtube xuất hiện phụ đề tiếng Anh. Bấm vào nút Download để tải phụ đề cho video Youtube. 

Bước 3: Để tải phụ đề các ngôn ngữ khác mà bạn muốn, kéo xuống dưới để xem danh sách các ngôn ngữ phụ đề mà Downsub cung cấp. Chọn ngôn ngữ mà bạn ưa thích và bấm Tải xuống. 

Bước 4: Sau đó, chỉ cần mở tệp phụ đề ở định dạng .srt trên máy tính của bạn. Mỗi dòng phụ đề đều có thời lượng giúp người dùng dễ hiểu video. Đây chính là phụ đề gốc của video. Các phụ đề khác có thể được xem như phiên âm sang tiếng Hàn. Hoặc xem video Youtube phụ đề tiếng Việt. 

Xem thêm: Dịch vụ hack view Youtube tại Limoseo

Hướng dẫn cách download subtitle YouTube miễn phí bằng Downsub

3. Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng với Yousubtitles

Yousubtitles là một trang web hỗ trợ tải video và âm thanh YouTube. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phụ đề và giải nén chúng thành MP3.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của Yousubtitles theo đường link bên dưới. 

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, bạn dán link URL video YouTube cần tải phụ đề vào rồi nhấn nút Start bên cạnh. 

Bước 3: Ở giao diện sau, Yousubtitles sẽ cung cấp cho người dùng danh sách phụ đề ở các ngôn ngữ khác nhau (hơn 100 ngôn ngữ phụ đề). Chọn ngôn ngữ phụ đề muốn tải trên video Youtube rồi nhấn nút Download bên cạnh. Phụ đề ở định dạng *.Srt. Mở tệp trong Notepad để xem phụ đề đã tải xuống. 

Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng với Yousubtitles

4. Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng bằng lilsub

Lilsubs là một trong những nền tảng đáng tin cậy để tải xuống phụ đề từ video có sẵn trên tất cả các tài khoản mạng xã hội như YouTube, Instagram, Twitter, Viki, Daily Motion. Trang chính có danh sách các ngôn ngữ phổ biến khác nhau để giúp bạn điều hành trang web này một cách hiệu quả mà không bị hạn chế về ngôn ngữ

Lilsubs cho phép bạn tải xuống phụ đề ở bất kỳ định dạng nào bạn cần, bao gồm SRT, SSA, TTML, NHNN, DEXP, vì vậy bạn không cần tải xuống các ứng dụng bổ sung cho phụ đề. Chỉ cần sao chép URL video có liên quan và dán vào phần liên kết. Sau khi nhấp vào nút tải xuống, bạn sẽ có tùy chọn để chọn định dạng phụ đề và tải xuống trong vòng vài giây. Một tính năng khác của công cụ này là bạn có thể thay đổi định dạng phụ đề trong cài đặt nâng cao. 

Bước 1: Người dùng click vào link bên dưới để truy cập vào trang chủ của Lisubs. 

Bước 2: Sau đó đợi vài giây để Lilsubs lấy thông tin video và tạo file phụ đề. 

Bước 3: Kéo xuống và click chọn ngôn ngữ video muốn tải về. Tại đây Quantrimang.com chọn tiếng Việt và tải file về máy tính. Tệp đã tải xuống có định dạng .Srt. Để xem phụ đề đã tải xuống, hãy mở tệp trong Notepad.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng các Hướng dẫn cách download subtitle YouTube nhanh chóng ở trên sẽ giúp bạn tải phụ đề dễ dàng hơn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé. Chúc bạn may mắn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá