icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Mã hoàn xu Shopee là gì? Sử dụng thế nào? – Limoseo

Mã Hoàn Xu Shopee là ưu đãi cực mới mà Shopee vừa tung ra vào 0h ngày 26/10. Và nó quá mới, tất nhiên là bạn chưa biết rồi. Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và giúp bạn mua hàng rẻ hơn bằng cách sử dụng mã hoàn xu shopee.

Mã hoàn xu Shopee là gì_ Sử dụng thế nào_ - Limoseo

1. Mã hoàn xu Shopee là gì?

Mã Hoàn Tiền là khuyến mãi mới trong chương trình gói hoàn xu shopee. Theo Shopee, tất cả người dùng Shopee đều có thể tham gia chương trình này. 

Nếu đơn hàng của bạn đáp ứng các điều kiện của mã Shopee và bạn sử dụng mã hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn tiền một phần dựa trên số tiền đơn hàng bạn đã thanh toán và không tính phí vận chuyển (được hoàn trả dưới dạng xu Shopee). Điều kiện là đơn đặt hàng phải được xác nhận bằng mã phiếu giảm giá. Tỷ lệ hoàn tiền thay đổi tùy theo điều kiện của từng mã giảm giá.

Theo Shopee, nó dài và khó hiểu. Như đã giải thích trước đó, mã hoàn tiền thực chất vẫn là Mã giảm giá Shopee, nhưng Shopee Xu được hoàn trả vào tài khoản của bạn sau khi đơn hàng được hoàn tất, thay vì giảm giá trực tiếp khi sử dụng gói hoàn xu shopee. 

Ví dụ: Mua đơn hàng A trị giá 400.000 và áp mã hoàn tiền XNXXCOM10 (giảm 10% tối đa 30.000). Thông thường, bạn được giảm giá trực tiếp 30.000 cho đơn hàng của mình, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải trả 400.000 khi sử dụng mã hoàn tiền xu. Sau khi nhận hàng thành công, bạn sẽ có 30.000 Shopee Xu trong tài khoản (OK, dễ thôi).

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Shopee giá rẻ, uy tín của Limoseo

hoàn xu shopee

2. Lấy mã giảm giá hoàn xu ở đâu?

Mã hoàn tiền rất phổ biến trên ứng dụng Shopee và chỉ áp dụng cho các đơn hàng được đặt trên ứng dụng Shopee.

Có thể lấy mã hoàn xu tại:

  • Nhận hoàn xu Xtra từ 100.000 mỗi ngày trên trang chủ ứng dụng Shopee.
  • Nhận nó trong phần Mã phiếu giảm giá trên trang chủ ứng dụng Shopee.
  • Ngoài ra, trang tổng hợp mã của Shopee có rất nhiều mã. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Shopee chất lượng của Limoseo

mã hoàn xu shopee

3. Cách sử dụng mã giảm giá hoàn xu Shopee

Cách sử dụng voucher hoàn xu shopee rất giống với cách sử dụng Mã giảm giá Shopee thông thường. Đọc hướng dẫn bên dưới để biết cách áp dụng mã và nhận chiết khấu Shopee Xu.

Bước 1: Chọn mục “Mã Giảm Giá” giống như bạn sử dụng mã Shopee thông thường.

Bước 2: Chọn mã hoàn tiền của bạn. Bạn có thể lấy mã phiếu giảm giá này từ Blog Giảm giá và áp dụng bằng cách nhập mã đó vào trường “Nhập Mã Giảm giá” trước hoặc trong khi mua hàng. Đừng quên sử dụng mã miễn phí vận chuyển.

Bước 3: Nhấn OK và mã hoàn tiền sẽ được áp dụng cho đơn hàng của bạn. Lưu ý: Việc áp dụng mã hoàn xu không làm giảm số tiền bạn phải trả (sự khác biệt giữa mã hoàn xu và mã Shopee thông thường).

Bước 4: Khi đã nhận hàng và thanh toán tiền, bạn bấm Nhận hàng. (Việc nhấp vào nút này không cho phép bạn có bất kỳ khiếu nại hoặc trả lại nào, vì vậy vui lòng chỉ nhấp vào Nhận hàng nếu bạn không có yêu cầu trả lại. Tiền của bạn sẽ được chuyển ngay cho người bán.

Bước 5: Bấm vào nút ‘Nhận ngay’ để nhận Shopee Xu. Truy cập phần Tôi/Shopee Xu trong ứng dụng Shopee của bạn để xem bạn hiện có bao nhiêu Xu Shopee.

Chỉ cần năm bước đơn giản và hướng dẫn có vẻ dài, nhưng khi bạn thực hiện xong, hãy nhấp vào một nút và bạn đã hoàn tất. Như vậy bạn sẽ có thêm xu để mua sắm cho đơn hàng tiếp theo hoặc chơi game Vòng quay may mắn trên Shopee. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua trên Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

hoàn xu shopee là gì

4. Câu hỏi thường gặp về Mã hoàn xu Shopee

4.1. Tại sao không để mã giảm giá như bình thường mà sinh ra mã hoàn xu làm gì?

Đó chắc là câu hỏi mà hầu hết các bạn đang thắc mắc. Nếu bạn sử dụng mã hoàn xu thay vì giảm giá trực tiếp cho đơn hàng, bạn sẽ được hoàn tiền từ Shopee Xu. Nếu áp dụng chiết khấu thì bạn có thể dùng chiết khấu này để mua các mặt hàng khác trên Lazada, Tiki chẳng hạn, nhưng khi bạn hoàn xu xtra shopee thì chỉ dùng được trên Shopee. Nhưng nếu Shopee xu có thể được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo của bạn, thì nó cũng giống như giảm giá trực tiếp, chứ đừng nói đến Shopee, tôi không biết có gì khác biệt.

Ngoài ra, bạn muốn chơi trò Vòng quay may mắn trên Shopee nhưng không bao giờ có đủ xu để chơi. Hoàn xu xtra shopee giúp bạn chơi bằng xu (trước đây, chỉ những giao dịch mua từ cửa hàng yêu thích của bạn mới được hoàn tiền). 

4.2. Mã hoàn xu có được dùng chung với các mã giảm giá khác không?

Chỉ có một mã có thể được áp dụng cho mỗi đơn hàng. Nó không thể được sử dụng cùng với các mã khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển.

4.3. Tôi có thể sử dụng mã hoàn xu nhiều lần không? 

Tiếc là không có. Mỗi mã hoàn xy chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản. Không cố gắng áp dụng lại mã sau khi đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản khác. 

Nếu bạn có nhiều điện thoại di động, mỗi điện thoại di động có một tài khoản khác nhau, vì vậy hãy áp dụng.

4.4. Mã hoàn xu có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã hoàn xu có ngày hết hạn và số lần sử dụng cụ thể. Nếu bạn đạt một trong hai giới hạn trên, mã của bạn sẽ không sử dụng được.

Mã hoàn xu có thể hết hạn, nhưng số tiền được hoàn lại không bao giờ hết hạn hoặc rất lâu.

4.5. Khi nào tôi mới nhận được xu hoàn lại?

Xu sẽ chỉ được trả lại vào tài khoản Shopee Xu của bạn sau khi đơn hàng đã được hoàn thành hoặc bạn không yêu cầu trả lại hoặc hoàn tiền bằng cách nhấp vào nút ‘Nhận’.

4.6. Shopee xu có được quy đổi thành tiền mặt không? 

Shopee Xu không thể quy đổi thành tiền mặt vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể sử dụng Xu Shopee để mua sắm trên Shopee. Nếu bạn chọn sử dụng Shopee Xu khi đặt hàng, 1.000 Shopee Xu trị giá 1.000 VNĐ sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng của bạn

Trên đây là thông tin Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tìm hiểu về mã hoàn xu shopee. Tôi chắc rằng bạn đã biết cách sử dụng mã hoàn xu để mua hàng với giá tốt hơn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng mắt livestream Shopee

👉 Tăng tim livestream Shopee

👉 Xây dựng gian hàng Shopee

👉 Tăng like Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá