icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube từ A đến Z | Limoseo

Nếu bạn vẫn chưa biết cách bật kiếm tiền YouTube, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá trong bài viết dưới đây về hướng dẫn bật kiếm tiền youtube một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi nhé!

Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube từ A đến Z

1. Bật kiếm tiền Youtube là gì?

Bật tính năng kiếm tiền trên YouTube có nghĩa là bật khả năng kiếm tiền trên kênh YouTube của bạn. Sau đó, YouTube sẽ hiển thị quảng cáo trong video cho tất cả các video đủ điều kiện được kiếm tiền. Bạn nhận được tiền bằng cách phát những quảng cáo này. Số tiền này được chi trả bởi các công ty chạy quảng cáo trên YouTube.

2. Điều kiện để bật tính năng kiếm tiền trên YouTube là gì? 

Trước khi trình bày về hướng dẫn bật kiếm tiền youtube, chúng ta xem xét điều kiện để bật kiếm tiền youtube bao gồm những gì. YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất, thu hút gần 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, chiếm 1/3 toàn bộ Internet. Tất nhiên, với rất nhiều khách truy cập, YouTube đã trở thành một nơi lý tưởng không chỉ để chia sẻ nội dung sáng tạo mà còn là một công cụ để tạo thu nhập ổn định. Vậy làm cách nào để bật kiếm tiền từ YouTube? Trước khi đến với hướng dẫn bật kiếm tiền trên youtube, chúng ta hãy tìm hiểu về các điều kiện để bật tính năng kiếm tiền này nhé.

Để bật tính năng kiếm tiền trên YouTube, người dùng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tuân thủ tất cả các chính sách kiếm tiền của kênh YouTube. 
 • Kênh của bạn phải có ít nhất 1000 người đăng ký. 
 • Kênh YouTube phải có 4.000 giờ hoạt động trong vòng 12 tháng qua và được công khai. 
 • Bạn cần liên kết tài khoản AdSense với kênh YouTube của mình. 
 • Bạn sống ở khu vực cung cấp Chương trình Đối tác YouTube. 
 • Kênh của bạn hiện không có cảnh cáo nào do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của youtube.

Nếu trong những điều kiện trên mà bạn chưa đủ 4.000 giờ xem Youtube, bạn có thể mua view của bên thứ ba. Dịch vụ mua view Youtube của Limoseo là dịch vụ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin dùng.

Điều kiện để bật tính năng kiếm tiền trên YouTube là gì? 

3. Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube bằng cách tạo tài khoản AdSense 

Như đã giải thích trong phần trước, để bật tính năng kiếm tiền trên YouTube, trước tiên bạn cần tạo tài khoản AdSense. Đối với những người chưa biết, AdSense là một cách kiếm tiền trực tuyến thông qua Google bằng cách hiển thị quảng cáo phù hợp với người xem truy cập kênh của bạn cùng với nội dung video trực tuyến của bạn. 

Để tạo tài khoản AdSense để nhận thanh toán trên YouTube:

 • Bước 1: Truy cập YouTube và nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình -> Nhấp vào YouTube Studio -> Nhấp vào Kiếm tiền -> Chọn Liên kết tài khoản Adsense -> Nhấp vào Tiếp theo để đăng nhập hoặc tạo tài khoản. 
 • Bước 2: Trong phần Ngôn ngữ nội dung, hãy nhấp vào Tiếng Việt – Vietnamese và nhấp vào Chấp nhận liên kết.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn và bấm Gửi đơn đăng ký (thông tin bạn nhập sẽ được Google xác minh trong vài ngày).
Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube bằng cách tạo tài khoản AdSense 

4. Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên youtube

Sau khi tài khoản AdSense của bạn được đăng ký, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên YouTube. Sau đây là hướng dẫn bật chế độ kiếm tiền trên youtube một cách cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập YouTube và nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình -> Nhấp vào YouTube Studio -> Nhấp vào Kiếm tiền -> Nhấp vào Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện của Chương trình Đối tác YouTube và nhấp vào Đồng ý.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản AdSense của bạn (Nếu bạn đã có tài khoản AdSense, hãy nhấp vào “Có, tôi có tài khoản”, nếu không, hãy nhấp vào “Không, tôi không có tài khoản”, sau đó tiến hành tạo một tài khoản như đã được đề cập ở trên).  
 • Bước 4: Ở “Đặt tùy chọn kiếm tiền”, bạn có thể tùy chỉnh định dạng quảng cáo nào có thể xuất hiện trên nội dung video của mình.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn nên chờ YouTube kiểm tra xem kênh của bạn có đủ điều kiện hay không. Nếu xác minh thành công, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên YouTube.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên youtube

5. Những điều cần lưu ý để kiếm tiền hiệu quả trên YouTube

5.1. Quy định và nguyên tắc dành cho người sáng tạo nội dung

Để tránh những trường hợp đáng tiếc bị mất kênh hoặc buộc phải thoát do nội dung không phù hợp, bạn nên làm theo các nguyên tắc sau:

 • Sử dụng ngôn ngữ không phù hợp. 
 • Đăng video gây sốc hoặc “dẫn dắt” dư luận. 
 • Bày tỏ quan điểm lệch lạc, trái với chuẩn mực đạo đức xã hội.

5.2. Vấn đề bản quyền với âm nhạc trên YouTube

Đây cũng là một trong những điểm chính cần lưu ý khi kiếm tiền trên YouTube. YouTube có chính sách bản quyền âm nhạc nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu bạn tải lên một video có chứa nhạc, hãy đảm bảo bài hát đó không có bản quyền hoặc bạn đã xin phép trước đó.

Trên đây là những hướng dẫn bật kiếm tiền youtube chi tiết dành cho bạn đọc. Thực hiện theo các bước để bật kiếm tiền từ YouTube bằng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở trên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Nếu có thắc mắc gì về tính năng này của youtube đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chung tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khi cần!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá